Command & Conquer Red Alert 3 Uprising – ดาวน์โหลดเกมฟรี PC

Command & Conquer Red Alert 3 Uprising - ดาวน์โหลดเกมฟรี PC

Command & Conquer Red Alert 3 Uprising อัพเดทล่าสุด

Command & Conquer Red Alert 3 Uprising นำเสนอมินิแคมเปญใหม่สี่แคมเปญทำให้ผู้เล่นเจาะลึกลงไปในโครงเรื่องของโซเวียตพันธมิตรจักรวรรดิอาทิตย์อุทัยและแคมเปญที่ไม่เหมือนใครโดยมีจุดเริ่มต้นของหน่วยคอมมานโดนักเรียนสาวชาวญี่ปุ่น Psionic ที่ทุกคนชื่นชอบยูริโกะ โอเมก้า หลังจากเหตุการณ์ Red Alert 3 สหภาพโซเวียตยังคงต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้อย่างย่อยยับ จักรวรรดิอาทิตย์อุทัยพยายามอย่างยิ่งที่จะได้รับทั้งเกียรติยศและตัวตนกลับคืนมาและฝ่ายพันธมิตรที่ดูเหมือนจะได้รับชัยชนะก็พบว่าตัวเองตกอยู่ท่ามกลางการทุจริตและการหลอกลวงภายในกลุ่มของพวกเขาเอง
Command & Conquer Red Alert 3 Uprising - ดาวน์โหลดเกมฟรี PC
Command & Conquer Red Alert 3 Uprising โซเวียตที่พ่ายแพ้จะตอบสนองอย่างไรต่อการยึดครองและการปรากฏตัวของ FutureTech บริษัท ลึกลับที่พันธมิตรทำสัญญาให้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ในบ้านเกิดของโซเวียต จักรวรรดิอาทิตย์อุทัยที่อัปยศอดสูจะลุกขึ้นและปกป้องตัวเองจากอดีตผู้บัญชาการของโซเวียตที่รุกรานดินแดนของตนในดินแดนหลังสงครามได้อย่างไร? กองกำลังยึดครองของพันธมิตรจะเอาชนะการจลาจลของอดีตผู้บัญชาการของจักรวรรดิได้อย่างไร? แล้วหน่วยคอมมานโดยูริโกะโอเมก้าลึกลับของญี่ปุ่นคือใคร ?
 
สี่แคมเปญมินิใหม่ – ต่อสู้ทางของคุณผ่านสี่แคมเปญมินิใหม่ทั้งหมดที่มีการดำเนินการ C&C แบบคลาสสิกที่รวดเร็วรุนแรงและสนุกสนาน เรื่องราวและภารกิจใหม่จะครอบคลุมทั้งสามกลุ่มรวมทั้งสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของแคมเปญโปรแกรมรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยนโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่หน่วยคอมมานโดของจักรวรรดิยูริโกะโอเมก้า ค้นหาว่า FutureTech บริษัท เทคโนโลยีที่น่าสงสัยกำลังผลิตอะไรในสถานที่วิจัยลับของพวกเขาโซเวียตและจักรวรรดิจัดการกับสถานการณ์ที่ด้อยกว่าของพวกเขาอย่างไรและร่วมเป็นสักขีพยานในการเพิ่มขึ้นของ Yuriko Omega จากเชลยสู่มือสังหาร
ท้าพิสูจน์! – คุณจะต่อสู้กับหมีสงครามกระโดดร่มขนาดยักษ์ดาวเทียมที่ตกลงมาหรือกองทัพทั้งหมดของ Yurikos ได้อย่างไร? คุณสามารถเอาชนะเวลาที่ตราไว้ได้ในแต่ละความท้าทาย โหมด Commander’s Challenge ใหม่จะทำให้คุณมีสิทธิในการต่อสู้กับ 50 ความท้าทายที่ทรหดกับผู้บัญชาการ 9 คนจากดินแดนและกลุ่มต่างๆ นักเล่นเกมที่มีทักษะเพียงพอที่จะฝ่าฟันอุปสรรคที่น่ากลัวจะค่อยๆปลดล็อกหน่วยใหม่และค้นหาคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งขึ้นในการทดสอบทักษะ RTS ที่แท้จริง
นักแสดงที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์วิดีโอเกมจะใหญ่ขึ้นและดีขึ้น – วิดีโอไลฟ์แอ็กชันที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ Command & Conquer กลับมาพร้อมกับภาพยนตร์ HD ที่น่าทึ่งซึ่งบอกเล่าเรื่องราวอันลึกซึ้งของ Uprising รายการโปรดของแฟน ๆ เช่น Gemma Atkinson และ Ivana Milicevic จะกลับมาสู่ Red Alert ร่วมกับ Malcolm McDowell ตำนานมวยปล้ำ Ric Flair, Jamie Chung, Holly Valance, Julia Ling และอีกมากมาย !
หน่วยใหม่ที่สูงเกินจริง – Uprising นำเสนอยูนิตใหม่ที่เหนือกว่า 11 ยูนิตในรูปแบบ Red Alert ที่แท้จริง ใช้ Archer Maidens ที่ว่องไวกับลูกศรพลังงานอันตรายเครื่องบดสะเทินน้ำสะเทินบกเต็มรูปแบบที่จะบดขยี้ทุกสิ่งที่ขวางทางหรือ Giga-Fortress ขนาดยักษ์หัวหุ่นยนต์บินที่ใหญ่กว่ายูนิตอื่น ๆ ที่คุณเคยเห็นใน Red Alert ตรึงศัตรูของคุณด้วย Cryo Legionnaire หรือวางยาพิษพวกมันด้วยของเหลวกัมมันตภาพรังสีของ Desolator Trooper

