OUTRIDERS ดาวน์โหลดฟรี ไฟล์เดียว – Free Download [PC]

OUTRIDERS ดาวน์โหลดฟรี ไฟล์เดียว - Free Download [PC]

OUTRIDERS ดาวน์โหลดฟรี รายละเอียด

OUTRIDERS ดาวน์โหลดฟรี เป็นนักกีฬาปล้นที่วุ่นวายระเบิดที่ดึงออกมาจากที่ดีที่สุดของเกมก่อนหน้านี้ของ People Can Fly ในขณะที่นําเสนอเรื่องราวใหม่ที่ใช้เวลาเปลี่ยนป่าอย่างจริงจัง แม้จะมีปัญหาการเชื่อมต่อวันเปิดตัวฉันไม่สามารถวาง Outriders ลงและหลังจากเรียกใช้การสร้างตัวละครที่สมบูรณ์สองแบบผ่านเรื่องราวหลักและเนื้อหา endgame ฉันยินดีที่จะบอกว่าเกมนี้ขึ้นอยู่กับความคาดหวังและความหวังของฉันทุกคน

ฉันรักนักกีฬาและเกม RPG และ Outriders amalgamates ประเภทนี้อย่างสมบูรณ์แบบ การผจญภัยทั้งหมดนั้นเต็มไปด้วยการเล่าเรื่องที่มืดมนซึ่งมุ่งเน้นไปที่การอยู่รอดความสามารถในการปรับตัวและการเดินทางเพื่อพิสูจน์ว่าคุณเป็นตัวร้ายที่ใหญ่ที่สุดในสนามเด็กเล่น เนื้อเรื่องนั้นดื่มด่ํากว่าที่ฉันคาดไว้และในขณะที่ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงในการรับโมเมนตัมจริงๆในที่สุดมันก็กลายเป็น cacophony ของการกระทําในใบหน้าของคุณ การกระทํานั้นเกิดขึ้นพร้อมกับเรื่องราวที่อยู่ในจินตนาการของไซไฟ แต่ถือ modicum ของความจริงเกี่ยวกับสัญชาตญาณของมนุษย์และวิธีการที่เราตอบสนองเมื่อไม่มีอะไรเหลือที่จะสูญเสียและทุกอย่างจะสูญเสียในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีอารมณ์ขันที่บอบบางและแห้งซึ่งผู้คนสามารถบินได้เป็นที่รู้จักโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแฟน ๆ Bulletstorm

Outriders เริ่มต้นการผจญภัยด้วย cutscene heralding การมาถึงของมนุษย์บนดาวเคราะห์ดวงใหม่ที่เรียกว่า Enoch โลกที่มีความหมายที่จะมีความรอดของพวกเขาเต็มไปด้วยสัญญาเป็นการเริ่มต้นใหม่สําหรับมนุษยชาติ ในขณะที่ลําดับเริ่มต้นไปทั้งหมดในกับการกระทํา, เริ่มต้นที่แท้จริงของเรื่องราวเตะในเร็ว ๆ นี้หลังจากที่และไปอย่างหนักในสัญชาตญาณการต่อสู้หรือเที่ยวบินในโลกใหม่ที่ท้าทายสิ่งที่มันหมายถึงการเป็นผู้รอดชีวิต. ช่วงเวลาที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่รวดเร็วสื่อถึงความจําเป็นในการเคลื่อนไหวต่อไปและช่วงเวลาเหล่านั้นก็ดูมืดมนยิ่งขึ้นด้วยลําดับเรื่องราวที่สงบก่อนพายุที่แนะนําตัวละครไปพร้อมกัน ตัวละครรู้สึกแตกต่างจากกันอย่างดุเดือดโดยบางคนเสนอการกลับมาของความไร้เดียงสาให้กับโลกนี้และคนอื่น ๆ แสดงให้เห็นถึงความเป็นจริงที่โหดร้ายของสิ่งที่มันอยู่ด้านบนเมื่อส่วนที่เหลือของโลกต้องการให้คุณตาย ฉากเป็นระยะ ๆ ของ normalcy เพิ่มชั้นความลึกที่เสริมสร้างเกม

