Nurse Love Addiction เกมพยาบาลสาวนมใหญ่ 18+นิดๆ [ดาวน์โหลดฟรี PC]

Nurse Love Addiction เกมพยาบาลสาวนมใหญ่ 18+ นิดๆ [ดาวน์โหลดฟรี PC]

Nurse Love Addiction ดาวน์โหลดฟรี อัพเดทล่าสุด

Nurse Love Addiction เพื่อจัดการกับบางสิ่งที่เป็นดาวน์ซินโดรมคุณรับทราบว่ามีองค์ประกอบหลายอย่างที่ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างเอฟเฟกต์แบบรวมที่สามารถจำแนกได้ ดังนั้นเมื่อคุณมีบางสิ่งที่เป็น Nurse Love Syndrome คุณเข้าใจดีว่ามันเกิดจากหลายปัจจัยที่ทำงานร่วมกันเพื่อทำให้เกิดความรักของพยาบาล ในเกมแรกจาก Kogado Studio และ DEGICA เราได้เห็นวิวัฒนาการของความสนใจและความรักในนิยายภาพที่จริงใจแม่นยำทางการแพทย์และน่าตกใจเป็นครั้งคราวซึ่งเฉลิมฉลองความรักของผู้หญิงสองคน มันทำให้เราเข้าสู่โลกที่เอาชนะอุปสรรคไปแล้วและคาโอริตัวเอกของเราก็พร้อมที่จะเป็นพยาบาลที่มีคลังแสงแห่งความรู้อยู่ภายใต้เข็มขัดของเธอ (เกี่ยวกับยา แต่ไม่เกี่ยวกับชีวิตและความรัก) แต่ตอนนี้เราใช้คำอื่นเพื่อปรับเปลี่ยนโลกแห่งเกมของเรานั่นคือการเสพติด ความหมกมุ่นหรือการยึดติดบางครั้งมีลักษณะทางเคมีหรือทางจิตใจซึ่งโดยทั่วไปถือว่าไม่ดีต่อสุขภาพ คำศัพท์นี้เป็นเหยื่อและสวิตช์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นที่เข้ามาในโลกแห่งเกมนี้ Nurse Love Addiction โฆษณาอย่างภาคภูมิใจว่ามันเกี่ยวกับความรักแบบเลสเบี้ยนและภาพกล่องแสดงตัวละครที่น่ารักจูบกอดกันและโดยทั่วไปเป็นคนโรแมนติกซึ่งกันและกัน โลกแห่งเกมที่จะเต็มไปด้วยเหตุการณ์น่ารัก ๆ และเรื่องเพศที่ “บังเอิญ” ที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เล่น ช่างเป็นคำโกหกที่สวยงามและยอดเยี่ยมจริงๆ
Nurse Love Addiction เกมพยาบาลสาวนมใหญ่ 18+ นิดๆ [ดาวน์โหลดฟรี PC]
Nurse Love Addiction พาเราย้อนกลับไปเพียงไม่กี่ก้าวจากจุดที่ซินโดรมเริ่มต้นและทำให้เราอยู่ในรองเท้าของ Asuka ผู้เพิ่งจบการศึกษาระดับมัธยมปลายเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ไม่มีจุดหมายในชีวิต เธอไม่รู้ว่าตัวเองอยากทำอะไร แต่ตัดสินใจอย่างกะทันหันเพื่อโอบกอดความฝันในวัยเด็กของเธอนั่นคือการเป็นพยาบาล เธอสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนพยาบาล Teito และตัดสินใจที่จะใช้เวลาสามปีข้างหน้านี้เพื่อขยายขอบเขตการเข้าถึงดวงดาวและกลายเป็นนางฟ้าชุดขาวเพื่อช่วยเหลือคนป่วยคนที่สิ้นหวังและคนที่กำลังจะตาย น่าเสียดายที่ Asuka ยังไม่ยอมรับความรับผิดชอบในการดำเนินชีวิตของเธอโดยสิ้นเชิงดังนั้นเธอจึงเข้าร่วมกับ Nao น้องสาวของเธอในการใช้ชีวิตด้วยตัวเองและทำให้ชีวิตของเธอดำเนินไปอย่างราบรื่น ในเวลาไม่นานอาสึกะก็ได้พบกับตัวละครอื่น ๆ ที่เป็นมงคลกว่า: อิสึกิและซายุกะสองปีแรกที่ดูเหมือนจะมีอะไรมากกว่าที่พวกเขาจะได้เห็น ในโลกนี้ (เช่นเดียวกับในโลกก่อนหน้านี้ของ Syndrome) มีข่าวลือเกี่ยวกับ “มือรักษา” ซึ่งคุณสามารถทำให้ใครสักคนมีสุขภาพดีได้โดยการวางมือบนพวกเขา แม้แต่นาโอะยังเคยแสดงความสามารถเหล่านี้ในวัยเด็ก แต่อิสึกิจับตาดูอาสึกะและสัญญากับเธอว่า“ ไม่ใช่อย่างที่คิด” ในคำพูดที่คลุมเครือเหล่านี้เราดำดิ่งสู่อีกสามปีข้างหน้าของอาสึกะและเพื่อนร่วมชั้น
Nurse Love Addiction เกมพยาบาลสาวนมใหญ่ 18+ นิดๆ [ดาวน์โหลดฟรี PC]
Nurse Love Addiction เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งจากบันทึกเชิงบวกที่เป็นระบบโดยพื้นฐานในเกมนี้เข้าใจง่ายขึ้นมากโดยการเปลี่ยนเมนูกลับเป็นอุดมการณ์ “บันทึก” และ “โหลด” ที่เรียบง่าย ฉันแน่ใจว่ามีคนจำนวนมากชอบวิธีที่มันเป็นซินโดรม แต่นั่นเป็นเนินเขาแปลก ๆ ที่ต้องตัดสินใจตายในแง่ของความแตกต่างและการบันทึกและโหลดเป็นภาษาสากลสำหรับสิ่งที่ต้องทำกับเกม ทุกอย่างคล่องตัวขึ้นเล็กน้อยและโดยทั่วไปแล้วเมนูจะตอบสนองได้ดีกว่าเล็กน้อย นอกจากนี้คุณต้องเล่นสักหน่อยก่อนที่จะได้เพลงเปิดซึ่งฉันชอบดีกว่าวิธีจัดการกับ Syndrome เนื่องจากสิ่งนี้เริ่มย้อนกลับไปในลำดับเหตุการณ์ของพยาบาลจึงเหมาะสมกว่าที่จะให้ Asuka และ Nao เล่าเรื่องย้อนหลังแนะนำผู้เล่นคนสำคัญจำนวนหนึ่งจากนั้นก็ตีระฆังด้วยเพลงน่ารักในขณะที่ Kaori ก็แค่“ NURSE TODAY! ” และเพลงคิว.
 