Command & Conquer Red Alert 3 Uprising ฟรี

เมื่อล่าสุดเราออกจาก Red Alert 3 มีเรื่องบ้าๆเกิดขึ้นมากมายไม่น้อยที่ David Hasselhoff ขึ้นเป็นประธานาธิบดี แน่นอนตอนจบที่คุณได้รับนั้นขึ้นอยู่กับฝ่ายที่คุณเล่นเนื่องจากแต่ละแคมเปญทั้งสามในเกมนั้นมีอยู่ในจักรวาลของตัวเองโดยแยกจากกลุ่มอื่น ๆ ตอนนี้เราอยู่ที่ Command & Conquer: Red Alert 3 – Uprising ซึ่งเป็นส่วนขยายที่มอบความท้าทายสำหรับผู้เล่นคนเดียวมากมายให้กับแฟน ๆ ของซีรีส์ สิ่งที่ไม่ได้นำเสนอคือความต่อเนื่องของโครงเรื่อง Hasselhoff แต่ก็น่าจะดีเพราะเราสามารถจินตนาการได้ว่า Executive Order # 1 จะมอบอำนาจให้ทรงผมหยิกสำหรับทุกคน
 
Uprising คือชุดของ “มินิแคมเปญ” สี่รายการพร้อมกับความท้าทายของผู้บัญชาการที่เพิ่มขึ้นซึ่งจะทดสอบว่าผู้เล่น Command & Conquer ของคุณดีแค่ไหน มินิแคมเปญเหล่านี้ประกอบด้วยภารกิจสามหรือสี่ภารกิจและเกิดขึ้นจากมุมมองของสามกลุ่มหลักและยูริโกะเด็กนักเรียนหญิงชาวญี่ปุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอากิระที่มีพลังจิตที่น่ากลัว มินิแคมเปญสี่แคมเปญใน Uprising ฟังดูไม่มากนัก แต่เมื่อพิจารณาโดยรวมแล้วถือว่ามีปริมาณเนื้อหาที่มากพอ ๆ กับ

