[PC] Call of Duty: Advanced Warfare – Free Download

[PC] Call of Duty: Advanced Warfare - Free Download
[PC] Call of Duty: Advanced Warfare พัฒนาโดย Sledgehammer Games (Call of Duty: Modern Warfare® 3 ผู้พัฒนาร่วม), Duty®: Advanced Warfare ล้วนใช้ประโยชน์จากวงจรการพัฒนารุ่นต่อไปทั้งหมดของประวัติศาสตร์แฟรนไชส์สามปีแรก Call of Duty®: Advanced Warfare วาดภาพอนาคตอันทรงพลังซึ่งทั้งเทคโนโลยีและยุทธวิธีได้พัฒนาขึ้นเพื่อนำไปสู่ยุคการต่อสู้ใหม่สำหรับแฟรนไชส์ เควินสเปซีย์นักแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะคนที่มีอำนาจมากที่สุดคนหนึ่งของโลกโจนาธานไอรอนส์ซึ่งเป็นผู้กำหนดวิสัยทัศน์อันยอดเยี่ยมของอนาคตของสงคราม พลังเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง
 
Call of Duty: Advanced Warfare เกิดขึ้นในอนาคตที่เป็นไปได้ที่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการปฏิบัติทางทหารในปัจจุบันได้มาบรรจบกันพร้อมกับผลกระทบที่รุนแรง ในวิสัยทัศน์ที่ได้รับการวิจัยและสร้างขึ้นอย่างรอบคอบนี้ Private Military Company (PMC) ได้กลายเป็นกองทัพที่โดดเด่นของประเทศนับไม่ถ้วนที่เอาท์ซอร์สความต้องการทางทหารวาดเส้นขอบและเขียนกฎแห่งสงครามขึ้นใหม่ หัวใจสำคัญของ Jonathan Irons-Atlas Corporation ผู้ก่อตั้งและประธาน PMC ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โครงกระดูกภายนอกที่ทรงพลังจะพัฒนาทุกแง่มุมของความพร้อมในการต่อสู้ของทหารทำให้นักสู้สามารถปรับใช้ในอัตราการเสียชีวิตในกรณีที่สูงและไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญ การแนะนำกลไกการเล่นเกมนี้ช่วยเพิ่มการเคลื่อนไหวของผู้เล่นและแนวตั้งโดยการเพิ่มการกระโดดและการต่อสู้ความสามารถในการปิดบังความลับและกลไกทางชีวกลศาสตร์ที่ให้ความแข็งแกร่งการรับรู้ความทนทานและความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยการถือกำเนิดของโครงกระดูกภายนอกและชุดเกราะและอาวุธขั้นสูงใหม่ทหารทุกคนจึงแตกต่างจากในอดีตโดยสั่งการให้มีอิสระทางยุทธวิธีในทุกภูมิประเทศและโดยพื้นฐานแล้วนักเล่นเกมเล่น Call of Duty ในทุกโหมดอย่างไรฉันจะเปลี่ยนมัน
 

Call of Duty: Advanced Warfare Free Download

เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งปี 2014 ที่เปิดตัวโดย Activision เกมที่สิบเอ็ดของซีรีส์ Call of Duty ได้รับการพัฒนาโดย Sledgehammer Games สำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4 และ Xbox One High Moon Studios ได้พัฒนาเวอร์ชันที่วางจำหน่ายบน PlayStation 3 และ Xbox 360 และ Raven Software เป็นเกมที่มีผู้เล่นหลายคน พัฒนาแล้ว. และโหมด Exo-Zombies
 
Advanced Warfare เป็นชื่อแรกของ Call of Duty ที่พัฒนาโดย Sledgehammer เป็นหลักหลังจากงานสนับสนุนของสตูดิโอ Call of Duty: Modern Warfare 3 และ Infinity Ward ในปี 2554 เกมดังกล่าววางจำหน่ายในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2014 แต่ฉบับที่มีชื่อว่า “Day Zero Edition” พร้อมโบนัสพิเศษในเนื้อหาเกมได้รับการเผยแพร่ในวันที่ 3 พฤศจิกายนสำหรับผู้ที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้า …
 
ก่อนที่จะมีการพัฒนา Advanced Warfare Sledgehammer กำลังทำงานกับเกมที่สร้างขึ้นในช่วงเหตุการณ์สงครามเวียดนาม การพัฒนา Advanced Warfare เริ่มขึ้นในปลายปี 2011 ก่อนที่ Modern Warfare 3 จะเปิดตัว เกมนี้เป็นรายการแรกในซีรีส์ Call of Duty ที่มีเอนจิ้นเกมซึ่งส่วนใหญ่เขียนใหม่และสร้างขึ้นตั้งแต่ Call of Duty 2 ตั้งแต่เริ่มต้น ในโหมดแคมเปญผู้เล่นคนเดียวของเกม Sledgehammer นำเสนอนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง Troy Baker และ Kevin Spacey เนื้อเรื่องของเกมมีฉากล้ำยุคระหว่างปี 2054 ถึงปี 2061 ซึ่งเกี่ยวข้องกับ Jack Mitchell แห่งนาวิกโยธินสหรัฐฯและ Atlas ซึ่งเป็น บริษัท ทหารเอกชนที่ขายบริการให้กับผู้ประมูลสูงสุดฉันกำลังไล่ตาม
 
Call of Duty: Advanced Warfare ได้รับการต้อนรับจากนักวิจารณ์ในเชิงบวกและประกาศว่าเป็นการปรับปรุงจาก Call of Duty: Ghost รุ่นก่อน นักวิจารณ์หลายคนยกย่องภาพการแสดงเสียงแคมเปญสำหรับผู้เล่นคนเดียวการเล่นเกมที่รวดเร็วไดนามิกและน่าตื่นเต้นและผู้เล่นหลายคนที่มีเนื้อหามากมาย แต่คนอื่น ๆ วิจารณ์แผนการเล่นคนเดียวที่คาดเดาได้ฉันอยู่ที่นั่น เกมนี้ได้รับรางวัลมากมายและถือว่าประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์
ดาวน์โหลด Call of Duty: Advanced Warfare ไฟล์เดียว
ไฟล์เดียว - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ gamesdatabase

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)