ดาวน์โหลด Microsoft Flight Simulator 2020 เกมขับเครื่องบิน ภาพสมจริง

ดาวน์โหลดเกม Microsoft Flight Simulator 2020

ดาวน์โหลด Microsoft Flight Simulator 2020 อัพเดทล่าสุด

Microsoft Flight Simulator 2020 เป็นโปรแกรมจำลองการบินที่พัฒนาโดย Asobo Studio และเผยแพร่โดย Xbox Game Studios สำหรับ Microsoft Windows และ Xbox Series X เผยแพร่เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2020 สำหรับ Microsoft Windows เป็นรายการหลักลำดับที่สิบเอ็ดในชุด Microsoft Flight Simulator นำหน้าด้วย Flight Simulator X
 
โปรแกรมจำลองการบินจำลองโลกทั้งใบโดยใช้พื้นผิวและข้อมูลภูมิประเทศจาก Bing Maps การแสดงคุณลักษณะของโลกแบบสามมิติเช่นภูมิประเทศต้นไม้หญ้าอาคารและน้ำเกิดจากเทคโนโลยี Microsoft Azure ด้วยการใช้ Azure cloud ในการแสดงผลภาพเพิ่มความเที่ยงตรงของภาพและจำลองข้อมูลและเอฟเฟกต์ในโลกแห่งความเป็นจริงตลอดจนคำนวณฟิสิกส์ชื่อเรื่องนี้ถูกมองว่าเป็นจุดสูงสุดของมนต์ “พลังแห่งคลาวด์” ของ Microsoft ผู้เล่นบางคนได้รับเวอร์ชันอัลฟาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Insider ของเกม ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2020 Microsoft ได้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าและเวอร์ชัน PC พร้อมให้บริการในวันที่ 18 สิงหาคม 2020
 
โปรแกรมจำลองการบินได้รับการเผยแพร่ให้ได้รับเสียงชื่นชมโดยได้รับคำชมถึงความเที่ยงตรงของกราฟิก แต่มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงเวลาในการโหลด
 
คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่าการใช้เวลาสองสามปีห่างจากเกมแล้วมองย้อนกลับไปในม่านเมื่อคุณไม่ได้สัมผัส บ่อยครั้งที่ Microsoft Flight Simulator ให้ความรู้สึกเหมือนมอง ในขอบเขตและความเที่ยงตรงดูเหมือนว่าจะมาเยือนจากอนาคตเมื่อเป็นเรื่องธรรมดาที่จะสามารถเข้าถึง Planet Earth ที่เหมือนจริงและมีอิสระในการสำรวจ เมื่อคุณสามารถกระโดดขึ้นเครื่องบินและบินข้ามเมืองของคุณเองในสภาพอากาศและแสงเดียวกันคุณสามารถมองเห็นนอกหน้าต่างของคุณ เมื่อ ‘โลกเปิด’ หมายถึงแค่นั้น
ดาวน์โหลด Microsoft Flight Simulator 2020 06