ในทางกลับกันการเปลี่ยนไทม์ไลน์นี้ยังหมายถึงการเปลี่ยนโทนเสียงด้วยและนั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันชอบมากในตอนแรกใน Nurse Love Addiction ในขณะที่ซินโดรมดำดิ่งลงไปในเนื้อสัตว์และมันฝรั่งของชีวิตในโรงพยาบาลและคำศัพท์ทางการแพทย์แทบจะในทันทีเรามีการจัดนิทรรศการมากมายเกี่ยวกับบุคลิกความหวังและความฝันเป็นอันดับแรกรวมถึงการแนะนำตัวละครที่ชัดเจนมากขึ้นโดยไม่ต้องให้เหตุผลมากมาย ด้วยซินโดรมทุกคนต้องสวมชุดพยาบาลทันทีปรับระดับสนามเด็กเล่นและพัฒนาการระหว่างทั้งสองอย่างเป็นธรรมชาติและค่อยเป็นค่อยไป เมื่อคุณพบกับ Asuka และ Nao พวกเขาอยู่ในชุดนอนและ Nao มีผมหางม้าแบบ “น้องสาว” แบบดั้งเดิม Sayuka ถูกสร้างขึ้นในเสื้อโค้ทแฟชั่นชั้นสูงที่มีผมสวยพลิ้วไหวและ Itsuki มีข้อตกลงรองเท้าบู๊ต / ถุงเท้าสูงที่ต้นขาเกิดขึ้นและกำลังผลักดันความแตกแยก เห็นได้ชัดว่า Kogado Studio จดบันทึกจากผู้ชมเกมก่อนหน้านี้และทำงานร่วมกับเกมนี้ซึ่งถือเป็นความสำเร็จเพียงเล็กน้อย ในแง่หนึ่งตัวละครจะมีความนุ่มนวลในการประกบใบหน้าซึ่งเข้ากันได้ดีกับสไตล์สีน้ำของเกม ในทางกลับกันมันผลักดันแบบแผนจำนวนมากเกี่ยวกับความสนใจในนิยายรักแบบภาพและทำให้คุณกลับไปอยู่กับเจ้าหญิงผู้มีปัญญาหยิ่งผยองหญิงชราหญิงสาวและเสียงดังที่คุณคาดหวัง โชคดีที่ตัวละครเองมีความเชี่ยวชาญและให้คุณได้ทำงานด้วยมากมาย
Nurse Love Addiction เกมพยาบาลสาวนมใหญ่ 18+ นิดๆ [ดาวน์โหลดฟรี PC]

