DmC: Devil May Cry – โหลดเกมส์ PC ฟรี

ในการเล่าเรื่องต้นกำเนิดของดันเตซึ่งตั้งอยู่บนฉากหลังร่วมสมัย DmC Devil May Cry ™ยังคงรักษาแอ็คชั่นที่มีสไตล์การต่อสู้ของเหลวและตัวเอกที่มั่นใจในตัวเองซึ่งกำหนดซีรีส์ที่เป็นสัญลักษณ์ แต่ฉีดขอบที่โหดร้ายและอวัยวะภายในเพิ่มเติม

Dante of DmC เป็นชายหนุ่มที่ไม่มีความเคารพต่อผู้มีอำนาจหรือสังคมโดยทั่วไป ดันเต้รู้ดีว่าเขาไม่ใช่มนุษย์ แต่ก็ไม่เหมือนปีศาจที่ทรมานเขามาตลอดชีวิต ติดอยู่ระหว่างโลกเขารู้สึกเหมือนถูกขับไล่
ต้องขอบคุณพี่ชายฝาแฝดของเขาเวอร์จิลผู้นำกลุ่มต่อต้านการจัดตั้งที่เรียกว่า “คำสั่งซื้อ” ตอนนี้ดันเต้กำลังค้นพบและทำความเข้าใจกับสิ่งที่มันหมายถึงการเป็นลูกของปีศาจและเทวดา บุคลิกที่แตกแยกนี้ส่งผลกระทบอย่างแท้จริงต่อเกมเพลย์กับดันเต้สามารถเรียกร้องความสามารถของเทวดาและปีศาจได้ตามต้องการเปลี่ยนดาบกบฏของเขาทันทีเพื่อให้ส่งผลอย่างมากต่อการต่อสู้และการเคลื่อนไหว

สำหรับ DmC Capcom ได้ร่วมมือกับสตูดิโอพัฒนาในสหราชอาณาจักร Ninja Theory ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในการนำเสนอภาพยนตร์แอ็กชั่นที่มีตัวละครที่น่าสนใจและการเล่าเรื่องควบคู่ไปกับค่าการผลิตที่สูง การผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญของ Ninja Theory และมรดกอันล้ำค่าของ Capcom ในการผลิตเกมต่อสู้ที่มุ่งเน้นการต่อสู้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการเพิ่มล่าสุดในซีรี่ส์ที่มียอดขายมากกว่า 11 ล้านจะยังคงเป็นจริงต่อ Devil May Cry DNA ซึ่งเป็นที่รักของแฟน ๆ คุณภาพของภาพยนต์ให้เป็นชื่อ

คุณสมบัติหลัก
Survive Limbo – โลกแห่ง Limbo เป็นสิ่งมีชีวิตและหายใจออกเพื่อฆ่า Dante โลกจะเปลี่ยนแปลงในแบบเรียลไทม์และพยายามปิดกั้นและแม้แต่ฆ่าฮีโร่ของเรา ผู้ให้ความช่วยเหลือของเราจะต้องควบคุมพลังปีศาจเพื่อสร้าง Limbo ในแบบที่เขาเห็นว่าเหมาะสมขณะที่พัฒนาทักษะความงามของเขาให้สมบูรณ์เพื่อสำรวจโลกที่อันตรายและบิดเบี้ยวนี้
Dante คือใคร – สำรวจเรื่องราวต้นกำเนิดของดันเต้ในการเล่าเรื่องที่น่าประทับใจซึ่งมีใบหน้าที่คุ้นเคยจากซีรีส์พร้อมกับตัวละครใหม่ทั้งหมดรวมถึง Vergil น้องชายฝาแฝดของดันเต้
แอ็คชั่นที่ไม่มีการควบคุม – การต่อสู้ด้วยดาบและปืนที่รุนแรงและโดดเด่นกลับมาพร้อมกับการเพิ่มอาวุธและความสามารถของแองเจิลและอสูรใหม่ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อส่งไข่ปีศาจกลับสู่นรกด้วยสไตล์และการแต่งตัวสวย อาวุธรวมถึง:
“ การกบฏ”: ดาบที่วางใจได้ของดันเตซึ่งพ่อของเขาสปาร์ด้ามอบให้เป็นชุดผสมของการผสมผสานและการโจมตีเหมาะสำหรับการส่งศัตรูไปสู่ท้องฟ้า
“ Ebony & Ivory”: ปืนเหล่านี้ดีสำหรับการรักษาศัตรูไว้ที่อ่าวดูแลคอมโบและเล่นปาหี่ศัตรูในอากาศ
“ ผู้ตัดสิน”: ขวานปีศาจที่สามารถปลดปล่อยพลังมหาศาลและทะลุเกราะป้องกันของศัตรู
“ โอซิริส”: เคียวนางฟ้าที่มีการโจมตีที่รวดเร็วและยอดเยี่ยมสำหรับการควบคุมฝูงชน
“ Eryx”: ถุงมือปีศาจอันทรงพลังที่อัดหมัดมากพอที่จะหลบหลีกแม้แต่การโจมตีที่รุนแรงที่สุดและเล่นปาหี่ศัตรูที่หนักที่สุด
การเก็บ Devil May Cry DNA – เจ้าหน้าที่ของ Capcom รวมถึงสมาชิกในทีมจาก Devil May Cry ก่อนหน้าได้รับมอบหมายให้ทำโครงการตั้งแต่ต้นเพื่อให้แน่ใจว่า DmC เป็นส่วนเสริมที่แท้จริงของแฟรนไชส์ ​​Devil May Cry
คุณค่าการผลิตที่เหนือชั้น – Ninja Theory จะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการจับภาพประสิทธิภาพล่าสุดเพื่อมอบระดับของการออกแบบตัวละครการเล่าเรื่องและภาพยนตร์ที่เติมเต็มการต่อสู้ออกเทนสูงของ DmC ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