Microsoft Flight Simulator 2020 ฟรี

Microsoft Flight Simulator 2020 ฟรี ภาพรวมโปรแกรมจำลองการบินใช้เครื่องมือเกมที่พัฒนาขึ้นเองของ Asobo และใช้ประโยชน์จากข้อมูล Bing Maps โดยเข้าถึงข้อมูลกว่าสองเพตะไบต์จากระบบคลาวด์ตามความต้องการ Microsoft ร่วมมือกับ Blackshark ซึ่งพัฒนาโซลูชันที่ใช้ระบบคลาวด์ Microsoft Azure และปัญญาประดิษฐ์ที่วิเคราะห์ข้อมูลแผนที่และโฟโตแกรมเพื่อสร้างแบบจำลอง 3 มิติเสมือนจริงของอาคารต้นไม้ภูมิประเทศและอื่น ๆ สิ่งนี้ช่วยให้เครื่องจำลองสามารถแสดงภาพส่วนใหญ่ของโลกในรูปแบบแสง 3 มิติและส่วนอื่น ๆ ด้วยความคมชัดสูง เอ็นจิ้นของเกมใช้ภาพถ่ายดาวเทียมหรือการสแกนภาพบินตามเป็นพื้นฐานสำหรับข้อมูลความสูงและพื้นผิวภูมิประเทศ จากนั้น AI การสร้างขั้นตอนแบบออฟไลน์จะอ่านพื้นผิวเหล่านี้ตามพารามิเตอร์ของตัวเองและเติมข้อมูลภูมิประเทศอย่างเหมาะสมด้วยวัสดุถนนอาคารพุ่มไม้ต้นไม้และอื่น ๆ ตามสินทรัพย์ชุดแปรงที่นักพัฒนาทำขึ้น หลังจากนั้นศิลปินสามารถเข้าไปเพิ่มเติมและตกแต่งสถานที่ที่เฉพาะเจาะจงให้มีรายละเอียดมากยิ่งขึ้นด้วยวัสดุและพื้นผิวที่ถ่ายด้วยโฟโตแกรม Flight Simulator มีข้อมูลแผนที่พื้นผิวและความสูงหลายเทราไบต์ เกมนี้ใช้ตาข่ายและพื้นผิวพื้นฐานเพื่อสตรีมข้อมูลภูมิประเทศที่มีคุณภาพสูงขึ้นไปยังพีซีหรือคอนโซลผ่านระบบคลาวด์ Azure ในขณะที่ผู้เล่นเล่นเพิ่มความเที่ยงตรงและความหลากหลายของกราฟิกของเกม 
 
Asobo ได้สร้างเครื่องยนต์จำลองการบินของตัวเองทำให้สามารถจำลองพื้นผิวและแรง 3 มิติและช่วงเวลาต่างๆได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีระบบฟิสิกส์และสภาพอากาศที่เหมือนจริงและการใช้ข้อมูลสภาพอากาศในโลกแห่งความเป็นจริง ตัวอย่างที่ใช้ในงาน E3 2019 คือถ้าฝนตกที่ไหนสักแห่งในชีวิตจริงฝนจะตกในเกม คลาวด์แต่ละก้อนจะมีพฤติกรรมของตัวเองและจะส่งผลต่อประสิทธิภาพของเครื่องบินขึ้นอยู่กับตำแหน่งของมันภายในระบบ โปรแกรมจำลองการบินมีระยะทาง 600 กิโลเมตรและช่วยให้ผู้เล่นเห็นพายุที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยไมล์โดยมีสายฟ้าแลบแตกในก้อนเมฆ
 
ด้วยเทคโนโลยีบนคลาวด์โปรแกรมจำลองการบินจะสตรีมข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์หรือคอนโซลแบบเรียลไทม์โดยใช้ AI เพื่อคาดการณ์รูปทรงเรขาคณิตจากการผสมผสานระหว่างภาพถ่ายดาวเทียมและสะพานลอย Flight Simulator แปลงการสแกน 3 มิติของสภาพแวดล้อมให้เป็นโลกของเกม แหล่งข้อมูลอื่น ๆ ได้แก่ ข้อมูลภูมิประเทศสำหรับการจัดสวนข้อมูลความหนาแน่นของใบไม้ข้อมูลอุตุนิยมวิทยาแบบเรียลไทม์และการอัปเดตการจราจรทางอากาศ เครื่องแสดงภาพบรรยากาศแบบแยกส่วนจะจำลองความชื้นและมลพิษที่แม่นยำ ไมโครซอฟท์ระบุว่าเครื่องบินของผู้เล่นรู้สึกถึงอากาศขณะที่ยกลากหรือไถลเมื่อสัมผัสกับมันโดยคำนึงถึงน้ำแข็งที่ปีกอนุภาคมลพิษหรือลมที่เคลื่อนที่ผ่านอาคารหรือบนยอดไม้รวมถึงแรงเสียดทาน ยางเป็นยางมะตอยเมื่อเครื่องบินแตะลงโดยเครื่องบินตอบสนองอย่างถูกต้องต่อแต่ละกรณีเหล่านี้ ตึกระฟ้าทำให้เงาของกันและกันมืดลงเมื่อผู้เล่นไปถึงระดับถนนและเมืองต่างๆจะกระจายแสงในเวลากลางคืนที่แผ่กระจายไปทั่วท้องฟ้า เทคโนโลยีคลาวด์ยังใช้ในการคำนวณสิ่งต่างๆเช่นวิธีที่อากาศไหลเวียนรอบโครงสร้างทางธรรมชาติเช่นภูเขาเพื่อทำให้เกิดความปั่นป่วนหรือกระแสในการจราจรทางอากาศช่วงเวลาของวันและสภาพอากาศจากโลกแห่งความเป็นจริง เกี่ยวกับใบไม้เกมนี้แสดงใบมีดของหญ้าและทะเลแต่ละใบในรูปแบบเรขาคณิตยังมีคลื่นที่เกิดจากลมด้วย
 