Nurse Love Addiction ฟรี

สิ่งที่ Nurse Love Addiction ทำได้ดีเป็นพิเศษคือสร้างความสัมพันธ์และสร้างโลกที่ Asuka และคนอื่น ๆ อยู่และค้นหาซึ่งกันและกัน ด้วยซินโดรมมีความรู้สึกดึงดูดและปรารถนาเกือบตั้งแต่การพบกันครั้งแรก แต่สิ่งต่าง ๆ ต้องเติบโตขึ้นจากที่ดูเหมือนไม่มีอะไรที่นี่ซึ่งบางครั้งมันก็เกิดขึ้นได้ อาสึกะไม่แน่ใจในความรู้สึกและความรักของตัวเองในตอนแรก แต่ด้วยตัวเลือกที่ถูกต้องเธอสามารถมุ่งเน้นไปที่การศึกษาของเธอและมุ่งเน้นไปที่ผู้ที่อาจเหมาะสมกับเธอที่สุดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เธอกำลังคิดถึงอนาคตของตัวเองครั้งใหญ่และการอยู่ร่วมกับใครสักคนในช่วงหลายปีที่ผ่านมานอกเหนือจากโรงเรียนพยาบาลของเธอ ตอนนี้วิธีที่ Asuka จัดการกับความรู้สึกและความคิดเหล่านี้อาจจะแตกต่างจากที่มนุษย์ส่วนใหญ่คิดและฉันคิดว่านี่เป็นจุดที่ฉันเปิดเผยว่าเกมนี้จะบ้าคลั่งอย่างสิ้นเชิงหลังจากผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง
 
คุณเคยเล่น Syndrome หรือยัง? ไม่แน่ไม่ต้องกังวลคุณไม่จำเป็นต้องทำ ในซินโดรมสิ่งต่าง ๆ มีช่วงเสียงสูงและต่ำที่ดีในตอนจบและพวกมันก็อยู่ในกลุ่มคลื่นแห่งอุดมคติ มีความรักมีความเสียใจมีการสูญเสียมีความบ้าคลั่งและมีตัวอย่างหนึ่งของการเป็นทาสที่คุณต้องรับมือหากคุณไปอยู่ที่นั่น ด้วยการติดยาเสพติดมีบางอย่างที่น่าทึ่งและยากที่จะเปลี่ยนหลังจากเข้าสู่เกมเพียงไม่กี่ชั่วโมงคนที่มุ่งเน้นไปที่อุดมการณ์ทางการแพทย์ที่ไม่ได้รับอนุญาตในโรงพยาบาลอย่างแน่นอนจากนั้นสิ่งต่าง ๆ ก็แปลกขึ้น ความสุดขั้วสำหรับเส้นทางสุดท้ายของการเสพติดนั้นสูงกว่าและต่ำกว่าซินโดรมมากและมันทำให้ฉันยิ้มและทำให้สมองของฉันแทบสลาย ชุดแต่งงานก็มี มีลูก แต่ไม่ใช่ในแบบที่คุณคิด มีผู้เสียชีวิตที่น่าเศร้าและปืนถูกดึงมีความจริงอันโหดร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้หากคุณดูดที่โรงเรียน ฉันไม่อยากเสียของมากเกินไป แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่ามีการกินเนื้อกัน? เช่นเดียวกับที่ทำในลักษณะที่ฉันยังไม่แน่ใจและฉันกลัวที่จะถามในตอนนี้ นอกจากนี้ในกรณีที่คุณไม่ได้รับมัน Nao น้องสาวคนเล็กของคุณก็กลายเป็นที่สนใจของฉันและนั่นไม่เคยดีกับฉันเลย ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีการร่วมประเวณีระหว่างกันในเรื่องที่แตกต่างออกไป แต่ก็ยังมีน้อยในรายการ“ สิ่งที่ฉันอยากทำในเกมหาคู่” ดังนั้นโปรดทราบว่าเมื่อคุณก้าวไปข้างหน้า
 
