Cyber Agent Free Download

Cyber Agent Free Download

Cyber Agent Free Download ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่ง Cyber ​​Agent! หอคอยนี้เป็นเกมป้องกันหอคอย 3 มิติที่เล่นง่ายและมีส่วนร่วมมาก ใช้เมาส์ของคุณเพื่อเล็งไปที่ศัตรูเพื่อยิงโดยอัตโนมัติ! และสาวสวยสู้สู้!

ด้วยความชอบของ Amityville: The Awakening, Assassination Nation and Ride นักแสดงหญิงหลายเหลี่ยมเพชรพลอยเบลล่า ธ อร์นจึงทิ้งตราดิสนีย์แชนแนลอันแวววาวของเธอไว้ข้างหลังและเสร็จสิ้น เรียนรู้จากแผนการที่เหมาะสำหรับครอบครัวไปจนถึงเนื้อหาที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ครั้งสุดท้าย. ใน “Girl” ของ Chad Faust (นักเขียน / ผู้กำกับ) – คอลเล็กชั่นนัวร์ร่วมสมัยที่สั่นคลอนและไร้ความหวังและเรื่องราวของปัญหาบรรพบุรุษที่ตกอยู่ภายใต้ Thorne ยังคงดำเนินต่อไป เธอเปิดโลกทัศน์ของเธอให้กว้างขึ้นด้วยการนำเสนอการแสดงความเครียดทางอารมณ์และร่างกายที่สงบเงียบ
 
นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกเบื่อหน่ายในรูปลักษณ์ของ Thorne ในขณะที่ตัวละครของเธอเดินไปตามซอกหลืบของเมืองเล็ก ๆ ในวัยเด็กของเธอซึ่งเธอกลับไปเป็นเวลาหลายปี แก้แค้นในภายหลัง แต่แม้ว่าเฟาสต์จะตั้งใจให้ “Girl” Thorne เป็น “Winter’s Bone” หัวข้อจากอเมริกานาเรียกเก็บเงินโดยนักแสดงที่จริงจังซึ่งมีกล้ามเนื้ออวัยวะภายในและร่างกายมากมาย แต่การแสดงของเธอแทบจะไม่เป็นหนึ่งเดียว ไม่มีความเฉพาะเจาะจงความผิดของนักแสดงและนั่นเป็นเพราะตัวละครของ Thorne (คลุมเครือเรารู้จักเธอในฐานะเด็กผู้หญิงเท่านั้นไม่มีอะไรอื่น) ให้ความรู้สึกธรรมดาเกินไปเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างใน “Girl” โดยมีฉากหลังที่ไม่เหมือนใครใน Familiar Tropical based
ดาวน์โหลด Cyber Agent ไฟล์เดียว
ไฟล์เดียว - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่าน uploadheven

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)