Nioh 2 ดาวน์โหลด ฟรี ไฟล์เดียว Free Download

Nioh 2 ดาวน์โหลด ฟรี ไฟล์เดียว Free Download

Nioh 2 ดาวน์โหลด รายละเอียดเกม

Nioh 2 ดาวน์โหลด เป็นภาคต่อที่ยอดเยี่ยมที่ใช้การต่อสู้ที่ท้าทายองค์ประกอบ RPG ที่จัดสรรสถิติและการสร้างตัวละครตามเกียร์และจัดวางเป็นเรื่องราวในยุคเซ็นโกคุที่แต่งงานกับบุคคลในประวัติศาสตร์จริงและเทพนิยายญี่ปุ่น การดำเนินการทางเทคนิคที่น่าตื่นเต้นของเกมดั้งเดิมกลับมา แต่เพิ่มอาวุธใหม่สี่ประเภทความสามารถของโยไคที่ให้คุณเรียกการโจมตีเหนือธรรมชาติและกลไกการตอบโต้ที่มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ หากคุณชอบแอ็คชั่นฮาร์ดคอร์และการสร้างตัวละครที่ปรับแต่งได้ Nioh 2 ราคา $ 49.99 เป็นเกมพีซีที่คุณสามารถเลือกได้โดยไม่ลังเล
 
More Than a Fresh Coat of Paint Nioh 2 รวบรวมองค์ประกอบเหนือธรรมชาติที่ทำให้เกมต้นฉบับมีเสน่ห์ดึงดูดความหลากหลายและปริมาณของ yokai คุณไม่ได้เล่นเป็นวิลเลียมอดัมส์อีกต่อไป คุณสร้างตัวละครแทน พล็อตเรื่องติดตามคุณซึ่งเป็นนักรบครึ่งโยไคที่พัวพันกับการแย่งชิงอำนาจในช่วงปลายยุคเซ็นโกคุของญี่ปุ่น
 
เกือบทั้งหมดของเกมแรกของเกมเช่น Yoki ที่เหมือนอสูร, Tengu หัวกาและ Oni ตาเดียวกลับมาอีกครั้งใน Nioh 2 และอันดับของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นเพื่อรวมสิ่งแปลกประหลาดใหม่จากนิทานพื้นบ้านของญี่ปุ่น Nure-onna งูหัวผู้หญิงทุบตีคุณด้วยหางของพวกมันหรือทำให้คุณเป็นอัมพาตด้วยการจ้องมองของพวกมัน Gaki วิญญาณเหมือนมนุษย์ที่มีท้องขึ้นมาขย้ำคุณให้หิวโหย Enki ที่มีลักษณะเหมือนลิงใช้อาวุธของมนุษย์ แต่เคลื่อนไหวอย่างผิดปกติราวกับลิงทำให้พวกมันเป็นศัตรูที่ร้ายกาจ รายการดำเนินต่อไปโดยขยายบัญชีรายชื่อโยไคเป็นมากกว่า 50 ประเภทที่แตกต่างกันรวมถึงตัวละครบอสไม่กี่ตัว
 
โชคดีที่ Nioh 2 มีบทช่วยสอนเชิงลึกมากมายที่จะสอนวิธีใช้ตัวเลือกการรุกและการป้องกันที่มีประสิทธิภาพกับศัตรู แบบฝึกหัดช่วยให้คุณเชี่ยวชาญระบบคอมโบสองปุ่มท่าทางการโจมตีสามแบบการบล็อกการตอบโต้และระบบ Ki-Pulse กลไกการกู้คืนความแข็งแกร่งที่เชื่อมโยงกับเทคนิคขั้นสูงมากมายของเกม
 
การจัดการ Ki เป็นหนึ่งในอุปสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้เล่นใหม่ต้องเอาชนะเมื่อต้องรับมือกับการต่อสู้ Ki-Pulse มีลักษณะการทำงานคล้ายกับกลไกการโหลดซ้ำของเกม Gears of War โดยคุณต้องกดปุ่มท่าทางเมื่อสิ้นสุดการโจมตี (ด้วยเวลาที่แม่นยำ!) เพื่อคืนค่ามาตรวัดความแข็งแกร่งของคุณ แม้ว่าระบบ Ki-Pulse จะดูไม่สวยงามบนกระดาษ แต่ระบบ Ki-Pulse จะช่วยให้การต่อสู้มีความซับซ้อนในระดับที่ยอดเยี่ยมโดยการกระตุ้นให้คุณกลับสู่ความเป็นกลางหลังจากการโจมตี (หรือก่อนที่จะขยายคอมโบโดยการสลับท่าทาง)
 
The Demon Within บทช่วยสอนยังแนะนำกลไก Yokai Shift ซึ่งเป็นการขยายพลัง Living Weapon ของเกมแรก ใน Nioh ดั้งเดิมมาตรวัดทรงกลมใกล้กับแถบสุขภาพของคุณเต็มไปด้วยขณะที่คุณต่อสู้และเอาชนะศัตรู คุณสามารถแตะเต็มเมตรเพื่อส่งวิญญาณผู้พิทักษ์เข้ามาในอาวุธของคุณโดยผสมการโจมตีของคุณด้วยเวทมนตร์ประจำธาตุสักครู่ ระบบจะทำงานในลักษณะเดียวกันใน Nioh 2 ยกเว้นว่าอวตารครึ่งโยไคของคุณจะใช้โหมดปีศาจเต็มรูปแบบแทน
 