เช่นเดียวกับเกม People Can Fly อื่น ๆ Outriders เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรู้สึกมากกว่ารูปลักษณ์ ความแตกต่างนี้ชัดเจนในทุกด้านของเกมตั้งแต่รูปแบบชั้นเรียนถึงรอยยิ้มที่ละเอียดอ่อนและรูปลักษณ์ที่โกรธเคืองระหว่างตัวละครที่พูด จากคอมโบ ing การโจมตีมหากาพย์กับเจ้านายสุดท้ายที่จะจัดการกับ shenanigans เล็ก ๆ น้อย ๆ ของ cohorts ของคุณการผจญภัยของ Outriders เต็มไปด้วยมิติ ความแตกต่างนั้นรู้สึกได้ในการต่อสู้การปรับระดับและเรื่องราวด้วยตัวละครที่น่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อการเล่าเรื่องดําเนินต่อไป

การปรับระดับใน Outriders เป็นที่น่าพอใจและจัดการได้ง่าย ต้นไม้ทักษะได้รับแรงบันดาลใจที่ชัดเจนจากแฟรนไชส์ Diablo แต่มีอิทธิพลอื่น ๆ เช่นเส้นทางการเนรเทศ สี่ชั้นเรียนแต่ละชั้นมีสามสาขาเพื่อความสมบูรณ์แบบสไตล์การต่อสู้ของพวกเขา ฉันชอบชาร์จเข้าสู่การต่อสู้เช่น Leeroy Jenkins ดังนั้นชั้นเรียน Pyromancer และ Devastator จึงเป็นรายการโปรดของฉันและฉันเชี่ยวชาญแต่ละคนโดยเลือกทักษะการแตกแขนงที่น่ารังเกียจมากขึ้น มีสาขาเชิงกลยุทธ์มากขึ้นเช่นกันใช้การป้องกันอย่างเต็มที่หรือวิธีการไฮบริดซึ่งทั้งหมดนี้มีความคล่องตัวในแบบที่ไม่ท่วมท้นและไม่ปล่อยให้ฉันคาดเดาครั้งที่สองถ้าฉันเลือกผิด

OUTRIDERS Free Download PC

OUTRIDERS Free Download สุดท้าย Technomancer เป็นคลาสที่ยอดเยี่ยมสําหรับผู้ที่รักรายละเอียดทางวิศวกรรมเพราะมันใช้เทคโนโลยีที่มีความหมายต่อความเสียหายจากฝนจากท้องฟ้า คลาสนี้มีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อโดยรับบทบาทสนับสนุนด้วยความสามารถในการรักษาเพื่อนร่วมทีมในขณะที่สร้างความเสียหายอย่างรุนแรง

อุปกรณ์ใน Outriders มีความสําคัญซึ่งเป็นสิ่งที่เกมที่ใช้ขโมยบางเกมไม่สามารถเชี่ยวชาญได้ People Can Fly ทําได้ดีมากในการจัดหาอาวุธทุกประเภทที่มอบผลกระทบที่มีความหมายต่อการกระทําชั่วขณะหนึ่ง นี่เป็นการเพิ่มชั้นของการแช่และความรอบคอบที่นักกีฬาปล้นจํานวนมากไม่ได้เสนอ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในหลายเหตุผลที่แฟรนไชส์เช่น Borderlands ยังคงเป็นมาตรฐานในประเภทนี้ นั่นและอารมณ์ขันนอกกําแพงซึ่งเป็นสิ่งที่ Outriders ยังมีแม้ว่ามันจะไม่ได้ส่องแสงอย่างแท้จริงจนกระทั่งในภายหลังในเรื่อง

มีระดับเกียร์ที่แตกต่างกันเช่นกันรวมถึง Legendaries ที่โลภ บางส่วนของการออกแบบเหล่านี้มีรายละเอียดอย่างบ้าคลั่งและน่าประทับใจ Outriders มีการออกแบบอาวุธที่ดีที่สุดของเกมใด ๆ ออกมีรวมทั้งปืนหนึ่งที่ดูเหมือนว่ามันโผล่ออกมาตรงออกมาจาก Bloodborne อีกดูเหมือนว่ามันโผล่ออกมาจากอียิปต์ ปืนลูกซองหนึ่งกระบอกดูเหมือนตัวละคร Apex Legends โยนรังสีบริสุทธิ์ที่ผนังและตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเป็นอาวุธ ทีมครีเอทีฟมีความสนุกสนานมากมายในการออกแบบด้านนี้ของเกมและทําให้ฉันมีแรงจูงใจที่จะตามล่า Legendaries แม้ว่าฉันจะไม่สนใจสถิติแต่ฉันต้องการทุกสิ่งที่ฉันสามารถหาได้เพื่อดูว่าการออกแบบที่ซับซ้อนอื่น ๆ ที่ทีมคิดขึ้นมา