แสงตามปริมาตรใช้สำหรับเอฟเฟกต์ต่าง ๆ รวมถึงหยดน้ำที่ส่องสว่างซึ่งบางส่วนจะใช้พื้นที่ทั้งหมดของหน้าต่างห้องนักบินและทุกอย่างจะถูกจำลองแบบเรียลไทม์ แหล่งกำเนิดแสงเช่นดวงอาทิตย์ดวงจันทร์หรือแสงไฟของเมืองกระจายไปตามสภาพแวดล้อมอย่างเหมาะสมระดับมลพิษและความชื้นมีผลต่อการหักเหและการมองเห็นโดยรวมและชั้นบรรยากาศจะอยู่ในชั้นเดียวกับในโลกแห่งความเป็นจริง เมฆเป็นแบบจำลองตามปริมาตรโดยมี 32 ชั้นเป็นตัวกำหนดรูปร่างความหนาแน่นและ “ความเลือนลาง” โปรแกรมจำลองการบินใช้ประโยชน์จากการเดินขบวน ในบางครั้งระบบสะท้อนแสงของเกมยังใช้รังสี – เดินขบวนด้วยการแปล voxels อีกครั้ง มิฉะนั้นระบบการสะท้อนจะใช้การสะท้อนของพื้นที่หน้าจอและแผนที่คิวบ์เพื่อแสดงการสะท้อนบนแหล่งน้ำที่อยู่ห่างออกไปมากขึ้น นอกจากระบบแสงสว่างที่ซับซ้อนแล้วโปรแกรมจำลองการบินยังใช้เฉดสีที่มีรายละเอียดสูงอีกด้วย โปรแกรมจำลองการบินใช้ประโยชน์จากการสะท้อนพื้นที่หน้าจอและระยะชัดลึกของโบเก้
 
โปรแกรมจำลองการบินเติมเต็มโลกด้วยสัตว์และถนนที่มียานพาหนะน้ำไหลตามทิศทางลมอย่างสมจริงหญ้ามีใบหญ้าและต้นไม้แต่ละใบสร้างภาพลวงตาของโลกที่มีชีวิต โลกของเกมประกอบด้วยเมืองและเมืองมากกว่า 2 ล้านเมือง สิ่งปลูกสร้าง 1.5 พันล้านต้นไม้ 2 ล้านล้านต้นและสนามบินในโลกแห่งความจริง 37,000 แห่ง เกี่ยวกับรันเวย์เครื่องมือเฉพาะช่วยให้ Asobo สามารถร่างขอบเขตของไซต์รอยเท้ารันเวย์การวางแนวและคุณสมบัติอื่น ๆ วิธีนี้ยังช่วยให้ Microsoft สามารถตั้งค่าสถานะสิ่งประดิษฐ์และความผิดปกติของภาพได้จากมุมมองแบบเบิร์ดอายซึ่งเป็นการล้างข้อมูลสำหรับอัลกอริทึมการสร้างโลก ผลลัพธ์จะถูกป้อนเข้าไปในปัญญาประดิษฐ์ของ Microsoft โดยรวมสภาพแวดล้อมเข้าด้วยกันในระบบคลาวด์และสตรีมไปยังพีซีหรือคอนโซลแบบเรียลไทม์ โปรแกรมจำลองการบินมีสัตว์หลายชนิดที่สามารถมองเห็นได้ในระดับพื้นดินเช่นนกช้างยีราฟและหมี
 
โปรแกรมจำลองการบินช่วยให้ผู้เล่นสามารถสอดแนม “ไล่ล่า” และโต้ตอบกับพายุในโลกแห่งความเป็นจริงเมื่อเกิดขึ้นแบบเรียลไทม์

