Crysis 3 Free Download [PC]

Crysis 3 Free Download PC

Crysis 3 Free Download PC ชะตากรรมของโลกอยู่ในมือคุณ ศัตรูทั้งเก่าและใหม่คุกคามความสงบสุขที่คุณทำงานอย่างหนักเพื่อให้บรรลุเมื่อ 24 ปีก่อน การค้นหา Alpha Ceph ของคุณยังคงดำเนินต่อไป แต่คราวนี้คุณจะต้องเปิดเผยความจริงเบื้องหลัง C.E.L.L. บริษัท. ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ชุดนาโนของคุณช่วยชี้ทางสู่ชัยชนะ สร้างการโจมตีแบบซ่อนตัวเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณอย่างเงียบ ๆ หรือกำจัดศัตรูด้วยพลังอันดุร้าย ไม่มีวิธีใดที่ผิดในการช่วยโลก

ฝึกฝนสิ่งมหัศจรรย์ทั้งเจ็ด C.E.L.L. ผู้ชั่วร้าย คอร์ปอเรชั่นเปลี่ยนเมืองนิวยอร์กให้กลายเป็นป่าฝนที่แผ่กิ่งก้านสาขาซึ่งตั้งอยู่ในนาโนโดมขนาดยักษ์ ออกแบบกลยุทธ์ใหม่เพื่อต่อสู้ทางของคุณผ่านภูมิประเทศที่แตกต่างกันเจ็ดแห่งและเผชิญหน้ากับศัตรูที่แฝงตัวอยู่ภายใน

เลือกคลังแสงของคุณ การต่อสู้นี้ต้องใช้อาวุธที่ดีที่สุด คุณจะมีคลังแสงที่มีเครื่องมือทางทหารที่ดีที่สุดในโลกเช่น Predator Bow ใช้มันเพื่อปลดปล่อยลูกศรซุปเปอร์ปลวกและตอบโต้การยิงปืนใหญ่ เผชิญหน้ากับกลุ่มฝ่ายตรงข้ามที่เดินลุยน้ำ? ยิงลูกศร Electro เพียงลูกเดียวและกำจัดพวกมันทั้งหมดในครั้งเดียวประเมินปรับตัวโจมตี เลือกเส้นทางและแนวทางของคุณ ต่อสู้ด้วยอาวุธที่มีประกายและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่เหนือกว่าของชุดนาโนของคุณ หรือไปล่องหนและสวมชุดนาโนเพื่อเป็นผู้กอบกู้ความเงียบที่โลกรอคอย

ดาวน์โหลด Crysis 3 ไฟล์เดียว
ไฟล์เดียว - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ gamesdatabase

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)