เนื้อเรื่อง
เกมตั้งอยู่ในความเป็นจริงของซีรีส์ผลัดกัน เรื่องราวของเกมดังกล่าวเกิดขึ้นในเมือง Limbo ซึ่งเป็นเมืองที่ทันสมัยอย่างลับๆควบคุมโดยเหล่าปีศาจที่ทรงพลังจัดการกับมนุษยชาติผ่านความสะดวกสบายของชีวิตโดยมีปีศาจอยู่ในระนาบขนานที่เรียกว่า ‘Limbo’ การใช้ชีวิตในสังคมล้างสมองคือดันเต้ชายหนุ่มที่ขัดแย้งกับปีศาจที่ตามล่าเขาอยู่ตลอดเวลาและเจ้าหน้าที่พลเรือนที่พวกเขาควบคุมอยู่ ดานเตถูกเตือนโดยหญิงสาวชื่อแคทว่าเขาตกอยู่ในอันตรายเช่นเดียวกับปีศาจเธ่อดึงเขาเข้าไปในบริเวณที่ถูกลืม ดันเต้นำทางไปยังงานเทศกาลของท่าเรือเบลวูและฆ่าปีศาจด้วยความช่วยเหลือของแคทที่สามารถมองเห็นลิมโบด้วยพลังจิตของเธอ ดันเต้กลับไปสู่โลกมนุษย์และยอมรับข้อเสนอของแคทเพื่อพบกับเจ้านายของเธอเวอร์จิล

Kat อธิบายว่า Vergil เป็นผู้นำ “The Order” ซึ่งเป็นองค์กรศาลเตี้ยที่มีเจตนาร้ายในการเปิดเผยปีศาจและปลดปล่อยโลกจากการควบคุมของพวกเขา เวอร์จิลบอกดันเต้ว่าด้วยความช่วยเหลือของเขาระเบียบก็สามารถทำลายปีศาจได้ ดันเต้รู้ว่าเขาและเวอร์จิลไม่เพียง แต่เป็นพี่น้องฝาแฝดที่หายสาบสูญไปเท่านั้น แต่ยังเป็นนีไฟซิมลูกของเทวดาและอสูรและสิ่งมีชีวิตเพียงอย่างเดียวที่สามารถฆ่าราชาปีศาจอันชั่วร้ายได้ พ่อปีศาจของพวกเขาสปาร์ด้าเป็นหัวหน้าของมุนดัสในการทำสงครามต่อสู้กับเหล่าทูตสวรรค์จนกระทั่งเขาทรยศต่อมุนดัสเมื่อเขาตกหลุมรักเทวทูตอีวาและผสมพันธุ์ฝาแฝด Mundus กลัว Nephilim โจมตีครอบครัวและฆ่าอีวา สปาร์ด้าปลุกระดมลูกชายของเขาให้ปลอดภัยเช็ดความทรงจำเพื่อปกป้องตนเองและมอบดาบให้แต่ละคน (กบฏต่อ Dante, Yamato for Vergil) มุนดุสถูกกักขังสปาร์ด้าและประณามเขาให้ทรมานชั่วนิรันดร์และตามล่าดานเต้นับ แต่นั้นมา หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของเขาดันเต้ได้ตัดสินใจที่จะช่วย Vergil นำ Mundus และระบอบการปกครองของเขาลง