Microsoft Flight Simulator 2020 Free Download

Microsoft Flight Simulator 2020 Free Download เกี่ยวกับเกมนี้ตั้งแต่เครื่องบินเบาไปจนถึงเครื่องบินไอพ่นลำตัวกว้างบินเครื่องบินที่มีรายละเอียดสูงและแม่นยำใน Microsoft Flight Simulator รุ่นต่อไป ทดสอบทักษะการขับเครื่องบินของคุณกับความท้าทายของการบินกลางคืนการจำลองบรรยากาศแบบเรียลไทม์และสภาพอากาศในโลกที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา สร้างแผนการบินของคุณไปยังทุกที่บนโลก Microsoft Flight Simulator ประกอบด้วยเครื่องบินที่มีรายละเอียดสูง 20 แบบพร้อมโมเดลการบินที่เป็นเอกลักษณ์และสนามบินที่สร้างขึ้นด้วยมือ 30 แห่ง
 
โลกอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ
•ทิวทัศน์ที่สดใสและมีรายละเอียด – ดื่มด่ำไปกับโลกที่กว้างใหญ่และสวยงามซึ่งเป็นโลกของเราที่มีสนามบินมากกว่า 37,000 แห่งอาคาร 1.5 พันล้านต้นต้นไม้ 2 ล้านล้านต้นภูเขาถนนแม่น้ำและอื่น ๆ อีกมากมาย
• Living World – โลกมีชีวิตชีวาและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาดังนั้นจึงเป็นโลกของ Microsoft Flight Simulator ซึ่งรวมถึงการจราจรสดสภาพอากาศแบบเรียลไทม์และสัตว์ต่างๆ
 
รับปีกของคุณ
•เครื่องบิน – ฝึกฝนทักษะนักบินของคุณในเครื่องบินหลากหลายประเภทตั้งแต่เครื่องบินเบาไปจนถึงเครื่องบินไอพ่นเชิงพาณิชย์พร้อมรูปแบบการบินที่ครอบคลุม เครื่องบินทุกลำมีห้องนักบินที่มีรายละเอียดสูงและแม่นยำพร้อมเครื่องมือที่สมจริง
•ระบบรายการตรวจสอบใหม่ – ตั้งแต่มืออาชีพไปจนถึงระดับเริ่มต้นปรับระดับของคุณจากคู่มือฉบับเต็มไปจนถึงความช่วยเหลือเต็มรูปแบบด้วยคำแนะนำเครื่องมือและรายการตรวจสอบแบบโต้ตอบและไฮไลต์
 
ทดสอบทักษะของคุณ
•สภาพอากาศสด – เครื่องมือสภาพอากาศใหม่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปิดโหมดสภาพอากาศสดเพื่อสัมผัสกับสภาพอากาศแบบเรียลไทม์รวมถึงความเร็วและทิศทางลมอุณหภูมิความชื้นฝนและอื่น ๆ ที่แม่นยำ
New Day & Night Engine – สัมผัสประสบการณ์การบินได้ตลอดเวลาทั้งวันหรือทั้งปีโดยอนุญาตให้ใช้ VFR กลางคืนกฎการบินด้วยภาพการนำทาง
•การสร้างแบบจำลองทางอากาศพลศาสตร์ – เครื่องยนต์ฟิสิกส์ที่ล้ำสมัยที่มีพื้นผิวควบคุมมากกว่า 1,000 พื้นผิวต่อระนาบช่วยให้ได้รับประสบการณ์ที่สมจริงอย่างแท้จริง
 
Deluxe Edition มีทุกอย่างตั้งแต่ Microsoft Flight Simulator และเครื่องบินที่มีความแม่นยำสูงเพิ่มเติมอีก 5 ลำพร้อมโมเดลเที่ยวบินที่เป็นเอกลักษณ์และสนามบินนานาชาติที่สร้างด้วยมืออีก 5 แห่ง
 
ห้องดีลักซ์เครื่องบินเพิ่มเติม
•เครื่องบินเพชร DA40-TDI
•เครื่องบินเพชร DV20
• Textron Aviation Beechcraft บารอน G58
• Textron Aviation Cessna 152 Aerobat
• Textron Aviation Cessna 172 Skyhawk
 
