[PC] Assetto Corsa Free Download (Google Drive,MegaUP)

Assetto Corsa Free Download

Assetto Corsa Free Download เครื่องจำลองการแข่งรถรุ่นต่อไปมีสภาพแวดล้อมที่สมจริง แสงแบบไดนามิก และเอ็นจิ้นกราฟิก DirectX 11 ขั้นสูงที่สร้างวัสดุและพื้นผิวที่สมจริง เครื่องยนต์ฟิสิกส์ขั้นสูงมีคุณสมบัติและลักษณะของรถจริงที่ไม่พบในเครื่องจำลองการแข่งรถอื่นๆ เช่น จุดยางแบน รอบความร้อนรวมถึงธัญพืชและแผลพุพอง และการจำลองตามหลักอากาศพลศาสตร์ขั้นสูงที่มีความคล่องตัวสูง ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมจริงมาก รวมถึง ระบบไฮบริดที่มีส่วนประกอบตามหลักอากาศพลศาสตร์ รถยนต์ และการจำลองการนำพลังงานกลับมาใช้ใหม่ ซึ่งควบคุมแบบเรียลไทม์โดยช่องสัญญาณเข้าทางไกล ด้วยความร่วมมืออย่างเป็นทางการของผู้ผลิตรถยนต์ ตัวเลือกผู้เล่นเดี่ยวและผู้เล่นหลายคนจะแสดงในรายละเอียดมากและผลิตรถที่ได้รับอนุญาตโดยเฉพาะด้วยความแม่นยำสูงสุด ASSETTO CORSA ตั้งอยู่ในสนามแข่งระดับนานาชาติของ Vallelunga สำนักงาน R & D ของ KUNOS Simulazioni ทีมสามารถพัฒนาเกมร่วมกับนักแข่งรถและทีมแข่งรถในโลกแห่งความเป็นจริง

สนามแข่งรถในตำนาน วงจรได้รับการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีการสแกนด้วยเลเซอร์เพื่อให้แน่ใจว่ามีความแม่นยำสูงสุดในการสร้างสภาพแวดล้อมการแข่งรถในโลกแห่งความเป็นจริง
ด้วยสนามแข่งมากมายรวมถึง Monza, Silverstone, Imola, Mugello, Spa, Brands Hatch และการจำลองประวัติศาสตร์ของ Monza มันรื้อฟื้น Soprelevata ในตำนานซึ่งเป็นวงรีความเร็วสูงที่วิ่งมาจนถึงปี 1961 ..

เครื่องยนต์ฟิสิกส์ของ Assetto Corsa สำหรับรถยนต์ส่วนตัวนั้นใหม่เอี่ยม โดยใช้ความรู้เชิงปฏิบัติที่ได้รับจากความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับบรรดานักแข่งรถชั้นนำเพื่อออกแบบความแม่นยำทางกายภาพสูงสุดที่เป็นไปได้และสัมผัสทางประสาทสัมผัส
เอ็นจิ้นฟิสิกส์ดังกล่าวรวมถึงเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ เช่น Abalt, Audi, BMW, Classic Team Lotus, Ferrari, KTM, Lamborghini, Lotus Cars, McLaren, Mercedes, Scuderia Grickenhaus, Pagani, Porsche, Tatuus ฉันต้องการใช้

ความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์ เพลิดเพลินกับ ASSETTO CORSA กับอุปกรณ์เล่นเกมทุกประเภท รวมถึงคีย์บอร์ด จอยแพด จอยสติ๊ก พวงมาลัย และอุปกรณ์ระดับมืออาชีพทุกประเภทและระบบการเคลื่อนไหวยอดนิยม
ASSETTO CORSA ยังเข้ากันได้กับ Oculus และ OpenVR / VIVE, มุมมองสามจอภาพ, Track IR และ 3D VISION

การเล่นเกมและฟีเจอร์ Assetto Corsa สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ โดยมีโหมดอาชีพ รายการกิจกรรมและความท้าทายพิเศษและไม่ซ้ำใคร การแข่งขันที่รวดเร็ว การแข่งขันชิงแชมป์ที่กำหนดเอง เซสชั่นฝึกซ้อมฟรี เซสชั่นคัดเลือก และการแข่งขันสุดสัปดาห์รวมทั้งการแข่ง รวมถึงโหมดผู้เล่นเดี่ยวและผู้เล่นหลายคน แข่งรถแดร็ก ดริฟท์ท้าดวล ฯลฯ! โปรไฟล์ช่วยเหลือการขับขี่สี่รูปแบบ (เกมเมอร์ นักแข่ง มืออาชีพ และโปรไฟล์ที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่) ช่วยให้ผู้เล่นทุกประเภทเพลิดเพลินไปกับการจำลองในระดับที่ต้องการ ตัวเลือกการตั้งค่าขั้นสูงและการวัดระยะทางสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล การจำลองแบบไดนามิกของยางที่สะสมอยู่บนรถบรรทุก ขึ้นอยู่กับรอบของรถ โหมดปรับเวลาที่มีตำแหน่งของดวงอาทิตย์คำนวณตามเวลาจริงโดยพิกัดทางภูมิศาสตร์ของแทร็กและเส้นโค้งของดวงอาทิตย์ตามเวลาและวันที่เพื่อให้ได้สภาพแสงเดียวกันกับแทร็กจริง!

Mods and Customization Assetto Corsa ตอบสนองความคาดหวังของนักจำลองมืออาชีพ เกมเมอร์ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้น และผู้ที่ชื่นชอบการสร้างสรรค์และแชร์รถยนต์และรถบรรทุกของพวกเขาโดยใช้สิ่งเดียวกัน ทำให้สามารถปรับแต่งและดัดแปลงได้เป็นจำนวนมาก เครื่องมือแก้ไขที่พัฒนาและใช้งานโดยผู้พัฒนาเกม

ดาวน์โหลด Assetto Corsa
โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ Google Drive

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ MegaUP

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)