แต่การเสพติดความรักของพยาบาลยังคงประสบความสำเร็จอย่างมากในแง่ของการเล่าเรื่องการสร้างแรงจูงใจในการเล่นซ้ำและการทำงานด้วยเสียงที่ยอดเยี่ยม ฉันไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าฉันรู้สึกท้อถอยเล็กน้อยในช่วงที่เกมเริ่มต้นฉัน (และฉันรู้สึกแปลกอย่างไม่น่าเชื่อกับตอนจบที่ไม่ดีของ Nao) แต่ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นอย่างรวดเร็วและมันก็ทำให้ฉันหลงระเริง ทางไปสู่ตอนจบที่หวานอมขมกลืน นี่เป็นการดูโอโลยีที่ยอดเยี่ยมและฉันแน่ใจว่าแฟน ๆ จะได้รับข้อมูลที่เท่าเทียมกันว่าเกมใดในสองเกมที่พวกเขาสนุกกว่ากัน (และในขณะที่พวกเขาทั้งคู่ยืนหยัดด้วยตัวเองโดยสิ้นเชิงความคิดเห็นก็ถูกต้องเท่าเทียมกัน) ฉันผ่านการติดยาเสพติดในจังหวะที่บ้าคลั่งมากกว่าซินโดรมและฉันเชื่อว่าเป็นเพราะเรื่องราวนั้นแข็งแกร่งและหนักหน่วงกว่าที่ฉันคาดไว้ กราฟิกมีเนื้อหาที่ดีกว่าดนตรีไพเราะและเคลื่อนไหวและการเชื่อมต่อเชิงบวกที่แข็งแกร่งเป็นเป้าหมายของความสัมพันธ์ที่ตรงไปตรงมา (และการเชื่อมต่อเชิงลบเป็นสาเหตุที่ต้องโทรแจ้งตำรวจ) หากคุณสงสัยและต้องการเพิ่มอุบายและความบ้าคลั่งให้กับยูริของคุณให้เล่นเกมนี้ทันที
 
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาสำนักพิมพ์วิชวลโนเวลของญี่ปุ่นจำนวนมากได้นำเกมเก่าของพวกเขาไปยังฝั่งตะวันตกบน Steam หลายชื่อที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่นเช่น Clannad (ที่ฉันเป็นเจ้าของหลายเวอร์ชันเกินไปในการนำเข้า) มีให้บริการบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ แต่เผยแพร่เป็นภาษาอังกฤษบนพีซีเท่านั้น Nurse Love Addiction โดย Kogado Studio เป็นอีกเกมแบบนั้นจนกระทั่งผู้จัดพิมพ์ตัดสินใจที่จะแปลเวอร์ชัน Vita ด้วยเช่นกัน
 
Nurse Love Addiction เป็นนิยายภาพเกี่ยวกับชีวิตของ Asuka Osachi ที่พยายามจะเป็นพยาบาล Asuka และ Nao น้องสาวของเธอได้เข้าเรียนที่โรงเรียนพยาบาล Teito และตลอดระยะเวลาประมาณ 40 ชั่วโมง (นั่นคือระยะเวลาที่ฉันใช้เวลาในการอ่านตอนจบทั้งหมด) คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตของพวกเขาความสัมพันธ์ของ Asuka กับตัวละครหลักอื่น ๆ และอื่น ๆ นี่เป็นเรื่องราวที่เน้นไปที่ยูริซึ่งโดยพื้นฐานแล้วมันเกี่ยวข้องกับความรักระหว่างผู้หญิง แตกต่างจากเรื่องราวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเส้นทางของตัวละครที่เฉพาะเจาะจงมีตัวละครหลัก 4 ตัวซึ่งดูเหมือนน้อยกว่าที่คุณคาดหวัง สิ่งนี้ช่วยให้สามารถพัฒนาตัวละครได้ละเอียดขึ้นผ่านตอนจบที่ดีและไม่ดีต่างๆ ตอนจบที่อยู่นอกเรื่องที่ทำได้ไม่ดีโดยเฉพาะนั้นค่อนข้างดีและไม่เหมือนใคร
 
การยึดติดกับตัวละครผ่านนิยายภาพเป็นเรื่องสนุกเสมอเมื่อมีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นกับพวกเขา Danganronpa เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรื่องนี้เนื่องจากตัวละครที่คุณเริ่มมีความรักเสียชีวิตหลังจากนั้นไม่นาน ความสัมพันธ์ของ Asuka เผยให้เห็นมากขึ้นเกี่ยวกับตัวเองและผู้หญิงที่เธอตกหลุมรักอย่างช้าๆในเส้นทาง คุณจะได้เห็นความตายความบอบช้ำทางอารมณ์ความเป็นทาสความรักที่ไร้เดียงสาความเศร้าโศกและอื่น ๆ ผ่านแต่ละเรื่องราวที่ตีแผ่ที่นี่ มีทางเลือกให้เลือกตลอด แต่มีเพียงไม่กี่ทางที่สำคัญและเป็นตัวตัดสินว่าคุณจะเข้าสู่เส้นทางใด ฉันขอแนะนำให้ใช้คำแนะนำหลังจากคุณทำหนึ่งตอนจบเพื่อให้ได้ทุกอย่างโดยไม่ต้องเสียเวลามากเกินไป
 
