It Takes Two Free Download [PC]

It Takes Two Free Download

It Takes Two Free Download เมื่อเกมร่วมมือทำงานได้มันมีมนต์ขลัง ความสามารถในการทำงานร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นหลายคนในพื้นที่) ให้ความพึงพอใจที่มีเกมเพียงไม่กี่ประเภทเท่านั้น ผู้พัฒนา Hazelight Studios เข้าใจเรื่องนี้อย่างเต็มที่ด้วย A Way Out ที่ยอดเยี่ยมและโปรเจ็กต์ใหม่ของสตูดิโอ It Takes Two ยังนำความร่วมมือมาสู่เบื้องหน้า

ต้องใช้ผู้เล่นสองคนในฐานะคู่รักที่หย่าร้างโคดี้และเมย์ที่ตัดสินใจหย่าร้างกัน อย่างไรก็ตามคาถาที่โรสลูกสาวของเธอต้องเปลี่ยนตัวเองเป็นตุ๊กตาและหาทางกลับร่างมนุษย์ ระหว่างทางพวกเขาต้องใช้ทักษะและสิ่งของที่เรียนรู้ระหว่างการเดินทางเพื่อสำรวจสถานที่รอบบ้านที่มีมนต์ขลัง

มีความหลากหลายที่น่าประหลาดใจเมื่อพูดถึงสถานที่เล่นเกม ผู้เล่นย้ายจากเวิร์กช็อปที่เต็มไปด้วยฝุ่นไปที่ด้านล่างของต้นไม้ที่ควบคุมด้วยกระรอกหรือจากห้องนอนของโรสไปยังด้านในของลูกโลกหิมะ สุนทรียศาสตร์ใช้เวลาสองคนให้ความรู้สึกเหมือน Sackboy: การผจญภัยครั้งใหญ่ ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่านี่เป็นประสบการณ์ Co-op โซฟาที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน PS5

อย่างไรก็ตามเมื่อพูดถึงเกมเพลย์มันมีความหลากหลายมากกว่ารุ่นล่าสุดของ Sumo Digital กระโดดสองครั้งจากแพลตฟอร์ม 3D ไปยังเกมต่อสู้สไตล์ Tekken แต่ส่วนอื่น ๆ จะอธิบายถึงโหมดการเล่นที่แตกต่างกันเช่นเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามและเกมไขปริศนา ชื่อนี้ยังอยู่ในขอบเขตของเกมแอ็คชั่น RPG สไตล์ Diablo ในส่วนเดียวสำหรับผู้ที่ผิดหวังกับการไม่มีโซฟา Co-op ในการรีเมค Diablo II

ที่น่าประทับใจคือแต่ละส่วนของ It ใช้สองผลงานได้ดีเพียงใด แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงการเล่นเกมเป็นประจำและการเปลี่ยนแปลงในทุกระดับการเล่นประเภทต่างๆของ Hazelight ก็มีคุณภาพที่โดดเด่นอย่างแท้จริงในขณะที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแพ็คเกจที่เหนียวแน่น นี่เป็นความสำเร็จที่แท้จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการหยุดทำงานเพียงเล็กน้อยสำหรับผู้เล่นหนึ่งคนในขณะที่ผู้เล่นคนหนึ่งทำงานให้เสร็จแม้ว่าบางส่วนจะรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยก็ตาม

พูดง่ายๆก็คือ It Takes Two เป็นความสุขที่ได้เล่นและทำหน้าที่เป็นชุดเครื่องเล่นในสวนสนุกที่เชื่อมต่อกันในเรื่องเดียว บางช่วงเวลาเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริงเช่นช่วงเวลาที่คดเคี้ยวของเวลาอันยิ่งใหญ่ในนาฬิกาและหัวหน้าที่ยอดเยี่ยมต่อสู้บนกระดานหมากรุกด้วยชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวได้เหมือนเกมจริง มันใช้เวลาสองคนไม่เคยลืมจุดสำคัญของความร่วมมือต้องอาศัยความร่วมมือกันเสมอเพื่อให้ประสบความสำเร็จและเปิดโอกาสให้ผู้เล่นมากมายในการหมุนรอบกันและกันด้วยวิธีที่ตลกขบขัน

It Takes Two PC ยังมีพล็อตที่น่าสนใจซึ่งผู้เล่นเริ่มเข้าใจความซับซ้อนของพลวัตของครอบครัวผ่าน Cody และ May เกมดังกล่าวเป็นโทนที่แปลกมากโดยมีเลเยอร์พื้นผิวที่น่ารักอยู่ข้างใต้ซึ่งทรยศต่ออารมณ์ขันที่มืดมนเช่นช่วงเวลาที่ผู้เล่นต้องรื้อตัวละครหรูหราที่น่าขันและสุดท้ายก็ฆ่ามันเป็นที่น่าสังเกต การเปรียบเทียบที่ใกล้เคียงที่สุดคือเขาวงกตที่ผสมผสานช่วงเวลาที่น่าสยดสยองและตัวการ์ตูนเข้ากับฉากคุกคามที่แท้จริง

ฉันไม่ได้บอกว่า It Takes Two นั้นสมบูรณ์แบบเนื่องจากมีปัญหาเล็กน้อย การก้าวให้ความรู้สึกไม่ปะติดปะต่อกันเล็กน้อยผู้เล่นใช้เวลาในบางพื้นที่มากกว่าพื้นที่อื่นและมีข้อบกพร่องบางอย่างที่อาจทำให้น่าหงุดหงิด โชคดีที่ข้อบกพร่องเหล่านี้ค่อนข้างน้อยเนื่องจากระบบการเกิดใหม่ที่กว้างขวางและไม่มีอะไรกระทบต่อคุณภาพโดยรวม

โดยรวมแล้ว It Takes Two เป็นเกมร่วมมือที่ยอดเยี่ยมและเกมประเภทนี้ต้องการมากกว่าที่เคย เกมนี้ดูสวยงามด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกสนานและสนุกสนานและรูปแบบการเล่นที่หลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อที่ไม่มีใครเบื่อ ผู้เผยแพร่โฆษณาบางรายอาจพบว่า Couchcorp ใช้งานไม่ได้อีกต่อไป แต่ต้องใช้สองครั้งในการพิสูจน์ว่าการตั้งค่านั้นทรงพลังเพียงใดด้วยการผสมผสานระหว่างการเล่นเกมและความน่าสนใจ

ดาวน์โหลด It Takes Two Free Download ไฟล์เดียว
ไฟล์เดียว - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ gamesdatabase

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)