โหมดนี้จะเปิดสตริงคำสั่งผสมที่ไม่ซ้ำกันและการโจมตีพิเศษขึ้นอยู่กับวิญญาณผู้พิทักษ์ที่เลือก มีสามประเภท ได้แก่ เดรัจฉานที่ถือไม้เท้าปีศาจดุร้ายที่ว่องไวที่มีใบมีดสั้นและผีที่ขว้างด้วยกระสุนปืน ประเภทปีศาจยังกำหนดประเภทตัวนับของคุณ เดรัจฉานมีการตบปัดป้องระยะสั้นซึ่งเพิ่มเป็นสองเท่าของการโจมตีรูปแบบดุร้ายมีการปัดป้องที่วิ่งซึ่งทำหน้าที่หลบหลีกด้วยความตื่นตระหนกและปีศาจผีมีฟองปัดป้องที่สามารถใช้เป็นโล่ฉุกเฉินได้
 
การตอบโต้มีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากมันเชื่อมโยงกับเทคนิค Yokai Burst แตกต่างจากเกมต้นฉบับ Nioh 2 มีศัตรูที่มีความสามารถแบ่งออกระหว่างการโจมตีระยะประชิดการคว้าคำสั่งและการโจมตีพิเศษที่สร้างความเสียหายสูงที่เรียกว่า Yokai Bursts การเคลื่อนไหวที่ทรงพลังเหล่านั้นถูกโทรเลขด้วยออร่าสีแดง แต่การโจมตีนั้นอาจมีคุณสมบัติต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับศัตรู บางคนสามารถปิดกั้นได้ในขณะที่คนอื่นไม่สนใจการป้องกันและต้องหลีกเลี่ยง อย่างไรก็ตามในทุกกรณี Yokai Bursts จะสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง โชคดีที่แสงสีแดงของ Yokai Bursts ยังบ่งบอกว่าการโจมตีที่เข้ามาสามารถย้อนกลับได้ด้วยเทคนิคของคุณเองนั่นคือ Burst Counter
 
หากคุณสามารถควบคุมเวลาได้คุณสามารถขัดจังหวะ Yokai Burst ทำให้ศัตรูตะลึงชั่วขณะและให้โอกาสในการโต้กลับที่แสนหวาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Yokai นั้นเก่งในการยักไหล่ แต่ Burst Counter ส่งให้พวกเขาหมุนและลด Ki ของพวกเขาลงอย่างมากทำให้พวกเขาอ่อนแอลงในภายหลัง ระบบนี้ให้ผลตอบแทนที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อและในขณะที่เวลาสำหรับ Burst Counter บางคนรู้สึกแน่นอย่างไร้มนุษยธรรมในบางสถานการณ์เทคนิคนี้จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมคู่ต่อสู้ได้มากขึ้น 

Nioh 2 ฟรี ไฟล์เดียว โหลดง่ายๆ

Nioh 2 ฟรี เป็นส่วนเสริมหลักที่สองในคลังแสงของคุณ Yokai ที่คุณเอาชนะอาจดรอป Soul Core ที่คุณสามารถรวบรวมและชำระล้างที่ศาลเจ้า หลังจากทำเช่นนั้นคุณสามารถติดตั้ง Soul Core และเข้าถึงการเคลื่อนไหวพิเศษเฉพาะสำหรับศัตรูที่พ่ายแพ้นั้น ตัวอย่างเช่น Enki ซึ่งเป็นโยไคที่มีลักษณะคล้ายลิงมีหอกกระโดดที่ใช้ต่อสู้กับคุณอย่างเสรี แต่เมื่อติดตั้ง Enki Soul Core คุณจะสามารถเคลื่อนไหวแบบเดียวกันกับศัตรูคนอื่น ๆ ได้ โยไคทุกตัวรวมถึงบอสดรอป Soul Cores
 
การรวบรวม Soul Cores เหล่านี้และรวมเข้ากับงานสร้างของคุณนั้นสนุกมากและนำไปสู่การผสมผสานที่ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ ในการเล่นครั้งแรกของคุณคุณสามารถสวมใส่ Soul Cores ได้ครั้งละสองตัวเท่านั้น แต่จะได้รับการเพิ่มเป็นสามคอร์ในตอนท้ายของเกมทำให้คุณมีพื้นที่มากมายในการทดสอบเพื่อเข้าสู่รอบเกมถัดไป
 
