ดาวน์โหลดเกม Dark and Light จอมเวทย์มังกร Free Download

Dark And Light Free Download

ดาวน์โหลดเกม Dark and Light อัพเดทล่าสุด

ซากที่แตกสลายของดาวเคราะห์ปฐมภพลอยในทางตรงกันข้ามกับท้องฟ้าบนดาวเคราะห์ดาวเทียมใกล้เคียง Archos ซึ่งทำหน้าที่เป็นหลักฐานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของกองกำลังความมืดรอบโลก ในฐานะนักสำรวจคนเดียวในถิ่นทุรกันดารคุณต้องเรียนรู้ที่จะเข้าใจภูมิประเทศทรัพยากรธรรมชาติรวมทั้งวิธีการเลี้ยงสัตว์ท้องถิ่นและสร้างบ้าน คุณจะต้องควบคุมและควบคุมพลังเวทย์มนตร์ที่ไหลผ่านดาวเคราะห์หรือคุณเสี่ยงต่อการถูกครอบงำโดยความมืดที่ปรากฏที่แทรกซึมอยู่ทั่วโลก
 
ทุกแง่มุมของความมืดและแสงสว่างได้รับการจินตนาการปรับใช้งานใหม่และอัปเกรดจากต้นฉบับในปี 2004 การดำรงอยู่ของปฐมภพนั้นถูกกำหนดโดยกองกำลังเบื้องต้นซึ่งรวมถึงลมดินน้ำไฟไฟแสงสว่างและความมืด องค์ประกอบเหล่านี้มีอยู่ทั่วโลกบางครั้งการปะทะกันและก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้แผ่นดินไหว Gaia เป็นที่ตั้งของ biomes หลายแห่งรวมถึงป่าไม้เขียวชอุ่มยอดเขาที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็งภูเขาภูเขาไฟสูงตระหง่านที่ปกคลุมไปด้วยกำมะถันและเถ้าเช่นเดียวกับเกาะลอยลม, ป่ามืดทึบ, หนองน้ำกว้างและถ้ำลึก สภาพอากาศสุดขั้วจะส่งผลให้คุณทำการทดสอบ คุณจะต้องจัดหาอาหารและน้ำรวมถึงเครื่องมือที่เหมาะสมที่จำเป็นในการท่องไปในดินแดนที่กว้างใหญ่แห่งนี้

Dark and Light Free Download

เมื่อหลายปีก่อน Gaia ถูกโจมตีโดยกองกำลังมืดและทรุดตัวลงทำให้โลกตกอยู่ในความมืด หลายคนพยายามอพยพมาที่อาร์กอสซึ่งเป็นหนึ่งในดาวเคราะห์บริวารของไกอา – โดยไม่รู้ตัว (หรือบางคนอาจตั้งใจ) นำกองกำลังความมืดมาด้วย เป็นผลให้บรรยากาศของ Archos ได้รับผลกระทบในทางลบทำให้เกิดเหตุการณ์ประหลาดบางอย่างบนโลกในตอนกลางคืน ในระหว่างวันภูมิทัศน์ของ Archos สงบ แต่เมื่อพระอาทิตย์ตกดินดาวเคราะห์ก็พุ่งพรวดเข้าสู่ความวุ่นวายทันที เป็นครั้งคราวเศษซากของปฐมภพจะปิดกั้นดวงอาทิตย์ทำให้เกิดคราสบน Archos ส่งผลให้เกิดความรุนแรงบ้าคลั่งกระหายเลือดในหมู่สัตว์พื้นเมืองของดาวเคราะห์ สุริยุปราคายังให้โอกาสที่จะได้รับทรัพยากรเวทย์มนตร์ที่หายากอย่างไม่น่าเชื่อดังนั้นผู้เล่นจะต้องเรียนรู้ที่จะอยู่รอดในระหว่างที่เกิดสุริยุปราคาหากพวกเขาต้องการที่จะเจริญเติบโต

เวทย์มนตร์แทรกซึมทั่วทุกสิ่งความมืดและแสงสว่างและเส้นแบ่งระหว่างกายภาพและเวทย์มนตร์จะเบลอมากขึ้นเมื่อเกมดำเนินไป มีทักษะเวทมนตร์ที่เกี่ยวข้องกับการเอาชีวิตรอดการสำรวจการป้องกันการเปลี่ยนแปลงการควบคุมการโจมตีและอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้เล่นสามารถควบคุมพลังขององค์ประกอบต่าง ๆ ในการสร้างอาคารสร้างเครือข่ายพอร์ทัลเพื่อขนส่งคุณไปทั่วทวีปและควบคุมสภาพอากาศ ความเป็นไปได้ไม่ได้ จำกัด อยู่แค่การสร้างและการควบคุมเท่านั้น ผู้เล่นสามารถฝึกฝนทักษะการต่อสู้ในสนามรบที่สำคัญด้วยสต๊าฟเวทเวทมนตร์และอาวุธระยะประชิดที่แตกต่างกัน 14 แบบรวมถึงคันธนูดาบมีดสั้นและอีกมากมาย ผู้เล่นสามารถใช้เวทมนต์เพื่อสร้างอาวุธและสร้างอุปกรณ์ในตำนานของตนเอง