เนื่องจากนิยายภาพเป็นเรื่องเกี่ยวกับการอ่านและการเข้าสู่เรื่องราวจึงเป็นเรื่องดีเสมอที่เห็นนักพัฒนาพัฒนาโมเดลตัวละครและ CGI ที่ทำได้ดีมาก ตัวละครการแสดงออกและสภาพแวดล้อมล้วนน่าทึ่งที่นี่ นักพัฒนาและศิลปินทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ทั้งรู้สึกเหมือนจริงและดูดี ข้อเสียอย่างเดียวของภาพคือเมนูในเกม รู้สึกเหมือนเป็นแอป Android ที่ล้าสมัยซึ่งดูแย่มากในระบบสมัยใหม่ ข้อความในเมนูหยุดเกมในเกมดูเหมือนการ์ดวันเกิดของเด็ก ๆ ที่คิดไม่ดี ฉันหวังว่าพวกเขาจะแก้ไขปัญหานี้ในการอัปเดตเนื่องจากเป็นเพียงแง่ลบเกี่ยวกับภาพเท่านั้น
 
การแสดงด้วยเสียงและดนตรีเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ทุกตัวละครรวมถึงตัวละครด้านข้างบางตัวฟังดูดี มีอารมณ์และความลึกซึ้งในการแสดงเสียงซึ่งทั้งหมดเป็นภาษาญี่ปุ่นเช่นเดียวกับบรรทัดฐานของนิยายภาพ คะแนนที่จะเป็นหนอนหูของคุณในเวลาที่คุณเล่นคือเปียโนที่เน้นไปที่ธีมที่หลากหลายสำหรับตัวละครแต่ละตัวที่ปรับเปลี่ยนโทนของฉากได้เป็นอย่างดี
Nurse Love Addiction เกมพยาบาลสาวนมใหญ่ 18+ นิดๆ [ดาวน์โหลดฟรี PC]

Nurse Love Addiction Free Download

มีสองประเด็นที่ฉันมีกับประสบการณ์โดยรวมที่ฉันมีใน Nurse Love Addiction อย่างแรกคือการไปไหนมาไหนได้ช้าแค่ไหน เมื่อคุณได้คำลงท้ายแรกแล้วก็ใช้เวลาไม่นานเกินไปในการกรอไปข้างหน้าผ่านข้อความที่อ่านก่อนหน้านี้และตัดสินใจอีกครั้ง ในขณะที่การเปิดนิยายภาพส่วนใหญ่จะช้า แต่เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนว่ามันลากเท้ามานานเกินไป สิ่งนี้อาจทำให้ผู้ไม่รู้ข้อมูลทิ้งก่อนที่จะถึงตอนจบ ปัญหาที่สองคือการไม่มีอภิธานศัพท์ในเกม Steins; Gate มีส่วนบันทึกย่อที่ปรากฏขึ้นทุกครั้งที่มีการกล่าวถึงคำศัพท์ใหม่ คงจะดีไม่น้อยหากมีสิ่งที่คล้ายกันที่นี่แทนที่จะทำให้คุณเป็น Google บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ปัญหาเล็ก ๆ อีกประการหนึ่งคือข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์และการสะกดคำเล็กน้อยในสคริปต์ขนาดใหญ่
 
Nurse Love Addiction เป็นความสุขที่ได้สัมผัส ฉันชอบเส้นทางของตัวละครหลักและการได้เห็นจุดจบที่เลวร้ายที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงสำหรับแต่ละคนนั้นคุ้มค่ากับเวลาที่ฉันใส่ไว้แม้ว่าจะเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับตอนจบเพียงอย่างเดียวฉันก็ถือว่าแย่จากมุมมองด้านคุณภาพเมื่อคุณเรียนรู้หรือใช้คำแนะนำ รับหนึ่งในสิ่งที่ดีมันเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับที่เหลือ อินเทอร์เฟซมีขอบหยาบเล็กน้อย แต่แฟน ๆ ของนิยายภาพตัวจริงควรเล่นและสัมผัสกับ Nurse Love Addiction
ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียว

Nurse Love Addiction ตัวเต็ม ขนาดไฟล์ 2.33 GB

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก

https://store.steampowered.com/app/485040/Nurse_Love_Addiction/