แต่อย่างที่ฉันบอก Outriders เป็นมากขึ้นเกี่ยวกับความรู้สึกของเกมเมื่อเทียบกับรูปลักษณ์และการเล่นปืนรู้สึกน่าประทับใจพอ ๆ กับสุนทรียศาสตร์ ปืนพื้นฐานตัวเองทั้งหมดรู้สึกแตกต่างกันมากจากกัน การเตะกลับของปืนลูกซอง, หดตัวของปืนไรเฟิลซุ่มยิง, การกระทํา quickfire ของปืนพกคู่; อาวุธแต่ละประเภทให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนใครตามที่ควรจะเป็น แต่พวกเขายังรู้สึกถ่วงน้ําหนักในลักษณะที่ทําให้ฉันนึกถึงความรู้สึกของการเล่นปืนใน Gears of War Judgement ซึ่งเป็นอีกชื่อหนึ่งโดย People Can Fly

อาวุธยังคงเพิ่มพลังในขณะที่คุณก้าวหน้า แต่ผู้เล่นมีตัวเลือกในการปรับแต่งสไตล์การต่อสู้นั้นให้ดียิ่งขึ้นด้วยการใช้ม็อดเกียร์ ม็อดช่วยเพิ่มเติมประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้พร้อมตัวเลือกต่าง ๆ เพื่อให้สามารถสร้างได้ ประเภท Mod รวมถึงบัฟวิธีการเพิ่มทักษะปัจจุบันและวิธีการเพิ่มความผิดและ / หรือการป้องกันของคุณ พวกเขาไม่ใช่งานฝีมือตัวละครที่สิ้นสุดทั้งหมด แต่เช่นเดียวกับ Destiny – พวกเขาเป็นส่วนสําคัญในการนําตัวละครของคุณไปอีกระดับ บางคนถึงกับช่วยให้คุณรักษาได้เร็วขึ้นเมื่อต่อสู้ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสําหรับผู้ที่สํารวจ Enoch เดี่ยว ความเสียหายจากไฟไหม้การสลายตัวปลิงมี mods ที่แตกต่างกันมากมายซึ่งแบ่งออกเป็นสามชั้น

มีสัมผัสของไม่จําเป็นหนึ่งขนาดเหมาะกับทุกเวทีที่ชั้นหนึ่งหรืออื่น ๆ อาจถูกทําลายผ่านความผิดที่แท้จริงของตัวเองไม่มี ตัวอย่างเช่นผู้ทําลายล้างมีไว้เพื่อใช้การโจมตีระยะประชิดเป็นหลักและไม่มีความเสียหายในระยะยาวที่จะพูดถึงการพกพาปืนไรเฟิล ฉันเคยได้ยินจากผู้เล่นคนอื่น ๆ ว่าแผนที่ที่มีประชากรหนาแน่นของพลซุ่มยิงศัตรูนั้นยากกว่าที่พวกเขาต้องการ ในฐานะ Technomancer สนามกีฬาที่ฉันชอบน้อยที่สุดคือสนามกีฬาที่ฉันมีศัตรูอยู่บนใบหน้าตั้งแต่เริ่มต้นและไม่มีความสามารถที่เป็นประโยชน์ในการย้อนรอยหรือหลบเลี่ยงพวกเขา

นี่ไม่ใช่ปัญหามากนักในช่วงปลายเกมเมื่อคุณอาจจะมาพร้อมกับอย่างน้อยหนึ่ง mod / skill / คําสั่งผสมเกียร์ที่เปลี่ยนอะไรสั้น ๆ ของเจ้านายขนาดเล็กให้เป็นอาหารสัตว์ปืนใหญ่ แต่มันเป็นการลากในช่วงต้น

โดยที่ในใจ Outriders เป็น B-plus ที่แข็งแกร่งของเกมด้วยข้อดีของตัวเอง มันทําสิ่งหนึ่งได้เป็นอย่างดีและนั่นคือการถ่ายภาพ ฉันชอบ “กิ๊บ” ของมันเป็นพิเศษที่ศัตรูที่คุณระเบิดหรือทําลายระเบิดเป็นสเปรย์ที่น่าพึงพอใจของเลือด โรคจิตเหรอ? ใช่ แต่ไม่น้อยความบันเทิงสําหรับมัน