Dark and Light โหลดฟรี PC

มีหลายสิบของสัตว์วิเศษในที่มืดและสว่างรวมทั้งมังกรกริฟฟินยูนิคอร์นเซนทอร์และปีศาจ มีสิ่งมีชีวิตที่ไม่ซ้ำกันมากมายที่ผู้เล่นไม่เคยเห็นมาก่อนเป็นสิ่งมีชีวิตพื้นเมืองบนโลกใบนี้ สิ่งมีชีวิตทั้งหมดในเกมรอดชีวิตจากภัยพิบัติที่เกิดจากการทำลายของไกอาและดังนั้นจึงเต็มไปด้วยพลังวิเศษที่น่าทึ่ง ผู้เล่นสามารถล่าอาหารและเสื้อผ้าของพวกเขาสกัดสาระสําคัญของเวทมนตร์ของพวกเขาหรือเลือกที่จะเชื่องพวกเขาและเลี้ยงพวกเขาเป็นพันธมิตรที่ซื่อสัตย์

ผู้เล่นและ NPCs สามารถความคืบหน้าทั้งหมดผ่านระบบการเจริญเติบโตของตัวเองและผู้เล่นสามารถเลือกทักษะที่พวกเขาต้องการตัวอักษรของพวกเขาที่จะโท เหล่านี้รวมถึงทักษะทางกายภาพเช่นความเร็วความอดทนและความแข็งแรง แต่ยังสามารถนําไปใช้กับความสามารถของตัวละครหัตถกรรม ไม่ว่าจะเป็นตัวละครเลือกที่จะเป็นสถาปนิก, mage หรือนักรบเป็นทั้งหมดขึ้นอยู่กับพวกเขาการรวมกันของทักษะและการสร้างสถิติในความมืดและแสงเป็นจริงที่ไร้ขีด จํากัด มันเป็นไปได้ที่จะเป็นต้นแบบของทักษะทั้งหมด แต่การทําเช่นนั้นจะต้องใช้เวลามากและความพยายาม เพื่อพัฒนารากฐานที่แข็งแกร่ง, ผู้เล่นได้รับการสนับสนุนให้มีความเชี่ยวชาญและให้ความร่วมมือกับคนอื่นตลอดเวลาของพวกเขาใน Archos

สภาพแวดล้อมที่มีการลงโทษของ Archos ทำให้นักผจญภัยหลายคนที่พยายามจะไปคนเดียว – ผู้เล่นจะต้องรวมตัวกันเพื่อเอาชีวิตรอด Dark and Light ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมความร่วมมือในทุกระดับ การเอาชีวิตรอดการสำรวจและการต่อสู้ล้วนเป็นที่ต้องการอย่างไม่น่าเชื่อและมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถควบคุมสภาพแวดล้อมได้อย่างเต็มที่ นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการต่อสู้กลุ่มซึ่งการสนับสนุนและจัดการกองพันทหารนักรบผู้วิเศษผู้ฝึกสอนและอื่น ๆ จะช่วยให้คุณได้เปรียบในการสู้รบขนาดใหญ่

ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเริ่มต้นในหนึ่งในสามเมืองหลักแต่ละเมืองที่เป็นหนึ่งในสามของกลุ่มผู้ปกครองใน Archos โครงสร้างชุมชนนี้มีความสำคัญในช่วงแรกของเกมเมื่อผู้เล่นมีความอ่อนแอและต้องการการสนับสนุนจากผู้อื่น บทบาทของคุณในฝ่ายกลายเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นเมื่อคุณก้าวหน้าไปในความมืดและแสงสว่าง ถ้าคุณสร้างความสามารถพิเศษของคุณ แต่เนิ่น ๆ มันจะไปไกลในการช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในความสำเร็จของฝ่ายของคุณ

ดาวน์โหลด Dark and Light ไฟล์เดียวจบ

Dark and Light + ภาคเสริมเกม เนื้อเรื่องและ item พิเศษ (DLC)

 ขนาดไฟล์รวม 14.63 GB

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก

https://store.steampowered.com/app/529180/Dark_and_Light/?l=thai