Command & Conquer Red Alert 3 Uprising Free Download

ไม่มีหัวข้อบรรยายที่รวมแคมเปญเนื่องจากแต่ละรายการทำหน้าที่เป็นบทความสั้น ๆ การรณรงค์ของรัสเซียเกี่ยวกับผลพวงแห่งความพ่ายแพ้และการเข้าสู่ บริษัท ใหญ่ที่อันตราย แคมเปญ Untied States เกี่ยวกับการทำให้หมู่เกาะญี่ปุ่นถูกยึดครอง แคมเปญ Rising Sun เกี่ยวข้องกับความแข็งกร้าวของรัสเซีย และแคมเปญ Yuriko บอกเล่าเรื่องราวของอาวุธที่กลายเป็นเด็กนักเรียนหญิงชาวญี่ปุ่น Akira เช่นเดียวกับเกมต้นฉบับแต่ละแคมเปญมีอยู่ในจักรวาลที่แยกจากกัน แต่เนื่องจากมันสั้นมากจึงมีเรื่องราวให้ติดตามน้อยมาก
 
หากคุณคุ้นเคยกับการเล่นเกมแบบ Co-op ของ Red Alert 3 (แม้ว่าคุณจะเล่นด้วยตัวเอง แต่คุณก็จับคู่กับคู่หูคอมพิวเตอร์มาโดยตลอด) การจลาจลจะทำให้คุณนึกถึง C&C ในช่วงผู้เล่นคนเดียวในสมัยก่อน โดยทั่วไปไม่มีโหมด Co-op หรือผู้เล่นหลายคน แต่คุณจะได้รับภารกิจที่ท้าทายซึ่งจะทดสอบความสามารถของคุณในการบริหารเศรษฐกิจและกองทัพในเวลาเดียวกัน เนื่องจากมินิแคมเปญนั้นสั้นมากจึงไม่มีเวลา “เพิ่มขึ้น” ในแง่ของความยากดังนั้นสิ่งต่างๆจึงยุ่งยากอย่างรวดเร็ว นั่นเป็นข้อดีเนื่องจากแฟน ๆ C&C ส่วนใหญ่อาจเป็นทหารผ่านศึกในประเภทนี้มานานและแม้ว่าคุณจะเป็นผู้มาใหม่คุณจะได้รับการทดสอบการต่อสู้โดย Red Alert 3
 
และสำหรับสิ่งที่คุ้มค่ามินิแคมเปญมักจะสนุกเมื่อคุณได้ปลดปล่อยของเล่นใหม่ตามที่คุณต้องการ เป็นการบอกว่าไม่มีผู้เล่นหลายคนใน Uprising เนื่องจากอาวุธใหม่เหล่านี้จำนวนมากจะทำให้การแข่งขันไม่สมดุลกันได้อย่างง่ายดาย ยกตัวอย่างเช่น Harbinger gunship ใหม่ของฝ่ายพันธมิตรซึ่งทำลายยูนิตและสิ่งปลูกสร้างในขณะที่สร้างความเสียหายจำนวนมากและซ่อมแซมตัวเองเมื่อเวลาผ่านไป จากนั้นก็มี Giga-Fortress แห่งใหม่ของ Rising Sun ซึ่งเป็นเกาะที่เปลี่ยนรูปได้ซึ่งกลายเป็นหัวซามูไรลอยน้ำที่ยิงเลเซอร์ทำลายล้าง นอกจากนี้ยังซ่อมแซมตัวเองและสามารถดูดซับความเสียหายจำนวนมากได้ มันคงไม่ใช่เรื่องสนุกที่จะได้รับอาวุธเหล่านี้ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่กำลังทำลายความเจ็บปวดจงยิงออกไป! สิ่งที่ไม่สนุกคือบางส่วนที่เหมือนปริศนาของแต่ละภารกิจที่ทำให้คุณต้องทำงานให้ตรงตามที่นักออกแบบจินตนาการไว้โดยแทบไม่มีที่ว่างสำหรับรูปแบบหรือข้อผิดพลาด นั่นทำให้คุณประหยัดอย่างรวดเร็วและโหลดอย่างรวดเร็วอย่างต่อเนื่องจนกว่าคุณจะทำสิ่งที่ถูกต้อง
 