ห้องดีลักซ์สนามบินที่ทำด้วยมือเพิ่มเติม
• Amsterdam Airport Schiphol (เนเธอร์แลนด์)
•สนามบินนานาชาติไคโร (อียิปต์)
•สนามบินนานาชาติเคปทาวน์ (แอฟริกาใต้)
•สนามบินนานาชาติโอแฮร์ (สหรัฐอเมริกา)
•สนามบินอดอลโฟซัวเรซมาดริด – บาราฆัส (สเปน)
 
Premium Deluxe Edition ประกอบด้วยทุกสิ่งจาก Microsoft Flight Simulator Deluxe edition และเครื่องบินที่มีความแม่นยำสูงเพิ่มเติมอีก 5 ลำพร้อมรุ่นเที่ยวบินที่ไม่เหมือนใครและสนามบินนานาชาติที่ทำด้วยมือเพิ่มเติมอีก 5 แห่ง
 
Premium Deluxe เครื่องบินเพิ่มเติม
•โบอิ้ง 787-10 Dreamliner
•เครื่องบินเซอร์รัส SR22
•ไวรัส Pipistrel SW 121
• Textron Aviation Cessna Citation Longitude
• Zlin Aviation Shock Ultra
 
Premium Deluxe สนามบินเพิ่มเติม
•สนามบินนานาชาติเดนเวอร์ (สหรัฐอเมริกา)
•สนามบินนานาชาติดูไบ (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์)
•สนามบินแฟรงค์เฟิร์ต (เยอรมนี)
•สนามบิน Heathrow (สหราชอาณาจักร)
•สนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก (สหรัฐอเมริกา)
 
ช่างเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีรีส์ Microsoft Flight Simulator ที่จะปรากฏขึ้นอีกครั้งหลังจากผ่านไปหลายปีภายใต้การดูแล DLC ที่เน้น Dovetail และความสำเร็จอันสูงส่งจาก Asobo Studio เราจะพูดถึงรายละเอียดที่เป็นไปไม่ได้ของแผนที่โลก 1: 1 ในอีกหลายปีข้างหน้า อ่านย้อนหลังเกี่ยวกับการที่ซอฟต์แวร์ชิ้นนี้เปลี่ยนแปลงการออกแบบด้านสิ่งแวดล้อม เดินไปรอบ ๆ เกมอื่น ๆ ที่ใช้ประโยชน์จากข้อมูลแผนที่จริงและ Cloud AI ฮึดฮัด
 
นี่เป็นช่วงเวลาที่แผ่นดินไหวสำหรับการเล่นเกมพีซีแล้ว แต่สิ่งที่ชัดเจนอย่างมากก็คือนี่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางของ Microsoft Flight Simulator ช่วงเวลาหนึ่งในแผนงานที่มีการอัปเดตเนื้อหาเป็นประจำตามจังหวะรายเดือนและตามความจำเป็นนอกจากนี้ยังรวมถึงการแก้ไขปัญหาทางเทคนิคที่สำคัญบางอย่างด้วย วันวางจำหน่ายมาถึงแล้ว แต่ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปหรือการแบ่งเขตตามอำเภอใจตลอดการเดินทางไปสู่ความสมบูรณ์ทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับการถกเถียงกัน
 
เครื่องบินทั้งหมด 20 ลำรวมอยู่ในรุ่นมาตรฐานเมื่อเปิดตัวซึ่งประกอบด้วยเครื่องบินสามลำเครื่องบินไอพ่นสองลำและอุปกรณ์ประกอบฉากสิบห้าลำ เมื่อใช้เครื่องบินเหล่านี้คุณสามารถวางตำแหน่งตัวเองบนรันเวย์ของสนามบินใดก็ได้ในโลกขึ้นไปบนท้องฟ้าและดูการพักผ่อนหย่อนใจที่แม่นยำอย่างน่าตกใจของภูมิภาคด้านล่าง มันเป็นช่วงเวลาที่แย่และแย่มากสำหรับใครก็ตามที่ลงทุนในชุดเสริมทิวทัศน์ทั้งหมดสำหรับ FSX
 
