Princess Maker Faery Tales Come True เกมสาวน้อยโลลิ โหลดฟรี

Princess Maker Faery Tales Come True เกมสาวโลลิ โหลดฟรี

Princess Maker Faery Tales Come True อัพเดทล่าสุด

Princess Maker Faery Tales Come True เกมจำลองสถานการณ์ที่น่ารักและสมเหตุสมผลที่จะเลี้ยงดูเด็กผู้หญิงที่มาเยี่ยมคุณเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง
 
◆เกมจำลองสถานการณ์คลาสสิกเวอร์ชันอัปเกรดกลับมาพร้อมการอัปเดตมากมาย!
“PRINCESS MAKER -FAERY TALES COME TRUE-” กลับมาพร้อมกับกราฟิก HD ที่ปรับปรุงใหม่อินเทอร์เฟซใหม่แทร็กเพลงใหม่และอื่น ๆ อีกมากมาย
 
◆ความฝันของภูตคือการเป็นเจ้าหญิง
ความฝันของนางฟ้าตัวจิ๋วคือการเป็นเจ้าหญิง
จะเป็นเส้นทางที่ยากลำบากในการบรรลุความฝันนี้อย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน Faery Queen เปลี่ยนนางฟ้าให้เป็นมนุษย์สาวเพื่อที่เธอจะได้สมหวัง
 
◆ 8 ปีกับหญิงสาว
Faery Queen ได้กำหนดเวลาที่จะอยู่กับหญิงสาว 8 ปี
คุณจะเลี้ยงดูผู้หญิงคนนี้ให้เป็นผู้หญิงที่โตแล้วได้อย่างไร?
 
◆อาชีพของผู้เล่น (พ่อ) จะมีผลต่อเจ้าหญิง
ผู้เล่นสามารถเลือกได้จาก 6 อาชีพ: อัศวินที่เกษียณอายุราชการขุนนางผู้ล้มละลายพ่อค้าเร่ร่อนพระนักเดินทางหรือผู้ให้ความบันเทิงในการเดินทาง
ชีวิตของหญิงสาวและการเติบโตของเธอจะเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับอาชีพของคุณ
 
◆แข่งขันกับคู่แข่งในเทศกาลเก็บเกี่ยว!
ทุกปีจะมีเทศกาลเก็บเกี่ยวที่ลูกสาวของคุณจะได้พบกับคู่แข่งมากมาย! พวกเขาจะแข่งขันกันในด้านสติปัญญาความสามารถทางร่างกายความมีเสน่ห์และอื่น ๆ อีกมากมาย!
 
◆หลายตอนจบ!
อนาคตของลูกสาวจะเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับตัวเลือกของคุณ
คุณจะช่วยสานฝันลูกสาวของคุณได้อย่างไร?
ลูกสาวของคุณจะลงเอยอย่างไรจะขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด

Princess Maker Faery Tales Come True โหลดฟรี

เจ้าหญิงชง เกม Princess Maker เกมแรกเป็นเกมยอดนิยมของ MicroCabin ในช่วงเวลาที่วางจำหน่ายในปี 1991 ได้รับการเผยแพร่อีกครั้งในรูปแบบ ‘Refine Edition’ พร้อมด้วยกราฟิกและเสียงที่ได้รับการปรับปรุง มีคำแปลภาษาอังกฤษและสเปนสำหรับ MSX เวอร์ชันปกติ [2] เวอร์ชันดั้งเดิมมีไว้สำหรับระบบ NEC PC-9801 และ Refine Edition จะวางจำหน่ายใน PlayStation 2 และ Windows
 