Riddle of Steel Nioh 2 นำเสนออาวุธระยะประชิดใหม่สี่แบบที่ด้านบนของเกมดั้งเดิมทั้งเจ็ดแบบรวม 11 วิธีที่น่าเวียนหัวและไม่เหมือนใคร คุณสามารถต่อสู้กับมนุษย์และปีศาจด้วยดาบคาทาน่าคลาสสิกหรือหอกหรือเลือกใช้อะไรที่สดใหม่กว่าด้วย Splitstaff โดยปกติแล้ว Splitstaff ได้รับแรงบันดาลใจจากไม้เท้าที่เป็นดาวหัวรุนแรงจากซีรีส์ Ninja Gaiden โดยปกติแล้ว Splitstaff จะทำหน้าที่หนักหน่วงทื่อ แต่การโจมตีของมันสามารถเรียกเก็บเงินเพื่อส่งมอบการโจมตีหลายครั้งที่เหมือนไม้ตีพริกเมื่อคุณกดปุ่มโจมตี หากยังไม่ดุเดือดเพียงพอ Switchglaive ใหม่คือเสาอาวุธที่เปลี่ยนรูปแบบที่วนไปมาระหว่างมีดมีดแวบและเคียวขึ้นอยู่กับท่าทางของคุณ
 
คุณมี Carte blanche เมื่อพูดถึงการเลือกอาวุธ คุณจะได้รับการกระตุ้นให้เลือกอาวุธสองชิ้นเมื่อเริ่มเกม แต่ภายในภารกิจแรกคุณจะเจออาวุธประเภทอื่น ๆ ทั้งหมด การเปลี่ยนรูปแบบการเล่นของคุณทำได้ง่ายเพียงแค่สวมใส่อาวุธชนิดอื่นคุณจึงสามารถทดลองกับเนื้อหาที่ตรงใจคุณได้
 
อาวุธยังมีพรพิเศษที่เกี่ยวข้องซึ่งจะสร้างโบนัสความเสียหายและเอฟเฟกต์ ตัวอย่างเช่นอาวุธบริสุทธิ์ให้คุณ Ki-Pulse หลังจากบล็อกการโจมตีซึ่งโดยปกติคุณไม่สามารถทำได้ พวกเขาทำให้รูปแบบการเล่นป้องกันมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 
Mythical Missons เช่นเดียวกับเกมดั้งเดิม Nioh 2 เป็นเกมแนวภารกิจที่พาคุณไปยังด่านที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ซามูไรกับดักและของขวัญซึ่งมักจะจบลงด้วยการต่อสู้กับบอสสุดโหด ด่านเหล่านี้เต็มไปด้วยทางลัดซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากภารกิจอาจค่อนข้างยาว แน่นอนว่าคุณสามารถวิ่งผ่านด่านได้ภายในไม่กี่นาทีหากคุณรู้ว่าจะไปที่ไหน แต่การทำภารกิจครั้งแรกของคุณอาจใช้เวลามากกว่าหนึ่งชั่วโมงหากคุณไม่ตายมาก ทางลัดเหล่านี้มีความสำคัญในครั้งแรกที่คุณผ่านเนื่องจากมักจะนำกลับไปที่เขตปลอดภัยหรือบันทึกศาลเจ้า ด้วยภารกิจหลักมากกว่า 20 ภารกิจภารกิจย่อยที่เป็นตัวเลือกอีกมากมายและเนื้อหา DLC ที่เหนือกว่านั้นคุณสามารถนาฬิกาเวลาเล่นได้เป็นร้อยชั่วโมง
 
Nioh 2 สร้างโลกแปลก ๆ ที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมญี่ปุ่นและสภาพแวดล้อมแฟนตาซีทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่แปลกประหลาด แต่น่าหลงใหลอย่างที่สุด ภารกิจหนึ่งจะพาคุณไปยังปราสาทที่ถูกทำลายโดยน้ำแข็งและโครงสร้างผลึกที่ล่อแหลม อีกแห่งจะพาคุณไปยังศาลเจ้าฤๅษีใต้ทะเลสาบน้ำแข็ง อีกแห่งหนึ่งนำคุณไปสู่ศาลเจ้าที่ทรุดโทรมภายในถ้ำที่อาบแสงจันทร์ซึ่งเต็มไปด้วยน้ำพิษ มีด่านย้อนกลับมากมายจากเกมดั้งเดิมด้วยเช่นกันแม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะใช้สำหรับภารกิจย่อยโดยเฉพาะ
 
มีการทำซ้ำขั้นตอนใหม่จำนวนพอสมควรเช่นกัน สภาพแวดล้อมใหม่ที่น่าประทับใจเหล่านี้ถูกนำมาใช้ใหม่สำหรับภารกิจย่อยเสริมแม้ว่าโดยปกติจะมีเอฟเฟกต์แสงหรือสภาพอากาศใหม่ ๆ เพื่อปรับแต่งรูปลักษณ์ สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่า Nioh 2 ซึ่งเหมือนกับเกมต้นฉบับมากโดยผสมผสานการเล่นซ้ำและการเล่นซ้ำในการออกแบบ การจบเกมในโหมดปกติจะเป็นการปลดล็อกความยากใหม่ซึ่งจะเปิดระดับเกียร์ใหม่และภารกิจที่รีมิกซ์ใหม่ทั้งหมด การสร้างงานของคุณให้สมบูรณ์แบบและพิชิตความท้าทายมากมายของเกมนั้นจำเป็นต้องมีการเล่นซ้ำหลายครั้งโดยแต่ละรอบจะปลดล็อกสินค้ามากมาย เป็นผลให้เกมรู้สึกหนักหน่วงเล็กน้อย
 