เป็นหลักฐานที่มีวิธีการอุทธรณ์นอกเหนือจากการส่งเงินตามปกติของซิมเครื่องบิน ใครจะไม่อยากบินไปรอบ ๆ ใน Bing Maps เวอร์ชัน 4K ที่เล่นแสงได้พร้อมเมฆตามปริมาตรและเอฟเฟกต์สภาพอากาศที่น่าทึ่ง ใครสามารถต้านทานการกระตุ้นให้พยายามหาบ้านของตัวเอง? (ฉันยังค้นหาของฉันไม่สำเร็จ แต่การค้นหายังคงดำเนินต่อไป) ซึ่งพูดถึงฝูงชนในวงกว้างกว่าช่วงสามสิบปีที่ผ่านมาของซีรีส์แปลก ๆ ที่เคยทำได้
 
ด้วยเพียงเสียงกระซิบของโครงสร้างเพื่อประสบการณ์ของคุณในส่วนของเกมคุณได้รับเชิญโดยปริยายให้วางแผนการผจญภัยของคุณเอง ความก้าวหน้าในอาชีพมีอยู่เพียงไม่นานเมื่อจบโรงเรียนการบินและเลือกออกจากความท้าทายในการลงจอดและเที่ยวบินในพุ่มไม้ซึ่งในส่วนของพวกเขานำเสนอเนื้อหาที่คัดสรรอย่างดีเยี่ยมพร้อมองค์ประกอบกระดานแต้มนำที่ทำให้พวกเขามีคุณสมบัติเสพติดเหมือนช็อกโกแลต แต่คุณจะไม่ใช้เวลา 100 ชั่วโมงกับพวกเขา
 
แต่คุณจะวางแผนการท่องเที่ยวที่มืดบนแผนที่โลกแทนเชอร์โนปิลรูปหลายเหลี่ยมที่เซมิปาลาตินสค์ Dylatov Pass คุณจะขีดฆ่าทุกวงจร F1 บนปฏิทินการแข่งขัน และคุณจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ความคาดหวังของโลกทั้งใบในการสำรวจอาจทำให้พิการได้เช่นกันดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะได้เห็นประสบการณ์ที่ได้รับการดูแลจัดการเพิ่มเติมจาก Asobo ในอนาคต
 
ดังนั้นจึงเป็นโปรแกรมจำลองสำหรับผู้ที่สนใจเที่ยวบินและพอร์ทัลการท่องเที่ยวเสมือนจริงที่มีมนต์ขลังสำหรับผู้ที่สนใจมองเข้าไปใน Mir Mine ในเสาที่พวกเขาควบคุมด้วยแผ่นรอง เส้นแบ่งคือวิธีการควบคุม
 
ตามเนื้อผ้าชุมชนจำลองจะตอบสนองเหมือนคนท้องถิ่นในผับนั้นตั้งแต่ American Werewolf ในลอนดอนจนถึงฝูงชนที่หลั่งไหลเข้ามา – และฉันบอกว่าในฐานะคนที่มีห้องนักบินครึ่งตัวนั่งอยู่บนโต๊ะทำงานของฉัน แต่ก็ไม่มีร่องรอยของการเสียสละความลึกเพื่อรองรับ ผู้ชมที่กว้างขึ้นที่นี่ โมเดลจำลองมีรายละเอียดมากกว่าที่เคยเป็นมาโดยเป็นคำสั่งที่คุณสามารถทดสอบได้ด้วยตัวเองโดยการสลับระหว่างโมเดล ‘ทันสมัย’ และ ‘แบบเดิม’ ในการตั้งค่าเกม ความสมจริงของมันนั้นสามารถปรับขนาดได้เช่นกันเพื่อให้สามารถท่องเที่ยวเสมือนจริงที่ไม่มีความเครียดด้วยคอนโทรลเลอร์ Xbox หรือการจำลองแบบทั้งหมดด้วย HOTAS หรือการตั้งค่าแอก
 
ตรงไปตรงมานักบินแผ่น Xbox ได้รับการบริการที่ดีเมื่อพิจารณาถึงปริมาณของฟังก์ชันที่จำเป็นในการขับเครื่องบิน การปรับหางเสือและการตัดแต่งมีความไวเกินตามค่าเริ่มต้น แต่นั่นเป็นวิธีแก้ไขที่ง่ายในเมนูตัวเลือก ดูเหมือนจะไร้สาระที่จะสามารถจัดทำแบบจำลองฟิสิกส์ที่เข้มงวดเช่นนี้ผ่านอากาศโดยใช้แผ่นรองได้ แต่มันไม่เพียง แต่ใช้งานได้เท่านั้น แต่ยังให้ความรู้สึกดี
 