ปัญหาใหญ่ของ Outriders ทั้งหมดมีน้อยจะทําอย่างไรกับเกมตัวเอง มันต้องมีการเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องกับเซิร์ฟเวอร์ที่จะสามารถเล่นได้เลยแม้ว่าคุณจะเดี่ยวซึ่งหมายความว่าอาการสะอึกอินเทอร์เน็ตเล็กน้อยทําให้คุณออกจากเกมและเตะคุณกลับไปที่ด่านสุดท้าย นั่นไม่ดีเลย

ที่สําคัญมันเป็นเกมที่ไม่เสถียรในสัปดาห์เปิดตัวและแย่ลงอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่แพทช์ล่าสุด ฉันมีเซสชันมากขึ้นสิ้นสุดลงก่อนกําหนดเนื่องจาก Unreal Engine หยุดทํางานบนเดสก์ท็อปมากกว่าที่ฉันเลิกตัวเองจริง เมื่อใดก็ตามที่ฉันตัดสินใจที่จะลองเล่น Outriders ฉันสนุกกับมัน แต่มันเป็น crapshoot ที่มองเห็นได้ว่าจะผิดพลาดหรือตัดการเชื่อมต่อกับฉันก่อนที่ฉันจะมีโอกาสทําอะไรสนุก ๆ ผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้รายงานว่าสูญเสียสินค้าคงคลังทั้งหมดหรือมีข้อผิดพลาดร้ายแรงที่สอดคล้องกัน เกมแบนออกไม่รู้สึกสมบูรณ์

อีกครั้งแม้ว่าฉันได้ล้างแคมเปญเรื่องราวดังนั้น Outriders จึงมีบางสิ่งที่จะไปสําหรับมัน ฉันต้องการเห็นผลสืบเนื่องที่กล่าวถึงบางส่วนของเรื่องนี้โดยการกําจัดฟังก์ชั่นออนไลน์เสมอทิ้งความรําคาญเล็กน้อยบางอย่างเช่นวิธีการเดินทางที่รวดเร็วทํางานระหว่างโซนและโดยทั่วไปทําให้เกมไปยังสถานที่ที่ไม่ผิดพลาดทุกชั่วโมง ในขณะที่มันยืนมันดี แต่น่ารังเกียจและอาจจะดีกว่าหลังจากแพทช์ที่เป็นของแข็งไม่กี่

OUTRIDERS ดาวน์โหลดฟรี เล่นได้จริง

OUTRIDERS ดาวน์โหลดฟรี อีกแง่บวกของ Outriders คือเกมนี้ไม่มีไมโครทรานส์แอคชั่นใด ๆ ในขณะที่มันออนไลน์อยู่เสมอ (สิ่งที่ฉันต้องการไม่ใช่กรณีเนื่องจากไม่ต้องการโยงกับสถานะของเซิร์ฟเวอร์) มันไม่ใช่เกมบริการสด ไม่มี paywalls ไม่มีเนื้อหาที่ถูกล็อค แต่ก็ยังมีการผจญภัยมากขึ้นที่จะเปิดเผยแม้หลังจากแคมเปญหลักเสร็จสมบูรณ์ เมื่อเรื่องราวเสร็จสิ้นมีเควสเพิ่มเติมที่เรียกว่า Expeditions และสิ่งเหล่านี้สนุกกว่าที่ฉันคาดไว้มาก เควส Endgame มักจะเป็นบิตของบดหรือสามารถรู้สึกไม่มีความหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากสรุปโครงเรื่องที่ดําเนินไปในทางที่น่าทึ่ง ฉันมีความสุขมากที่เห็นว่า Expeditions ไม่ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นผลพวงเห็นได้ชัดว่า People Can Fly ต้องการให้ผู้เล่นรู้สึกว่าการเดินทางไม่จําเป็นต้องจบลงเมื่อเครดิตกลิ้งและมันทํางานได้ดีมากในการทําเช่นนั้น หากคุณเป็นนักล่าเกียร์เหมือนฉันและมี FOMO ที่ไม่มีที่สิ้นสุดเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดภารกิจ 14 ภารกิจภายในเนื้อหา endgame ช่วยให้หยดดีขึ้น ภารกิจระดับสูงเหล่านี้รู้สึกคุ้มค่าเพราะพวกเขาเป็นความท้าทายที่ไวต่อเวลาที่ออกแบบมาเพื่อทําให้ผู้เล่นเหงื่อออก พวกเขาเป็นระดับใหม่ที่ทําด้วยมือที่ไม่เพียง แต่เนื้อหารีไซเคิลจากแคมเปญพวกเขาเป็นสิ่งที่ไม่เหมือนใครอย่างสิ้นเชิงกับความท้าทายของตัวเองและกลไกการเล่นเกมของตัวเอง