พีซีของคุณสามารถรัน Nioh 2 ได้หรือไม่
Nioh 2 มีสีสันและสดใสกว่าเกมต้นฉบับเล็กน้อย มีความคล้ายคลึงกันทางสายตาแม้ว่าจะมีการปรับปรุงภาพที่เห็นได้ชัดในแง่ของแสงเงาและเอฟเฟกต์ Nioh 2 ดูดี แต่ก็ไม่ใช่โรงไฟฟ้าแบบกราฟิกเช่นกัน มันผสมผสานโมเดลตัวละครที่เหมือนจริงเข้ากับการตีความสัตว์ประหลาดที่ซื่อสัตย์ แต่เป็นการ์ตูนจากศิลปะบล็อกไม้คลาสสิกของญี่ปุ่น
 
ที่กล่าวว่า Nioh 2 ยังเป็นตัวละครที่มีความต้องการมากกว่ารุ่นก่อน อย่างน้อยพีซีสำหรับเล่นเกมของคุณต้องมี CPU Intel i5-4460, RAM 6GB และ GPU Nvidia GeForce GTX 970 ด้วยการตั้งค่ากราฟิกที่หลากหลายในระดับต่ำเกมจึงมีความสามารถในการมองเห็นเทียบเท่ากับเวอร์ชัน PlayStation 4 เมื่อทดสอบบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่บรรจุซีพียู AMD Ryzen 5 3600 และ Nvidia GeForce RTX 2080 GPU เกมจะเคลื่อนไหวด้วยความเร็ว 120 เฟรมต่อวินาที (ที่ความละเอียด 1080p) บางครั้งลดลงถึง 110fps ในระหว่างลำดับแอ็คชั่นเอฟเฟกต์ที่หนักหน่วง
 
Nioh 2 มีการรองรับ 4K รองรับจอภาพ HDR และความเข้ากันได้ของหน้าจอกว้างพิเศษ เกมนี้ยังมีคุณสมบัติที่เข้ากันได้กับเมาส์และคีย์บอร์ดแบบเต็มรวมถึงการปรับแต่งคีย์ การควบคุมแป้นพิมพ์และเมาส์นั้นใช้งานง่ายอย่างน่าประหลาดใจให้อินพุตที่แน่นและแม่นยำเมื่อคุณปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบคีย์ ในฐานะเกม Steam Nioh 2 รองรับ Steam Achievements, Steam Cloud และ Steam Trading Cards 

Nioh 2 Free Download New !!

Nioh 2 Free Download เยี่ยมชมตำนานอีกครั้งหากคุณชอบ Nioh โปรดมั่นใจได้ว่า Nioh 2 นั้นเหมือนกันมากกว่า แต่ดีกว่าในแทบทุกด้าน Nioh 2 สร้างและขยายได้อย่างน่าชื่นชมจากพื้นฐานการเล่นเกมของรุ่นก่อนนำเสนอแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมและการปรับแต่ง RPG ที่ครอบคลุม กลไกใหม่เป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่งอุปกรณ์ใหม่นำเสนอตัวเลือกการสร้างที่สร้างสรรค์และศัตรูใหม่เพิ่มความท้าทายเพื่อตอบสนองความสามารถในการรุกที่เพิ่มขึ้นของคุณ Nioh 2 เป็นเกมแอ็คชั่น RPG ที่ยอดเยี่ยมและตัวเลือก PCMag Editors ‘Choice
 
ด้วยการเปิดตัว Nioh ดั้งเดิมผู้พัฒนา Team Ninja ได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขามีทุกอย่างที่จะใช้ประสบการณ์เกมสวมบทบาทแอ็คชั่นฮาร์ดคอร์ที่ได้รับความนิยมจาก From Software ด้วยซีรีส์ Souls และยกระดับขึ้นไปอีกระดับด้วยการเพิ่มความเร็วในการต่อสู้แบบทวีคูณ และเพิ่มทักษะการต่อสู้และระบบการปล้นที่ลึกซึ้งและเกี่ยวข้อง
 
การปรับปรุงประสบการณ์ที่แน่นหนาเช่นนี้ถือเป็นความพยายามที่ยากมาก แต่ Team Ninja ก็ลุกขึ้นสู้กับความท้าทายและพยายามทำให้ Nioh 2 เป็นเกมที่ดียิ่งขึ้นด้วยการแนะนำตัวเลือกการต่อสู้ใหม่ ๆ ในรูปแบบของความสามารถของ Yokai ประเภทอาวุธใหม่และอื่น ๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอีกด้วย คุณสมบัติและกลไกต่างๆมากมายที่กำหนดประสบการณ์ Nioh บางครั้งก็เป็นวิธีที่ดีที่สุด
 
เกือบหนึ่งปีหลังจากเปิดตัวบน PlayStation 4 ในที่สุด Nioh 2 ก็วางจำหน่ายบนพีซีในชื่อ Nioh 2 – The Complete Edition ซึ่งเป็นเกมเวอร์ชันสมบูรณ์ที่มีการขยาย DLC ทั้งสามที่ออกในปี 2020 รวมถึงคุณสมบัติพิเศษของพีซีบางอย่างที่ไม่สามารถใช้ได้ บนคอนโซล PlayStation
 