โชคดีที่แม้ว่าจะมีการแจกจ่ายแบบดิจิทัลและไม่ได้บรรจุในกล่องขายปลีก แต่ EALA ยังคงรักษาคุณภาพในระดับสูง มีภาพยนตร์และฉากคัทซีนไลฟ์แอ็กชันใหม่ ๆ มากมายที่นำแสดงโดยผู้มีความสามารถที่โดดเด่นเช่น Malcolm McDowell, “Nature Boy” Ric Flair และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีพรสวรรค์ที่กลับมาเช่น Gemma Atkinson ที่น่ารักเพื่อให้คำสั่งผู้บัญชาการฝ่ายพันธมิตร นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการขัดเกลาอย่างดีซึ่งเราคาดหวังจาก EALA ซึ่งได้สร้างเกมกลยุทธ์อย่างต่อเนื่องมาหลายปีแล้ว
 
เมื่อคุณทำมินิแคมเปญเสร็จแล้วภารกิจที่จะใช้เวลาประมาณแปดถึง 10 ชั่วโมงในชีวิตของคุณคุณสามารถไปยังความท้าทายของผู้บัญชาการซึ่งเป็นชุดของภารกิจที่มุ่งเน้นไปที่ผู้เชี่ยวชาญของ C&C แนวคิดในความท้าทายของผู้บัญชาการคือคุณอยู่ในสถานการณ์และสถานการณ์ที่จะผลักดันคุณไปสู่ขีด จำกัด คุณต้องชนะโดยไม่สามารถบันทึกเกมและมองนาฬิกาได้ นั่นเป็นเพราะเกมบันทึกเวลาของคุณในการทำภารกิจให้สำเร็จโดยมีความคิดที่ว่าคุณสามารถลองและทำให้ดีขึ้นได้
 
ความท้าทายของผู้บัญชาการคือแม้ว่าส่วนใหญ่จะทำด้วยวิธีการดั้งเดิมในการทำให้ C&C เข้มงวดขึ้น ทำให้คอมพิวเตอร์มีแฮนดิแคปแก่คู่ต่อสู้แทนที่จะทำให้ฉลาดขึ้น ในแคมเปญและความท้าทายของผู้บัญชาการ AI จะจัดการกับกลยุทธ์หรือรูปแบบเดียวกันและทำซ้ำไม่รู้จบ คุณเพียงแค่ต้องจดจำรูปแบบและตอบโต้ อย่าแปลกใจที่เห็น AI ในเกม Commander’s Challenge โดยพื้นฐานแล้วสแปมคุณด้วยจำนวนยูนิตที่ไม่มีที่สิ้นสุด จนกว่าคุณจะสามารถทำลายเศรษฐกิจหรือโรงงานผลิตได้คุณจะต้องรั้งพวกเขาไว้ คงจะดีไม่น้อยถ้ามีใครสักคนสามารถสร้าง AI ที่เหมาะสมและปรับเปลี่ยนได้สำหรับเกมประเภทนี้ในวันหนึ่ง แต่เนื่องจากเกือบทุกคนในประเภท RTS มีความผิดในเรื่องนี้จึงเป็นเรื่องยากที่จะทำ EALA
 
ดูว่าคุณสามารถเดาได้หรือไม่ว่า RTS ใดที่เรากำลังพูดถึงที่นี่:“ ความสามารถในการหาเส้นทางของหน่วยของคุณค่อนข้างเอาแน่เอานอนไม่ได้พวกเขามักจะยืนดูโครงสร้างที่เป็นมิตรที่ถูกทำลายและการควบคุมจำนวนมากนั้นเป็นเรื่องที่น่าอึดอัด” แก้ไข! เป็นอย่างที่คุณบอก และทั้งหมดนี้ ดังนั้นเราจึงคุ้นเคยกับสิ่งนี้ ในบางครั้งเราได้ทำการสนทนาอย่างโหยหวนไม่น่าเชื่อและค่อนข้างจะพูดฝ่ายเดียวกับทหารที่ร่วมมือน้อยกว่าของเราใน Red Alert 3 แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เกมเสียสำหรับเรา เราชอบมันมาก
 