ในฐานะผู้เล่น Destiny 2 ที่หมกมุ่นฉันสามารถพูดได้ว่า endgame ไม่ได้อยู่ที่ใดก็ได้ในระดับนั้น แต่เนื้อหา Outriders รู้สึกมีความหมายในทางที่จะดึงดูดผู้เล่นที่ทุ่มเทในขณะที่ไม่ปล่อยให้นักเล่นเกมสบาย ๆ รู้สึกเหมือนพวกเขาพลาด แคมเปญและ endgame มีความสมดุลอย่างมีน้ําใจและในลักษณะที่ประเภทนักกีฬาปล้นเป็นบริการที่ลึกซึ้ง

คนนอกไม่ได้ปฏิวัติและมันไม่ได้พยายามที่จะเป็น Outriders เป็นนักกีฬาที่คิดดีพร้อมบิด RPG ที่ปรับแต่งอย่างเชี่ยวชาญ มันเป็นการขี่ที่สนุกสนานที่ทําให้ดีขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดโดยการเล่นกับเพื่อน ๆ แต่ไม่เจ็บโดยเนื้อแท้โดยการวิ่งเดี่ยวเช่นกัน เกมนี้ใช้ส่วนที่ดีที่สุดจากนักกีฬาปล้นอื่น ๆ และแง่มุมที่ดีที่สุดของเกม RPG ไซไฟและผสมผสานองค์ประกอบเหล่านี้เข้ากับประสบการณ์ที่ควรค่าแก่การดําดิ่งลงไปเนื่องจากความสามารถในการเล่นซ้ําสูงสไตล์การเล่นที่ปรับแต่งได้และเรื่องราวสนุก ๆ ฉันคล้องแล้วสําหรับการวิ่งอีกครั้ง

ในช่วงเริ่มต้นของเกมคุณแทบจะไม่เป็นมากกว่าทหารปกติแม้ว่าจะมีความทนทานเป็นพิเศษ เมื่อถึงจุดกึ่งกลางคุณจะเป็นรูปเป็นร่างจากตํานานที่สามารถเดี่ยวกองทัพเล็ก ๆ และเปลี่ยนประวัติศาสตร์ได้ มันเป็นเรื่องราวต้นกําเนิดของซูเปอร์ฮีโร่ในสงครามที่ตั้งฉากกับฉากหลังของนิยายวิทยาศาสตร์สงครามโลกครั้งที่ 1

ฉันมีปฏิกิริยาที่ซับซ้อนต่อมัน Outriders มีการถ่ายภาพที่ดีจริงๆด้วยอาร์เรย์นอกประเทศของอํานาจ mods และการสร้างตัวละครที่ทําให้มันสอดคล้องกับ Diablo มากกว่า Destiny แต่มันก็ไม่เสถียรมีแนวโน้มที่จะล้มเหลวออนไลน์เสมอและหยาบรอบขอบ

ฉันเอาชนะแคมเปญเรื่องราวก่อนที่ฉันจะนั่งลงเพื่อเขียนรีวิวนี้ดังนั้นเห็นได้ชัดว่า Outriders กําลังทําสิ่งที่ถูกต้อง แต่มีหลายอย่างที่ฉันจะเปลี่ยน นี่เป็นเกมประเภทที่ทําให้ฉันตื่นเต้นกับผลสืบเนื่องทางทฤษฎีมากกว่าการเล่นด้วยตัวเอง

มันเป็นปลายศตวรรษที่ 22 และมนุษยชาติได้หนีออกจากโลกที่เสื่อมโทรมอย่างรวดเร็วในความโปรดปรานของโลกที่ห่างไกลของเอโนค เนื่องจากการรวมกันของข้อมูลที่ไม่ดีและ snafus ระบบราชการ, อาณานิคมทําให้ดาวเคราะห์ที่จะค้นพบ Enoch ไม่ได้เป็นที่อยู่อาศัยเป็นข้อมูลต้นแนะนํา.