ดานเต้ด้วยความช่วยเหลือจากแคทค่อยๆลดการปฏิบัติการของมุนดุส ในช่วงสุดท้ายของการรณรงค์ของเขาดันเต้ได้เห็นทีมหน่วย SWAT บุกโจมตีสำนักงานใหญ่ของออร์เดอร์ ดันเต้ช่วยเวอร์จิลจากลิมโบ แต่เขาก็ทำอะไรไม่ได้เพื่อปกป้องแคทจากการถูกทุบตีอย่างไร้ความปราณีและลากกลับไปที่ถ้ำของมันดัส จากนั้นดันเต้ก็ลักพาลิลิ ธ นางสนมของปีศาจ Mundus อุ้มลูกที่ยังไม่เกิดของ Mundus และเสนอให้แลกกับ Mundus สำหรับแคท ระหว่างการแลกเปลี่ยนเวอร์จิลสังหารลิลิ ธ ลูกของเธอและหน่วยสวาท พันธมิตรทั้งสามหลบหนีออกมาอย่างหวุดหวิดขณะที่มุนดัสน้ำตาเมืองเป็นจำนวนมากด้วยการระเบิดของพลังที่ทำลาย Hellgate ซึ่งเป็นประตูสู่โลกปีศาจภายในป้อมปราการของเขาใน Silver Sacks Tower แคทฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บของเธอนำพาพี่น้องผ่านแผนการที่มีรายละเอียดเพื่อแทรกซึมหอคอยและเอาชนะมันดัส ดันเต้ดึงมันดัสออกจากถ้ำของเขาและเวอร์จิลปิดเฮลเกทเพื่อให้ได้มนุษย์มุนดัส มันดัสสร้างร่างที่ใหญ่โตสำหรับตัวเองและเผชิญหน้ากับพี่น้อง แต่ดันเตก็ลงมือฆ่าเพื่อทำลายมันดัสให้เป็นประโยชน์ Limbo พังทลายลงมาในโลกมนุษย์ทำให้ปีศาจปรากฏต่อมนุษย์และสร้างความโกลาหลและความวุ่นวายทั่วโลก

หลังจากความพ่ายแพ้ของมุนดัสเวอร์กิลเปิดเผยความตั้งใจที่แท้จริงของเขาด้วยการล้างแค้นครอบครัวเขาตั้งใจที่จะปกครองมนุษยชาติในสถานที่ของมุนดัส เวอร์จิลแย้งว่าในฐานะผู้ช่วยให้รอดพวกเขาจะต้องปกป้องมนุษย์ “จากตัวเอง” แต่เขาก็ไม่สนใจบทบาทของแคทในการช่วยมนุษยชาติ ดันเต้ตกใจกับทัศนคติของเวอร์จิลและเอาชนะเขาในการต่อสู้ด้วยดาบ แคทหยุดดันเต้จากการฆ่าพี่ชายของเขาและเวอร์จิลทิ้งความอับอายไว้ เผชิญหน้ากับโลกที่เต็มไปด้วยปีศาจและถูกทอดทิ้งโดยพี่ชายของเขาดันเต้ถามตัวตนของเขาเองและแคทปลอบโยนเขาโดยอ้างว่าเขาเป็น “ดันเต้ไม่มีอะไรมากและไม่มีอะไรน้อย”