Nioh 2 – The Complete Edition ถูกสร้างขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1500 ก่อนเหตุการณ์ของ Nioh ดั้งเดิม เรื่องราวเช่นเดียวกับในต้นฉบับผสมผสานเรื่องราวดั้งเดิมเข้ากับเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์จริงของญี่ปุ่นยุคเซ็นโกคุเช่นการขึ้นสู่อำนาจของโนบุนางะโอดะและเหตุการณ์ที่ตามมาซึ่งเป็นเวทีสำหรับการสร้างโชกุนโทคุงาวะในช่วงปี 1600 . ไม่เหมือนต้นฉบับในทางกลับกันเรื่องราวในครั้งนี้ง่ายต่อการติดตามมากขึ้นแม้ว่าจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์เหล่านี้เนื่องจากมีการเน้นตัวละครเล็กน้อยซึ่งจะทำให้สนุกมากขึ้น
 
โยไคฮิเดะครึ่งมนุษย์ครึ่งอาศัยอยู่ในฐานะคนที่ถูกขับไล่มาเกือบตลอดชีวิตเนื่องจากสภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ถึงกระนั้นวันหนึ่งที่โชคชะตา Shiftling ก็ตัดสินใจที่จะช่วยมนุษย์จากหมู่บ้านใกล้เคียงจากการคุกคามของโยไค ฮิเดะไม่ค่อยมีใครรู้ว่าการออกผจญภัยเพื่อฆ่าโยไคผู้นี้จะนำไปสู่การเผชิญหน้าที่เป็นเวรเป็นกรรมกับโทคิจิโระพ่อค้าที่ออกมาสร้างชื่อให้ตัวเองด้วยการรวบรวมและขาย Spirit Stones การพบกันที่จะเปลี่ยนชะตากรรมของเขาและชะตากรรมของญี่ปุ่นไปตลอดกาล .
 
ดังที่ได้กล่าวมาแล้วเรื่องราวของ Nioh 2 นั้นมีส่วนร่วมมากกว่าเรื่องเดิมอย่างมากเนื่องจากเน้นไปที่ตัวละครหลักมากกว่า มิตรภาพของ Hide และ Tokichiro พัฒนาไปในทางที่น่าสนใจมากส่งผลให้พัฒนาการทางอารมณ์บางอย่างเป็นไปอย่างสนุกสนานแม้ว่าจะไม่น่าแปลกใจก็ตาม นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนจากเรื่องราวของต้นฉบับเนื่องจากวิลเลียมนั่งเบาะหลังในระหว่างการผจญภัยส่วนใหญ่และเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่นำกลับมาใช้ใหม่จะเป็นศูนย์กลางของเวทีแทน วิธีที่เรื่องราวกลับมาเชื่อมโยงกับต้นฉบับก็น่าพอใจมากเช่นกันโดยมีเซอร์ไพรส์เจ๋ง ๆ ที่แฟน ๆ ของต้นฉบับจะต้องเพลิดเพลินอย่างแน่นอน
 
ในขณะที่เนื้อเรื่องหลักนั้นน่าสนใจอย่างแน่นอน แต่ก็มีสิ่งที่น่าสนใจและพลาดไม่ได้ในการขยาย DLC – The Tengu’s Disciple, Darkness in the Capital และ The First Samurai ทั้งสามเรื่องมีเรื่องราวเพิ่มเติมที่ไม่หลุดออกไปจากการบรรยายหลักมากเกินไปโดยมีการผสมผสานระหว่างบุคคลในประวัติศาสตร์จริงและเหตุการณ์ดั้งเดิม พวกเขาไม่ได้เพิ่มมากนักในการเล่าเรื่องโดยรวม แต่เป็นส่วนเสริมที่ดีพอ
 
ในขณะที่ความเพลิดเพลินในเรื่องราวของคุณอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณ Nioh 2 – The Complete Edition นำเสนออย่างเต็มที่บนหน้าเกม บนพื้นผิวเกมไม่ได้เล่นแตกต่างไปจากเดิมมากเกินไป การควบคุมตัวละครหลัก Hide ซึ่งสามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ในตอนเริ่มเกมผู้เล่นจะต้องสำรวจสถานที่ต่างๆมากมายตั้งแต่หมู่บ้านและปราสาทไปจนถึงดันเจี้ยนใต้ดินถ้ำป่าและอื่น ๆ ต่างจากซีรีส์ Souls Nioh 2 – The Complete Edition ไม่ได้มีโลกขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกัน แต่มีภารกิจหลักแยกต่างหากและภารกิจย่อยที่เป็นทางเลือก แม้ว่าโลกจะไม่ใหญ่เท่าเกม From Software แต่สถานที่ของ Nioh 2 ได้รับการออกแบบมาอย่างดีมีทางลัดเส้นทางหลายเส้นทางและกับดักมากมาย ภารกิจย่อยส่วนใหญ่จะรีไซเคิลสถานที่ของภารกิจหลัก แต่มีความแตกต่างเพียงพอโดยมีเส้นทางปิดสภาพอากาศที่แตกต่างกันและช่วงเวลาของวันที่ให้ความรู้สึกเหมือนเวลาผ่านไป
 