อย่างไรก็ตามการตั้ง HOTAS และแผงควบคุมห้องนักบินบางส่วนพิสูจน์ให้เห็นถึงความท้าทายมากขึ้น โดยค่าเริ่มต้นเกมจะแมปฟังก์ชั่นบางอย่างกับ Logitech X56 ของฉันซึ่งเป็นเรื่องที่น่ารำคาญที่สุด การแก้ไขในเมนูทำได้ง่ายพอสมควร แต่ฉันต้องพยายามบินขึ้นสองสามครั้งเพื่อดูว่าการควบคุมใดที่ยกเลิกซึ่งกันและกัน ด้วยการปรับเทียบทุกอย่างและเครื่องบินขึ้นไปในอากาศมันค่อนข้างวิเศษโดยใช้ HOTAS
 
วิธีการสอนวิธีบินเครื่องบินไม่ใช่ของครู แต่เป็นห้องเรียน ที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณอาจต้องการหากคุณต้องการเรียนรู้วิธีกำหนดแผนการบินด้วย ATC เพิ่มพลังให้กับสายการบินตั้งแต่เริ่มต้นตั้งค่าเวกเตอร์ VOR ขึ้นไปที่ระดับความสูงของการล่องเรือและตามด้วยวิธี ILS เพื่อที่จะลงจอดอีกครั้งที่จุดหมายปลายทางของคุณ . มันไม่ได้บอกคุณเกี่ยวกับมัน
 
ตกลงนั่นไม่เป็นประโยชน์ โรงเรียนการบินจะสอนคุณเกี่ยวกับพื้นฐานใน Cessna 152 ตัวเล็ก ๆ ที่ทนทานกว่าแปดบทเรียนตั้งแต่การนั่งแท็กซี่ไปบนรันเวย์และการบินไปจนถึงการนำทางและการลงจอดของ VOR แต่สำหรับผู้มาใหม่มีสิ่งที่ไม่รู้จักมากมายที่คุณไม่คิดจะค้นหาบทช่วยสอนของ YouTube เพราะคุณไม่รู้ว่ามีอยู่หรือแม้แต่เหตุผลที่คุณต้องใช้ตั้งแต่แรก ATC ถูกทิ้งไว้โดยไม่ถูกแตะต้องโดยบทช่วยสอนเกือบทั้งหมดและการนำทางไม่ได้อธิบายรายละเอียดเพียงพอที่จะย้ายจากโรงเรียนการบินไปยังแผนการบินที่กำหนดเองโดยไม่ต้องเกาหัวและแท็บ alt สำหรับเกมทั้งหมดจะบอกคุณว่านักบินที่บินเที่ยวบินระยะไกลครั้งสุดท้ายของคุณนั่งอยู่ที่แอกเป็นเวลาหลายชั่วโมงหลังจากสิ้นสุดการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยในทุกย่างก้าว สิ่งนี้จะไม่เป็นปัญหานาน แต่จะเป็นผู้สร้างเนื้อหาของชุมชนที่แก้ปัญหานี้มากกว่าตัวเกม
 
อย่างไรก็ตามคุณอาจรู้สึกว่าหลงทางในที่นั่งของกัปตันเมื่อมองไปที่ไฟเตือนที่กะพริบเป็นจำนวนมากคุณก็อยากจะคิดออกเสมอ มีความพึงพอใจอย่างแท้จริงในการปะติดปะต่อปริศนาการใช้งานเครื่องบินและทุกครั้งที่คุณวิ่งผ่านรายการตรวจสอบก่อนการบินคุณจะได้รับความสนใจจากรูปแบบห้องนักบินที่มากขึ้น หลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมงคุณจะเพิ่มระดับความผิดพลาดและตั้งค่าแหล่งที่มาเป็น BATT โดยไม่ต้องคิดเลย
 