นี่คือสาเหตุหลักมาจาก Anomaly พายุแม่เหล็กที่ครอบคลุมมากของโลก ในการปลุกของมันสัตว์ป่ากลายเป็นสัตว์ประหลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เผาไหม้ภูมิทัศน์บิดเบือนและส่วนใหญ่มนุษย์ที่ไม่มีการป้องกันจะสลายตัวในเส้นทางของพวกเขา ผู้รอดชีวิตจํานวนหนึ่งออกมาอีกด้านหนึ่งในฐานะ Altered ซึ่งมีความสามารถเหนือธรรมชาติที่หลากหลาย

คุณเป็นสมาชิกคนสุดท้ายที่รอดชีวิตจาก Outriders ทีมลูกเสือที่ร้ายกาจในขณะนี้ซึ่งเป็นคนแรกที่สร้างดาวเคราะห์บน Enoch ได้รับบาดเจ็บหลังจากการเผชิญหน้ากับ Anomaly ของคุณเองคุณจะถูกโยนลงไปในที่เก็บ cryogenic และโผล่ออกมา 31 ปีต่อมาเพื่อค้นหาสิ่งที่เหลืออยู่ของมนุษยชาติได้ลงมาในสงครามกลางเมือง

ด้านหนึ่งเศษของ Enoch Colonization Authority กําลังพยายามและส่วนใหญ่ล้มเหลวเพื่อยึดอารยธรรม อีกด้านหนึ่งผู้ก่อความไม่สงบมีแรงจูงใจหลักจากความเกลียดชังที่มองเห็นสําหรับ ECA ซึ่งพวกเขาคิดว่าได้ทรยศพวกเขา ทั้งสองฝ่ายถูกคุมขังอยู่ในหุบเขาแห่งเดียวบน Enoch โดย Anomaly และการตั้งถิ่นฐานที่เหลือส่วนใหญ่ได้ลงสู่สงครามร่องลึก

จริงๆแล้วมันเป็นฉากที่แปลกสําหรับ “นักกีฬาปล้น” เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับมัน ส่วนใหญ่ของสิ่งที่ขับเคลื่อนสงครามคือการขาดทรัพยากร แต่ปืนใหม่เกราะกระสุนและวัตถุระเบิดมีราคาถูกทั้งหมดถ้าไม่ฟรี มนุษยชาติลดลงเหลือประชากรห้าหลัก แต่ฉันไม่สามารถลงไปที่ร้านมุมได้โดยไม่ต้องยิงเป็ดสามสิบตัว การตั้งค่าของ Outriders รู้สึกเหมือนฉากหลังสําหรับเกมสยองขวัญ / เอาชีวิตรอดหลังวันสิ้นโลกมากกว่าโปรแกรมรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยนที่ทุบและคว้า

อาจใช่คุณอาจเข้าสู่เกมหลักเป็น Outrider ล่าสุดและมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ล่าสุด คุณถูกดึงเข้าสู่ภารกิจที่อาจจะโง่เง่นทันทีซึ่งอาจเปลี่ยนโฉมหน้าของทั้งสงครามกลางเมืองและอารยธรรมในเอโนค

ในตอนแรกคุณเลือกหนึ่งในสี่คลาสตัวละครผู้เชี่ยวชาญ ฉันโน้มตัวเข้าหา Technomancer ตามธรรมชาติเพราะดูเหมือนว่ามันจะยุติธรรมน้อยที่สุดสําหรับศัตรูของฉันด้วยป้อมปืนที่ปรับใช้ได้เหมืองความใกล้ชิดและระเบิดแช่แข็ง ชั้นเรียนอื่น ๆ มีไว้เพื่อทํางานอย่างใกล้ชิด แต่ฉันไม่เกี่ยวกับชีวิตนั้น

มันได้ผลโอเค แคมเปญเรื่องราวของ Outriders เป็นมากกว่าชุดของเวทีการต่อสู้ที่มีเนื้อหาแต่การกระทําของมันนั้นแข็งแกร่งพอที่จะทําให้มันทํางานได้ คุณมีความหมายตามธรรมชาติที่จะปรับแต่งอุปกรณ์ mods และทักษะของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อเชี่ยวชาญในความท้าทายใด ๆ ที่อยู่ตรงหน้าคุณไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้เดี่ยวกับสัตว์ประหลาดยอดยักษ์กลุ่มเล็ก ๆ ที่รีบเร่งคุณลงหรือทีมนัดหยุดงานของมนุษย์ที่มีการสนับสนุนปืนใหญ่

ดาวน์โหลด OUTRIDERS - ไฟล์เดียว
OUTRIDERS - ไฟล์เดียวจบ - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่าน Gamesdatabase – ไฟล์หลัก

(แนะนำให้ดาวน์โหลดตัวนี้)

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)