เวลาส่วนใหญ่ของผู้เล่นใน Nioh 2 จะใช้ไปกับการต่อสู้กับศัตรูทุกรูปแบบตั้งแต่มนุษย์ไปจนถึง Yokai กลไกการต่อสู้เป็นหนึ่งในจุดเด่นของเกมโดยยกระดับการต่อสู้ตามความแข็งแกร่งไปสู่ความสูงใหม่ ทุกการต่อสู้ใช้ความแข็งแกร่งหรือมากกว่า Ki และส่วนเล็กน้อยของ Ki ที่ใช้ไปสามารถฟื้นฟูได้โดยการแสดง Ki Pulse เทคนิคนี้ซึ่งได้รับการขยายเพิ่มเติมในแผนภูมิทักษะซามูไรหลักและประเภททักษะของอาวุธแต่ละประเภททำให้ผู้เล่นสามารถรุกได้เกือบตลอดเวลาทำให้ Nioh 2 รู้สึกเหมือนเกมแอ็คชั่นตัวละครมากกว่าซีรีส์ Souls ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโคลน . กลไก Ki ยังใช้กับศัตรูและการทำให้หมดพลังจะทำให้พวกเขาไม่มีที่พึ่งและอยู่ในความเมตตาของผู้เล่น การทำลาย Ki นั้นสำคัญยิ่งกว่าสำหรับศัตรูของ Yokai เนื่องจากพวกเขาไม่เดินโซเซในขณะที่พวกเขายังคงยึดบางส่วนไว้ บอสยังเล่นตามกฎเหล่านี้และการทำให้ Ki หมดพลังทำให้ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยการโจมตีได้ทุกประเภทโดยไม่เสี่ยงต่อการถูกขัดจังหวะและยิ่งการจัดการ Ki และความสามารถของ Ki Pulse ดีขึ้นเท่าไหร่พวกเขาก็จะสามารถทำให้ศัตรูถูกล็อคได้นานขึ้น
ทำให้การต่อสู้น่าพอใจยิ่งขึ้นคือระบบ Stances อาวุธแต่ละชนิดมีท่าทางที่แตกต่างกันสามแบบซึ่งไม่เพียง แต่กำหนดความเร็วและความแรงของการโจมตีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความเร็วและประสิทธิภาพของการหลบหลีกด้วย เกมดังกล่าวกระตุ้นให้เกิดการสลับท่าทางบ่อยครั้งในระหว่างการต่อสู้เนื่องจากความสามารถพิเศษของ Ki Pulse ยังทำให้การฟื้นฟู Ki มีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อดำเนินการในขณะที่เปลี่ยนท่าทาง ด้วยอาวุธ Switchglaive ใหม่การเปลี่ยนท่าทางอย่างมีประสิทธิภาพหมายถึงการเปลี่ยนอาวุธซึ่งนำไปสู่ตัวเลือกการต่อสู้เพิ่มเติมที่ให้ประสบการณ์ทั้งหมดที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น
 
เมื่อพูดถึงอาวุธที่มีอยู่ทั้งหมดที่เห็นใน Nioh ดั้งเดิมกลับมาอีกครั้งรวมถึง Tonfa และ Odachi ที่เปิดตัวในเกมผ่าน DLC อาวุธเหล่านี้รวมเข้ากับอาวุธใหม่สี่ประเภท ได้แก่ Dual Hatchets, Switchglaive, Splitstaff และ Claw อาวุธทั้งหมดซึ่งใช้งานได้ตลอดทั้งเกมมีลักษณะเฉพาะและท่าไม้ตายที่สามารถขยายได้ผ่านสายทักษะเฉพาะทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างสไตล์การเล่นของตนเองได้ อาวุธที่หนักกว่าเช่น Odachi และ Splitstaff นั้นเคลื่อนที่ได้ช้า แต่โจมตีได้ยากในขณะที่อาวุธอย่าง Tonfa, Dual Hatchets และ Claws จะโจมตีได้เร็วมากพร้อมด้วยท่าไม้ตายและความสามารถที่ออกแบบมาตามลักษณะเหล่านี้ ความสามารถในการสลับไปมาระหว่างอาวุธสองชนิดที่แตกต่างกันในระหว่างการบินจะเพิ่มความลึกมากยิ่งขึ้นเนื่องจากอาวุธบางชนิดสามารถทำงานร่วมกันได้ดีที่สุด โยนความสามารถ Onmyo Magic และ Ninjutsu เข้าด้วยกันและมันจะชัดเจนขึ้นและชัดเจนขึ้นว่าระบบการเล่นของ Nioh 2 นั้นมีความลึกซึ้งมากแค่ไหน
 