หากความซับซ้อนของการจำลองทำให้เกิดอุปสรรคในการเข้าออกเล็กน้อยปัญหาทางเทคนิคของ Microsoft Flight Simulator จะวางลวดหนามไว้รอบประตู สิ่งแรกที่ต้องโต้แย้งคือการติดตั้งซึ่งดาวน์โหลดไคลเอนต์ 500MB ซึ่งการติดตั้ง 90GB เต็มจะเกิดขึ้น เมื่อติดตั้งแล้วจะใช้เวลาประมาณสามนาทีจากการกดปุ่ม ‘play’ เพื่อเข้าสู่เมนูหลักบน i7 9700K, 16GB RAM และ RTX 2080 TI และเกมที่ติดตั้งลงใน SSD และระบบเดียวกันสามารถรับได้ประมาณ 25fps จากเมืองใหญ่และ สนามบินหลักที่การตั้งค่าพิเศษใน 1600p
 
ในความเป็นจริงที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเป็นเพียงการพิสูจน์อนาคต แต่ในขณะที่คุณภาพของภาพสามารถปรับขนาดได้อย่างแน่นอน แต่ประสิทธิภาพก็ไม่ได้ปรับขนาดตามสัดส่วน นั่นหมายความว่าการลงจอดที่ JFK ยังคงเป็นเรื่องที่น่าสลดใจโดยใช้ค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าใด ๆ รวมทั้งระดับต่ำซึ่งโดยทั่วไปจะสร้าง 30-35fps ในเมืองในระบบของฉันและอีก 60 แห่งในถิ่นทุรกันดาร การขัดข้องเป็นเรื่องปกติในระบบของฉันเช่นกันการถอดปลั๊กหรือเชื่อมต่ออุปกรณ์จะส่งผลให้เกิด CTD ทันทีและฉากที่ทำให้อัตราเฟรมต่ำก็ดูเหมือนจะทำให้เกิดปัญหาได้เช่นกันแม้ว่าจะไม่บ่อย ในช่วงเวลาของการเขียนหลายวันหลังจากการเปิดตัวไดรเวอร์ที่พร้อมใช้งานเกมของ Nvidia ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพ FPS แม้ว่าจะเล็กน้อยก็ตาม โดยทั่วไปการลดลงของอัตราเฟรมเป็นสิ่งที่น่ารำคาญ แต่นี่เป็นอุปสรรคอย่างแท้จริงต่อความสามารถในการควบคุมเครื่องบินของคุณ การลงจอดต้องการการตอบสนองและอินพุตแสงขนนกและหากคุณเห็นสิ่งเหล่านี้ในหนังสือพลิก – วิสัยทัศน์คุณจะไม่สามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้อง
 
อย่างไรก็ตามปัญหาด้านประสิทธิภาพที่น่าผิดหวังคือมีเสียงในหัวของคุณว่า ‘คุณขอเวลาสักครู่เพื่อแสดงภาพโลกทั้งใบได้ไหม? มันจะโอเคไหม? ‘ ถึงกระนั้นความจริงก็คืออัตราเฟรมที่ต่ำส่งผลต่อความสามารถในการบินของคุณและในระบบส่วนใหญ่เพียงแค่การปรับการตั้งค่าลงไปที่ค่าที่ตั้งไว้ต่ำจะไม่ทำให้เกิด 60fps ที่เสถียร ในข่าวอื่น ๆ : ชุมชนเกมพีซีได้พบ Crysis ใหม่
 
ภายใต้ร่มเงาของความสำเร็จที่น่าทึ่งของ Microsoft Flight Simulator ความน่ารำคาญแม้จะโดดเด่น แต่ก็น่าให้อภัย อัตราเฟรมที่ไม่ดีนั้นไม่มีเหตุผลเพียงพอที่จะส่งต่อโอกาสในการสำรวจโลกในลักษณะที่เกมไม่เคยอนุญาตให้คุณทำมาก่อนและการเผาไหม้อย่างช้าๆของการควบคุมเครื่องบินเป็นผลตอบแทนที่แท้จริง อย่าคาดหวังความสมบูรณ์แบบตั้งแต่วันแรก
ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียว

Microsoft Flight Simulator 2020 ตัวเต็ม ขนาดไฟล์ 77.27 GB