ผู้เล่นอยู่ในความดูแลของเด็กกำพร้าสงครามมาเรียหลังจากเอาชนะปีศาจร้าย เกมนี้คล้ายกับ Princess Maker 2 แต่ไม่มีใครให้เงินค่าขนมกับลูกสาวได้และในเวอร์ชั่นนี้ผู้เล่นสามารถส่งลูกสาวเข้าเมืองเพื่อดูความคิดเห็นของผู้คนที่มีต่อเธอ ตู้เสื้อผ้ายังมีขนาดใหญ่กว่าภาคต่อมาก มีเสื้อผ้าสี่ชุดสำหรับแต่ละฤดูกาล เสื้อผ้าเหล่านี้เปลี่ยนไปหลังจากอายุมากขึ้น ดังนั้นจึงมีเสื้อผ้าประมาณ 28 ชุดที่ลูกสาวใส่ได้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เทศกาลเก็บเกี่ยวมีการแข่งขันการต่อสู้และการประกวด Miss Kingdom หากลูกสาวทำสำเร็จความนิยมของเธอจะพุ่งสูงขึ้น มีจุดจบที่เป็นไปได้ 74 จุดตั้งแต่งานต่ำต้อยเช่นทหารหรือช่างก่อสร้างไปจนถึงงานที่มีชื่อเสียงเช่นอาร์คบิชอปหรือนายกรัฐมนตรีไปจนถึงงาน “ด้านมืด” เช่นโสเภณีหรืออาชญากร นอกจากนี้ยังมีปัจจัยมากมายที่ตัดสินว่าลูกสาวจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานหรือไม่ซึ่งเธอแต่งงานแล้วและมีลูกของตัวเองหรือไม่ Reader Cross Review ของนิตยสาร Famitsu ให้เกมเวอร์ชั่น PC Engine ได้ 8 จาก 10
 
Princess Maker 3: เทพนิยายเป็นจริง เกมนี้เปิดตัวในปี 1997 เดิมทีเกมนี้ไม่ได้เรียงลำดับและใช้ชื่อว่า Princess Maker: Faery Tales Come True ใน Princess Maker 3 ลูกสาวคือภูตหนุ่มที่ปรารถนาจะเป็นเจ้าหญิงที่เป็นมนุษย์ หน้าที่ของผู้เล่นคือช่วยให้เธอเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ในเวอร์ชันนี้ทุกสิ่งที่พูดกับลูกสาวของคุณและทำเสร็จแล้วจะช่วยกำหนดทัศนคติสถานะทางสังคมและมุมมองเกี่ยวกับชีวิตของลูกสาวของคุณ แตกต่างจากเกมก่อนหน้านี้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะเลือกระหว่างหกอาชีพ อาชีพจะกำหนดสถานะทางสังคมของผู้เล่นในราชอาณาจักรเงินสดในมือและจำนวนค่าจ้างรายปี อาชีพนี้จะส่งผลต่อปัจจัยต่างๆในตัวละครหลักเช่นกันโดยเริ่มจากทัศนคติที่เธอเริ่มต้น ตามแนวเหล่านี้ไม่เหมือนกับเกมก่อนหน้านี้ที่เธอมีทั้งความสุขป่วยหรือดื้อรั้นทัศนคติของลูกสาวอาจมีตั้งแต่มีความสุขปานกลางกังวลไปจนถึงนิสัยเสีย ทัศนคติของเธอจะพิจารณาจากทั้งงานของผู้เล่นที่เริ่มต้น (พ่อค้า, นักแสดง, ขุนนางที่ล้มลง, นักบวช, อัศวินเกษียณและกวี) และเธอปฏิบัติต่อผู้เล่นได้ดีเพียงใดในระหว่างเกม เกมนี้มี 60 ตอนจบตั้งแต่แบบทั่วไปเช่น General และ Hero ไปจนถึงเกมที่โดดเด่นกว่าเช่น Gambler และ Freelancer นอกจากนี้ยังมีตอนจบที่ “มหัศจรรย์” อีกมากมายโดยไม่เพียง แต่ตอนจบของเจ้าหญิงเท่านั้น แต่เจ้าหญิงแห่งความมืดแมว ฯลฯ เธอยังสามารถแต่งงานกับผู้คนได้หลากหลาย
 