ความหลากหลายของตัวเลือกการต่อสู้ที่นำมาใช้ใน Nioh ดั้งเดิมได้รับการขยายเพิ่มเติมใน Nioh 2 ด้วยการเปิดตัวระบบ Yokai Shift ใหม่ ระบบนี้ช่วยให้ผู้เล่นถูกครอบงำโดย Guardian Spirit และเปลี่ยนเป็น Yokai สามประเภทที่แตกต่างกันชั่วคราว ระบบใหม่นี้แทนที่ระบบ Living Weapon ที่เห็นในเกมดั้งเดิมโดยปรับสมดุลการต่อสู้ในกระบวนการเนื่องจากระบบก่อนหน้านี้มีอำนาจเหนือกว่ามากและสามารถใช้ในทางที่ผิดเพื่อกำจัดศัตรูได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ระบบ Yokai Shift ใหม่ยังช่วยให้ผู้เล่นสวมใส่ Soul Cores ซึ่งไม่เพียง แต่ปรับเปลี่ยนสถิติการโจมตีและการป้องกัน แต่ยังให้ความสามารถในการปลดปล่อยความสามารถพิเศษของ Yokai โดยใช้ Anima Points เพิ่มความสามารถในการหลอมรวม Soul Cores เข้าด้วยกันและคุณจะได้รับกลไกการเล่นเกมที่ลึกล้ำอีกตัวหนึ่งที่สามารถเข้าร่วม min-maxers ทั้งหมดได้
 
กลไกใหม่ของ Yokai Shift ยังมีบทบาทอีกอย่างหนึ่งในสูตรการเล่นของ Nioh นั่นคืออาณาจักรแห่งความมืด พื้นที่เหล่านี้เป็นพื้นที่พิเศษที่ความสามารถของ Yokai สำหรับทั้งผู้เล่นและศัตรูจะเพิ่มขึ้นตามความเร็วในการฟื้นตัวของ Ki บังคับให้ผู้เล่นปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในขณะที่พวกเขาค้นหา Yokai ที่ทำให้ความมืดเพื่อปัดเป่ามันออกไปอย่างถาวร
 
ระบบยกเค้าคืนสภาพเดิมจาก Nioh เดิมมาก อาวุธและอุปกรณ์ทุกชิ้นมาพร้อมกับชุดทักษะที่สามารถปรับปรุงและโอนไปยังอาวุธอื่นได้โดยใช้บริการของช่างตีเหล็กซึ่งรวมถึงร้านค้าพื้นฐานและความสามารถในการประดิษฐ์อาวุธและอุปกรณ์โดยใช้วัสดุที่รวบรวมในสนาม ระบบยกเค้ามีความลึกมาก แต่มีเพียงผู้ที่จะรับมือกับความยากลำบากที่ยากขึ้นและความลึกของเกมท้ายเกมที่ท้าทายมากเท่านั้นที่จะใช้ประโยชน์จากมันได้เต็มที่ สถิติที่สูงเป็นไปไม่ได้และอาวุธที่สมบูรณ์แบบไม่จำเป็นต้องใช้เพื่อจบเกมในระดับความยากพื้นฐาน: หากคุณมีปัญหาคุณอาจต้องฝึกฝนทักษะของคุณเพิ่มเติม
 
นี่เป็นหนึ่งในจุดแข็งที่สำคัญของการออกแบบประสบการณ์ทั้งหมด Nioh 2 – The Complete Edition ไม่ได้เป็นเกมที่เล่นง่าย แต่ไม่มีความท้าทายใดที่ไม่สามารถพิชิตได้นอกเหนือจากที่เห็นในเกมตอนจบโดยไม่มีทักษะที่แท้จริงเพียงเล็กน้อยเนื่องจากสถิติไม่สำคัญเท่า อาจอยู่ในเกมสวมบทบาทแอ็คชั่นอื่น ๆ หรือในชื่อจากซอฟต์แวร์ แน่นอนว่าคุณอาจได้รับความเสียหายน้อยลงหรือตายในการโจมตีที่น้อยลง แต่เกมมีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อกำจัดศัตรูโดยไม่ต้องบดขยี้และเอาชนะ นอกจากนี้ยังเป็นข้อพิสูจน์ถึงคุณภาพของศัตรูและการออกแบบการต่อสู้เนื่องจากไม่มีอะไรที่ถือว่าถูกอย่างแท้จริงและการเคลื่อนย้ายอาวุธแต่ละชุดมีคำตอบที่ถูกต้องสำหรับทุกสิ่งที่อาจเข้ามาในทางของคุณ
 
เนื่องจากผู้เล่นบางคนอาจไม่ต้องการใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเรียนรู้รูปแบบการโจมตีของศัตรูและกลไกที่ซับซ้อน Team Ninja จึงนำเสนอความสามารถในการเรียก NPC ที่ควบคุมด้วย AI โดยอิงจากตัวละครของผู้เล่นคนอื่น ๆ ผ่าน Benevolent Graves ซึ่งสามารถทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นเล็กน้อย ความสามารถในการเรียกผู้เล่นตัวจริงคนอื่น ๆ ยังได้รับการขยายด้วยการเพิ่มจำนวนผู้เล่นทั้งหมดที่ทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้น PvP ไม่สามารถใช้ได้ในทุกรูปแบบและวิธีเดียวที่จะต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นคือการเรียกผีของพวกเขาผ่านทาง Bloody Graves
 