บทที่ DLC ของ Vergil’s Downfall ติดตาม Vergil หลังจากหนีออกจาก Dante เขาพบว่าตัวเองอยู่ในมิติที่ไม่รู้จักซึ่งเขาได้รับคำแนะนำจากเสียงของอีวาว่า “มุ่งหน้าไปยังแสงไฟ” เวอร์จิลมาถึงบริเวณแสงสว่าง แต่ถูกหยุดโดยภาพลวงตาของแคทและดันเต้หลังจากนั้นเขาก็แทงเขาอีกครั้ง เวอร์จิลได้รับการช่วยเหลือจากรุ่นกลวงและถูกส่งไปยังพื้นที่ที่เขาต้องต่อสู้เพื่อรักษาบาดแผลของเขา ในระหว่างการเดินทางของเขาเวอร์จิลฆ่าภาพลวงตาเพื่อรักษาบาดแผลของเขาและทำให้อีวาเสียใจหลังจากพบว่าสัตว์ประหลาดที่เขาเลือกได้กลายเป็นอะไร เวอร์จิลในภายหลังเอาชนะคู่หูที่กลวงของเขาและนำเครื่องรางของเขาไปด้วย เวอร์จิลกลับไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงและเผชิญหน้ากับปีศาจที่เริ่มโค้งคำนับ มั่นใจในอนาคตของเขาเวอร์จิลกลายเป็นราชาปีศาจองค์ใหม่และนำกองทัพใหม่ของเขาไปสู่สิ่งแปลกปลอม

 

การเล่น
DmC: Devil May Cry เป็นเกมแอ็คชั่นผจญภัยแฮ็คและเฉือน ผู้เล่นสวมบทบาทของดันเต้ในขณะที่เขาใช้พลังและอาวุธของเขาในการต่อสู้กับศัตรูและนำทางกลุ่มที่ถูกทรยศ ก่อนหน้านี้ในเกมซีรีส์ดังเตสามารถทำการคอมโบโดยการโจมตีด้วยดาบกบฏและยิงด้วยปืนพกคู่ของเขา Ebony และงาช้าง  ใหม่ในซีรีส์นี้คือตัวดัดแปลงของชุดเคลื่อนไหวของดันเต้รู้จักโหมด Angel และโหมด Devil โดยเปิดใช้งานโดยกดปุ่มทริกเกอร์ปุ่มใดปุ่มหนึ่งค้างไว้ เมื่ออยู่ในโหมด Angel การโจมตีด้วยดาบของ Dante เปลี่ยนไปเป็น Osiris ซึ่งเป็นอาวุธประเภทเคียวที่รวดเร็วในขณะที่โหมด Devil ใช้ขวานที่ช้ากว่า แต่ทรงพลังกว่า Arbiter  โหมดเหล่านี้ยังเปลี่ยนความคล่องตัวของ Dante ด้วย การใช้โหมด Angel ช่วยให้ดันเต้ดึงตัวเองเข้าหาศัตรูและจุดต่าง ๆ ในแต่ละระดับขณะที่โหมดปีศาจช่วยให้ดันเต้ดึงศัตรูและวัตถุเข้าหาเขา ดังเตก็สามารถพุ่งผ่านช่องว่างขนาดใหญ่ในโหมดแองเจิลได้ การเคลื่อนไหวทั้งหมดนี้สามารถใช้ร่วมกันเพื่อทำการคอมโบขนาดใหญ่ซึ่งจัดอันดับตามความเสียหายที่ผู้เล่นทำ เมื่อรวบรวมพลังงานได้เพียงพอดันเต้สามารถเปิดใช้งานโหมด Devil Trigger ซึ่งจะทำให้เวลารอบตัวเขาช้าลงและปล่อยให้ศัตรูลอยขึ้นไปในอากาศทำให้เขาสามารถทำการโจมตีที่รุนแรงมากขึ้น เช่นเดียวกับเกมก่อนหน้าดันเต้สามารถรวบรวมวิญญาณประเภทต่าง ๆ ซึ่งสามารถใช้เพื่อฟื้นฟูสุขภาพซื้อไอเท็มและอัพเกรดชุดเคลื่อนไหวของดันเต้

 

DmC: Devil May Cry เป็นเกมแฮ็คและสแลชเกมแอ็คชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย Ninja Theory และเผยแพร่โดย Capcom สำหรับ PlayStation 3, Xbox 360 และ Microsoft Windows มันเป็นรีบูตของซีรีส์ Devil May Cry ประกาศเมื่อปลายปี 2553 ระหว่างงาน Tokyo Game Show เกมดังกล่าวจะถูกนำเสนอเป็นเกมซีรีย์ Devil May Cry