ลูกสาวของผู้เล่นมีหลักสูตรและงานมากมายเช่นเดียวกับใน Princess Maker 2 หลักสูตรที่จะเพิ่มสถานะของเธอ ได้แก่ โรงเรียนปกติชั้นเรียนบัลเล่ต์หรือโบสถ์ ทุกหลักสูตรประหยัดสำหรับคริสตจักรและช่วงอดอาหารจะท้าทายลูกสาวด้วยการทดสอบ / การสอบตามสถานะของเธอและระยะเวลาที่เธออุทิศตัวให้กับหลักสูตรนี้ ผลการทดสอบ / การสอบจะแปรผันตรงกับสถานะของลูกสาว เมื่อประกาศผลแล้วปฏิกิริยาของเธอจะขึ้นอยู่กับสถานะโดยรวมของเธอ ปฏิกิริยาของลูกสาวแตกต่างกันไปและอาจมีหรือไม่มีผลต่อสถานะที่ดีขึ้นหรือแย่ลง สำหรับทุกหลักสูตรที่มีการทดสอบ / การสอบลูกสาวจะมีโอกาสพบ “คู่ต่อสู้” ของเธอขึ้นอยู่กับสถานะของคุณที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรนั้น ๆ หลักสูตรทั้งหมดประหยัดสำหรับคริสตจักรและการอดอาหารจะนำเสนอตัวละครหญิงคู่ต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร หากสถานะที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรสูงพอคู่แข่งอาจเสนอมิตรภาพให้กับเธอ เมื่อสร้างมิตรภาพแล้วตัวละครคู่แข่งจะนำของขวัญมาให้ในวันเกิดของตัวละครซึ่งจะช่วยเพิ่มสถานะบางอย่างของเธอขึ้นอยู่กับว่าเป็นของขวัญประเภทใด พวกเขาจะไปเยี่ยมลูกสาวของคุณเป็นครั้งคราวและออกไปเที่ยวด้วยซึ่งจะช่วยลดระดับความเครียดและเพิ่มสถานะบุคลิกภาพบางอย่าง หลักสูตรของโรงเรียนค่อนข้างผิดปกติเนื่องจากเธออาจได้รับข้อเสนอทุนการศึกษาขึ้นอยู่กับสถานะทางวิชาการของเธอ ไม่เหมือนงวดที่ผ่านมา Princess Maker 4 ได้รับการพัฒนาโดย GeneX แม้ว่า Takami Akai (ผู้สร้างซีรีส์ดั้งเดิม) ยังคงอยู่ในมือในฐานะผู้ดูแล คราวนี้ภาพประกอบตัวละครได้รับการจัดการโดย Tenhiro Naoto ผู้สร้าง Sister Princess เปิดตัวในปี 2548 บน PlayStation 2 โครงสร้าง Princess Maker 4 ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก Princess Maker 2 แม้ว่าจะไม่มีโหมดผจญภัยอีกต่อไป เช่นเดียวกับ PM3 ได้มีการบันทึกเสียงพากษ์แบบเต็มรวมถึงผลงานจากนักพากย์ชื่อดังเช่น Sakurai Takahiro (Prince Sharul / Charles) PM4 มีเนื้อหาเกี่ยวกับละครเป็นอย่างมาก ตลอดทั้งเกมมีฉากเหตุการณ์ต่างๆที่ให้เบาะแสเกี่ยวกับอดีตของลูกสาวของคุณโดยไม่ต้องพูดถึงสงครามระหว่างมนุษย์และไม่ใช่มนุษย์และรากปีศาจของเธอ นี่อาจเป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่างจากเกม PM ก่อนหน้านี้มากที่สุด การเปลี่ยนแปลงอีกประการหนึ่งคืองานที่เกี่ยวข้องกับรองส่วนใหญ่เป็นงาน “สำหรับผู้ใหญ่” น้อยลงเนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่ลูกสาวจะรับงานบาปมากขึ้นเช่นการเต้นรำคาบาเร่ต์หรือในฐานะนักฆ่า
 