Nioh 2 – The Complete Edition ไม่ได้หยุดเพียงแค่การนำเสนอทุกสิ่งที่เห็นในรุ่นดั้งเดิมเท่านั้นเนื่องจากการเปิดตัว Steam มีตัวเลือกเพิ่มเติมบางอย่างที่ไม่เห็นใน PlayStation 4 และ PlayStation 5 เช่นการรองรับความละเอียด Ultrawide และการตั้งค่ากราฟิกเพิ่มเติมเช่น Ambient การบดบังเงาการสะท้อนแบบไดนามิก เวอร์ชันพีซียังรองรับการควบคุมเมาส์และคีย์บอร์ดอย่างเพียงพอทำให้ผู้เล่นสามารถย้อนกลับการควบคุมได้ตามต้องการ น่าเสียดายที่ข้อความแจ้งปุ่มแป้นพิมพ์ไม่แสดงอย่างถูกต้องและเป็นค่าเริ่มต้นของพรอมต์คอนโทรลเลอร์ของ PlayStation ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ารำคาญอย่างแน่นอน
 
ประสิทธิภาพส่วนใหญ่เป็นที่ยอมรับแม้ว่าคุณอาจถูกบังคับให้ปิดตัวเลือกการเสียภาษีเช่น Ambient Occlusion และ Dynamic Reflections หากระบบของคุณตรงตามหรือสูงกว่าข้อกำหนดที่แนะนำเพียงเล็กน้อย บนระบบที่มี i7-3770 PC, GTX 980 Ti และ 16 GB RAM เกมจะทำงานได้อย่างราบรื่นที่ 1080p, 60 FPS โดยทุกอย่างสูงสุด แต่ที่ 1440p จะต้องปิด Dynamic Reflections และตั้งค่า Shadows เป็น Medium เพื่อให้ได้ ประสิทธิภาพที่ยอมรับได้ นี่เป็นไปตามข้อกำหนดที่แนะนำอย่างแน่นอนเนื่องจาก 980 Ti นั้นเร็วกว่า 1660 Super ที่แนะนำเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามการเพิ่มประสิทธิภาพนั้นไม่ดีอย่างแน่นอนในตอนนี้ด้วยการชะลอตัวที่เกิดขึ้นโดยมีการกระทำเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยและ CPU และ GPU ไม่ได้ขยายออกไปมากที่สุดระยะทางของคุณอาจแตกต่าง หากคุณเป็นเจ้าของการ์ดแสดงผล GeForce RTX เกมจะรองรับ NVIDIA DLSS เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น
 
จากภาพที่เห็นแล้วเกมไม่ได้ดูดีไปกว่าเวอร์ชั่น PlayStation 4 เท่าไหร่นักเนื่องจากทั้งเงาและระยะการวาดนั้นค่อนข้างเหมือนกัน
 
Nioh 2 เป็นเกมสวมบทบาทแอ็คชั่นที่น่าทึ่งและ The Complete Edition เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเข้าสู่เกมด้วยเนื้อหาจำนวนมากและตัวเลือกและคุณสมบัติเฉพาะสำหรับพีซีแม้จะมีปัญหาทางเทคนิคบางประการก็ตาม ประสบการณ์ที่ลึกซึ้งแบบนี้อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน แต่ทุกคนที่มีความสนใจในเกมสวมบทบาทแอคชั่นก็ควรดูเกมนี้ โอกาสคือพวกเขาจะต้องสูญเสียไปในญี่ปุ่นยุคศักดินาต่อสู้กับโยไคเปลี่ยนประวัติศาสตร์และเดินหน้าต่อไปเพื่อหาอาวุธอื่น หรือหินวิญญาณ ด้วยเนื้อหาจำนวนมากและประสบการณ์การเล่นตามบทบาทที่ท้าทายที่ออกแบบมาอย่างแน่นหนา Nioh 2 – The Complete Edition เป็นเกมที่สามารถให้ผู้ที่เต็มใจที่จะเจาะลึกลงไปในระบบการเล่นเกมที่มีส่วนร่วมเป็นเวลาหลายร้อยชั่วโมง แม้จะมีปัญหาบางอย่างเช่นการแจ้งปุ่มที่ไม่ถูกต้องสำหรับการควบคุมเมาส์และแป้นพิมพ์ปัญหาการเพิ่มประสิทธิภาพและภาพที่ไม่ได้รับการปรับปรุงมากนักในรุ่น PlayStation 4 เวอร์ชันพีซีเป็นพอร์ตที่มั่นคงซึ่งคุ้มค่ากับเงินของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีระบบที่สามารถใช้ประโยชน์จาก คุณสมบัติพิเศษเช่นความละเอียด Ultrawide และการเล่นเกมสูงสุด 120 FPS
ดาวน์โหลด Nioh 2 – The Complete Edition –ไฟล์เดียว 

ดาวน์โหลด

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆนะคะ

CR:

https://store.steampowered.com/app/1325200/Nioh_2__The_Complete_Edition/