มันทำลาย Uprising ซึ่งเป็นตอนเดี่ยวที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายของแคมเปญผู้เล่นคนเดียวใหม่และโหมดเกม มีจุดด่างดำเล็กน้อยบนหน้าจอขณะที่เราเขียนสิ่งนี้และจำนวนแถวที่ร้อนและดูหมิ่นที่เรามีกับตัวละครในเกมคอมพิวเตอร์ 50 พิกเซลในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานั้นเพียงพอที่เราจะจำไม่ได้ด้วยซ้ำ ความโกรธที่จะกระตุ้นให้เกิดการขับน้ำลายออกมาอย่างแท้จริงระหว่างการมีชีวิตชีวา ไม่ใช่สิ่งที่เราภาคภูมิใจ
 
มีสาเหตุสองประการที่ทำให้เกิดการลุกฮือโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับเฉียบพลันของความโกรธที่ไร้อำนาจ ประการแรกคือภารกิจ พวกเขาดูดอย่างเห็นได้ชัด แคมเปญของ Red Alert 3 ก็มีอยู่ไม่น้อยเช่นกัน แต่ปรัชญาที่แพร่หลายคือเมื่อนำเครื่องมือของคุณออกไป (เช่นความสามารถในการสร้างฐาน) จะทำให้คุณมีอะไรเจ๋ง ๆ ให้เล่นแทน (เช่น KING OF ALL ROBOTS) ปรัชญาของ Uprising คือเมื่อนำเครื่องมือของคุณออกไป (ซึ่งเกือบทุกภารกิจทำ) มันจะทำให้ศัตรูละเมิดคุณด้วย (ซึ่งพวกเขาทำอย่างจริงจัง) เมื่อหน่วยเพียงไม่กี่หน่วยที่ให้คุณใช้เริ่มทำงานโดยไม่คาดคิดเกม Over ก็ค่อนข้างดี
 
ภารกิจแรกของสหภาพโซเวียตซึ่งด้วยเหตุผลบางประการต้องทำให้เสร็จเพื่อปลดล็อกแคมเปญของฝ่ายอื่น ๆ เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ มันเริ่มต้นคุณด้วยยูนิตที่น่าเบื่อที่สุดในเกมจำนวน จำกัด และจบลงด้วยการที่คุณเผชิญหน้ากับปืนใหญ่ของฝ่ายสัมพันธมิตรใหม่ที่สามารถกวาดล้างกองกำลังทั้งหมดของคุณก่อนที่คุณจะได้เห็น เมื่อคำแนะนำวัตถุประสงค์ของคุณชัดเจน Simon Says: คุณต้องทำในสิ่งที่คุณบอกเมื่อได้รับคำสั่งให้ทำ เมื่อพวกเขาไม่เป็นเช่นนั้นไซมอนก็เผาทุกคนที่คุณเคยรู้จักโดยไม่ใช้คำพูดหยุดเพื่อสะบัดซิการ์ที่กำลังระอุไปที่กระดูกที่ดำคล้ำของพวกเขาก่อนที่จะหันไปอย่างรังเกียจ
 
นอกจากมินิแคมเปญสำหรับแต่ละฝ่าย Uprising ยังเพิ่มโหมด Commander’s Challenge ซึ่งเป็นแคมเปญระดับโลกที่คุณจะเลือกภารกิจและฝ่ายที่จะเล่น แนวคิดคือการปลดล็อกหน่วยใหม่โดยการเอาชนะผู้บัญชาการที่ใช้พวกมันซึ่งฟังดูดีจนกว่าคุณจะพิจารณาถึงผลกระทบที่ชัดเจน เช่นเดียวกับการมอบของเล่นสุดเจ๋งให้คู่ต่อสู้แต่ละคนที่คุณใช้ไม่ได้นั่นหมายความว่าคุณเริ่มต้นโดยไม่มียูนิตที่น่าสนใจใด ๆ สำหรับภารกิจหลังภารกิจหลังจบภารกิจมันคือการวิ่งรถถังการวิ่งรถถังการวิ่งรถถัง
ดาวน์โหลด

Command & Conquer Red Alert 3 Uprising ตัวเต็ม

MegaUP : Part01Part02

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก

https://store.steampowered.com/app/24800/Command__Conquer_Red_Alert_3__Uprising/