Loop Hero Free Download

Loop Hero Free Download

Loop Hero Free Download เป็นบัตเลอร์อัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถขยับมือได้อย่างอิสระเพื่อลากสุนัขและเรียนรู้อูคูเลเล่ เมื่อคุณกด “Move” ฮีโร่จะวิ่งหนีเหมือนหัวรถจักรบนรถไฟเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ฆ่าพวกมันอย่างรวดเร็วในฉากต่อสู้แบบไม่โต้ตอบรวบรวมการโจรกรรมและการ์ดทิ้งและชะตากรรม ไปตามถนน.

พวกเขาหมุนไปรอบ ๆ เช่นสุนัขไล่เนื้อวิ่งตามการแข่งขันที่ผิดปกติหลังจากที่ฝูงชนกลับบ้านโดยลืมปิดกระต่าย ฮีโร่ของคุณจะทำสิ่งนี้ตราบเท่าที่คุณอนุญาตหรือจนกว่าพวกเขาจะตาย เพราะแต่ละครั้งที่เล่นลูปเสร็จมอนสเตอร์จะค่อยๆหนักขึ้นเรื่อย ๆ

เพื่อตอบโต้สิ่งนี้คุณสามารถแต่งตัวฮีโร่ของคุณด้วยอาวุธและชุดเกราะที่มอนสเตอร์ดรอปเพื่อพัฒนาความสามารถของคุณได้อย่างต่อเนื่อง คุณภาพของของขวัญที่คุณรวบรวมขึ้นอยู่กับประเภทและขนาดของมอนสเตอร์ในตั๋วของคุณ ดังนั้นในฐานะที่เป็นผู้สูงสุดของโลกคุณจึงสนใจที่จะวางวัตถุที่ถือดาบไว้ในวงของฮีโร่ ศัตรูที่ได้รับการปกป้องยังดรอปการ์ดที่แสดงถึงอาคารสถานที่หรือเอฟเฟกต์เวทย์มนตร์ต่างๆ คุณสามารถช่วยพวกเขาหรือใส่ไว้ในวงเพื่อแนะนำฮีโร่ของคุณพร้อมกับอุปสรรคใหม่ ๆ เพื่อเอาชนะและให้รางวัลคุณสำหรับเดือนกันยายน

การทิ้งสุสานลงห่วงทำให้ฮีโร่ต้องต่อสู้กับโครงกระดูกทุกครั้งที่เดินผ่าน เมื่อคุณติดโคมไฟที่มุมไฟจะช่วยลดจำนวนมอนสเตอร์ที่อยู่ใกล้ ๆ และทำให้ส่วนเล็ก ๆ ส่วนหนึ่งของวงดูดีขึ้นเล็กน้อย สามารถติดตั้งกระเบื้องเพื่อสิ่งแวดล้อมเช่นป่าไม้ทะเลทรายและภูเขาได้ทุกที่นอกวง ส่วนหนึ่งเป็นของประดับตกแต่งส่วนหนึ่งจะทำให้ Bob Ross มีค่าสเตตัสเล็กน้อยที่สะสมอยู่ตลอดเวลาในขณะที่เขาเติมเต็มภูมิทัศน์ในอากาศราวกับว่าเขาเป็นหัวหน้าดันเจี้ยน

การทดลองว่าอาคารแต่ละหลังมีผลต่อสิ่งปลูกสร้างโดยรอบอย่างไร การตั้งหมู่บ้านบนเส้นทางจะช่วยเพิ่มการมาเยือนของฮีโร่แต่ละตัวและให้คุณสอบถามเพื่อฆ่ามอนสเตอร์บางตัวในวงเพื่อรับประสบการณ์โบนัส หากคุณแทงคฤหาสน์แวมไพร์ที่อยู่ติดกับหมู่บ้านหมู่บ้านนั้นจะเสียหายและจะไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพอีกต่อไป แต่กลับถูกครอบครองโดยศัตรูสกปรกที่แข็งแกร่ง หลังจากทำซ้ำสามครั้งหมู่บ้านแห่งความเสียหายก็พัฒนาไปสู่รูปแบบของการปกครองโดยได้รับความเข้มแข็งจากการครอบงำของแวมไพร์และสามารถเพิ่มพลังชีวิตได้มากกว่าเดิมถึงสองเท่า

ดาวน์โหลด Loop Hero ไฟล์เดียว
ไฟล์เดียว - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ uploadhaven

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)