เรื่องราวของเกมมุ่งเน้นไปที่ตัวละครผู้เล่นดันเต้ชายหนุ่มในช่วงเริ่มต้นของการผจญภัย Dante เป็น Nephilim: ครึ่งนางฟ้า, ครึ่งปีศาจ เขาเป็นหุ้นส่วนกับพี่ชายฝาแฝดของเขาเวอร์จิลและอยู่ในภารกิจเพื่อฆ่าราชาปีศาจมุนดุสผู้ซึ่งฆ่าแม่ของพวกเขาและสาปแช่งพ่อให้ขับไล่ ผู้เล่นสามารถใช้ดาบอันเป็นสัญลักษณ์ของ Dante กบฏและปืนพกลายเซ็น Ebony และ Ivory รวมถึงอาวุธระยะประชิดและอาวุธปืนอื่น ๆ ที่หลากหลายเพื่อเอาชนะศัตรู เกมดังกล่าวยังแนะนำ Angel Mode และ Demon Mode ซึ่งเป็นตัวดัดแปลงสำหรับชุดเคลื่อนไหวของ Dante

แคปคอมได้ทำการร้องขอการรี – จินตนาการของซีรีย์ Devil May Cry ทำให้เกิดการรีบูตทั้งหมด แคปคอมเลือกทฤษฎีนินจาเพื่อพัฒนาเกมช่วยพวกเขาให้แน่ใจว่าเกมนั้นชวนให้นึกถึง แต่ชัดเจนเมื่อเทียบกับเกมก่อนหน้า ปฏิกิริยาแรกของเกมนี้เป็นไปในเชิงลบโดยทั่วไปอันเป็นผลมาจากการออกแบบภาพของดันเต้; อย่างไรก็ตามทาง DmC ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์เมื่อมีการปล่อยตัว แต่ก็ไม่ค่อยได้รับการตอบรับที่ดีนักในหมู่แฟน ๆ นักวิจารณ์ยกย่องเกมเพลย์สไตล์ศิลปะและเรื่องราวของเกมรวมถึง Dante ที่ออกแบบใหม่ ในที่สุดเกมดังกล่าวก็ล้มเหลวในการบรรลุยอดขาย

การขยายตัวของ DLC สำหรับเกมชื่อว่า Vergil’s Downfall ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากเกมหลักและนำเสนอพี่ชายของ Dante Vergil เป็นตัวละครที่เล่นได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2013 ฉบับเต็มของเกมมาสเตอร์ฉบับใหม่ชื่อ DmC: Definitive Edition ที่เปิดตัว ที่ 1080p / 60fps และรวมถึงเนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้เครื่องแต่งกายใหม่และคุณสมบัติการเล่นเกมใหม่เช่นระบบกำหนดเป้าหมายด้วยตนเองได้เปิดตัวสำหรับ PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 10 มีนาคม 2558 The Definitive Edition และเวอร์ชั่น PC ดั้งเดิมได้รับการพัฒนาโดย Q-LOC .

OS:Windows Vista(R)/XP, Windows 7, Windows 8
Processor:Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz or better
Memory:2 GB RAM
Graphics:NVIDIA(R) GeForce(R) 8800GTS or better, ATI Radeon(TM) HD 3850 or better
DirectX®:9.0c
Hard Drive:9 GB HD space
Sound:Standard audio device

OS:Windows Vista(R)/XP, Windows 7, Windows 8
Processor:Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz or better, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz or better
Memory:4 GB RAM
Graphics:ATI Radeon(TM) HD 6950 or better
DirectX®:9.0c
Hard Drive:9 GB HD space
Sound:Standard audio device

DmC: Devil May Cry

ขนาดไฟล์ 8.94 GB

www.iloadgamepc.com

1. ติดตั้งตัวเกมส์ (กดติดตั้งที่ไฟล์ setup.exe)
2. รอจนเสร็จ (ระยะเวลาแล้วแต่ขนาดของไฟล์ และสเปคของเครื่อง)
3.ลง Crack โดยทำการ Copy ไฟล์ทั้งหมดที่อยู่ข้างในโฟลเดอร์ Crack
แล้วนำไปวางทับไว้ในโฟลเดอร์ที่เราทำการติดตั้งเกมส์นั้นๆ เช่น
” C:\Program Files\โฟลเดอร์เกมส์ ” หรือ ” C:\Program Files (x86)\โฟลเดอร์เกมส์ “

#โปรดทราบ
** ควรปิด Antivirus ทุกครั้งก่อนติดตั้งเกมส์ เพราะอาจจะโดน Antivirus เข้าใจผิด หาว่าเป็นไฟล์ Virus
** ตอนวางไฟล์ Crack ทับ หากขึ้นว่า “Replace or Skip Files ให้เลือก
” Replace the file in the destination” (เครื่องหมายถูก)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *