Among Us Free Download [PC]

Among Us Free Download

Among Us Free Download คุณรู้ไหมว่าผู้พัฒนาและผู้จัดพิมพ์เกมนี้คือ American Game Studios แต่ตอนนี้ชื่อของพวกเขาถูกเปลี่ยนเป็น Inerslot; Inersloth เริ่มต้นจากการเป็นสตูดิโอเกมบน Android แต่หลังจากที่เรารู้จักพวกเขามากขึ้น พวกเขาจึงตัดสินใจเปิดตัวเป็นพีซีบนแพลตฟอร์มทั้งหมดและบนคอนโซล และตอนนี้ก็ได้แสดงบนแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงเกือบทั้งหมดแล้ว

ก่อนหน้าเรา InerslothDedient พัฒนาเกมมากมาย พวกเขารวมวิดีโอเกมแรกหรือเกมที่สองเข้าด้วยกันและกลายเป็นที่นิยมมากจนไม่มีเวลาสร้างวิดีโอเกมใหม่ เรามีการดาวน์โหลด IGG ฟรี: เรามีวิดีโอเกมออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน 2 มิติที่พัฒนาโดย American Game Studio และ American Game Studio เป็นผู้เผยแพร่ของเราด้วย ถึงเวลาที่จะบอกคุณว่าเกมนี้เล่นอย่างไร ประกอบด้วยวิดีโอเกมออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนผจญภัย 2 มิติแบบแอ็คชันผจญภัย

เรามีเกมออนไลน์ที่สมบูรณ์ เรากำลังเล่นกับผู้เล่นขั้นต่ำ 4 คนและผู้เล่นสูงสุด 10 คน ตอนนี้ฉันจะบอกคุณถึงแนวคิดของเรา คุณอยู่ในน่านฟ้าท่ามกลางพวกเรา แต่ทันใดนั้นน่านฟ้าของดาวเคราะห์น้อยก็พุ่งชนและมีบางอย่างผิดพลาด การฆ่าในน่านฟ้านี้จะพยายามฆ่าทุกคนที่อยากจะซ่อมน่านฟ้า หน้าที่ของมันคือฆ่าพวกมันทั้งหมดก่อนที่จะตั้งน่านฟ้าและฆ่าพวกมันทั้งหมดก่อนที่จะตั้งน่านฟ้า ฆาตกรรมชนะ แต่ถ้าไม่ฆ่าให้หมดก็แพ้แต่งานจริงของเขาคือฆ่าคนบริสุทธิ์เสียก่อนจะเล่าให้ชายบริสุทธิ์คนอื่นฟังได้ เพราะเมื่อกดปุ่มจะมีปุ่มอยู่ตรงกลางน่านฟ้าที่พวกคุณทุกคน พบกัน. แม้แต่เล่นฆ่า มันสุ่มที่คุณจะเป็นนักฆ่าหรือผู้บริสุทธิ์ของคุณ ตอนนี้คุณรู้งานของ Marek แล้ว แต่งานของชายผู้บริสุทธิ์คืออะไร? ดังนั้นฉันจะบอก

ค้นหาว่าใครคือฆาตกร จากนั้นกดปุ่มประชุมและบอกผู้บริสุทธิ์ทั้งหมดเกี่ยวกับการฆาตกรรมนั้น และหากพบว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ก็จะลงคะแนนให้ฆาตกรผู้บริสุทธิ์ การฆ่าจะเริ่มจากน่านฟ้าแล้วผู้บริสุทธิ์จะเป็นผู้ชนะ

นอกจากนี้ยังมีแผนที่อื่นๆ อีก 2 แผนที่ให้เล่นและสำรวจ และแผนที่ใหม่ทั้งสองนี้มีขนาดใหญ่กว่าแผนที่น่านฟ้า ไม่มากที่จะพูดเกี่ยวกับการเล่นเกมของเกมนี้ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะบอกลา ผู้ออกแบบเกมนี้คือ Marcus Bromander [B] โปรแกรมเมอร์สำหรับเกมนี้คือ Forrest Willard [C] ศิลปินเหล่านี้คือ Marcus Bromander [B] และ Amy Liu ผู้แต่งวิดีโอเกม Forest Willard [c], Unity คือเอ็นจิ้นที่สร้างเกมนี้ขึ้นมา บอกเลยว่าเกมนี้ได้บารมีมาก เกมดังกล่าวได้รับความนิยมจาก PewDP, Dream, Jelly และผู้ใช้ YouTube ที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย แนวคิดใหม่ของเขาก็ได้รับความนิยมในหมู่พวกเราและหลายเกมพยายามลอกเลียนแต่มันไม่ตรงกับความนิยมของเรา

ดาวน์โหลด Among Us ไฟล์เดียว
โหลดง่าย - เล่นได้จริง
(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)