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้เล่นซึ่งเป็นทหารตกหลุมรักหญิงสาวลึกลับ อย่างไรก็ตามเธอหายตัวไปเพียงไม่กี่ปีต่อมาจะพบเขา เธอส่งลูกให้เขาซึ่งมีชื่อเริ่มต้นคือแพทริเซียพร้อมกับคิวบ์พ่อบ้านและภารกิจในการเป็นพ่อของเขาก็เริ่มต้นขึ้น
 
Princess Maker 4 เวอร์ชั่น PC ของญี่ปุ่นวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2549 ประกอบด้วยตอนจบและเหตุการณ์อื่น ๆ อีกมากมายเมื่อเทียบกับต้นฉบับ [4] Princess Maker 4 เวอร์ชันพกพาของ PlayStation ได้รับการปล่อยตัวในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2549 เวอร์ชัน Nintendo DS ได้เปิดตัวพร้อมตอนจบอีกสองสามตอนและ “ของแถม” ไม่ได้วางจำหน่ายในเวอร์ชันพีซี สิ่งพิเศษเหล่านี้เหมือนกับแกลเลอรีตอนจบซึ่งสามารถเข้าถึงได้หลังจากจบตอนจบแรกและลำดับเครดิตเท่านั้น
 
ก่อนหน้านี้มี Princess Maker 4 ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในผลงาน ภายใต้การพัฒนาที่ Ninelives เกมจะเกิดขึ้นในโตเกียวสมัยใหม่แทนที่จะเป็นโลกยุคกลางที่มีอยู่ในเกมสุดท้าย ในที่สุดโครงการนี้ก็ล้มเลิกไปเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพของ Akai อย่างไรก็ตามแนวคิดดังกล่าวยังคงเป็นพื้นฐานของ Princess Maker 5 รวมถึงการตั้งค่าของญี่ปุ่นสมัยใหม่และความจริงที่ว่า Cube สามารถเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสุนัขได้

Princess Maker Faery Tales Come True Free Download

Princess Maker เป็นซีรีส์เกมbishōjo (สาวสวย) ที่ได้รับความนิยมพอสมควรในญี่ปุ่น แต่มีเพียงการปรากฏตัวเพียงเล็กน้อยนอกประเทศบ้านเกิด อันที่จริงอิงจากชื่อเรื่องที่ฉันมีด้วยเหตุผลบางอย่างที่คิดว่าสิ่งเหล่านี้ไม่เคยถูกแปลเป็นภาษาท้องถิ่นจริงๆเพราะมันเป็นเรื่อง eroge พวกเขาไม่ใช่ แต่มันแสดงให้เห็นว่าซีรีส์นี้มีตัวตนเพียงเล็กน้อยแม้ว่าฉันจะไม่รู้เรื่องนี้มากแค่ไหนและนั่นเป็นเพียงเพราะไม่มีผู้เผยแพร่รายใดเคยเสี่ยงและผลักดันให้พวกเขาไปสู่คอนโซลและตลาดในวงกว้าง นอกประเทศญี่ปุ่น นั่นคือจนกระทั่ง CFK เข้ามา การเปิดตัว Nintendo Switch นี้เป็นการรีมาสเตอร์ HD ประเภทที่สามของ Princess Maker และในขณะที่มันแสดงอายุของมันเมื่อคุณติดอยู่มันก็ยากที่จะวางลงอย่างน่าประหลาดใจ
 
จุดมุ่งหมายของเกมนั้นง่ายมาก – พาลูกสาววัย 10 ขวบของคุณ (ซึ่งเป็นนางฟ้าด้วย) และเลี้ยงดูเธอมาหลายปีจนกระทั่งเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่เธอก็พร้อมที่จะออกเดินทางไปในโลกกว้างด้วยตัวเอง คุณทำได้โดยการจัดการปฏิทินของเธอ ในแต่ละเดือนคุณกำหนดงานของเธอเช่นไปโรงเรียนเรียนเต้นรำหรือทำอาหารหรือโบสถ์ งานแต่ละอย่างจะช่วยปรับปรุงสถิติบางอย่าง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของสถิติของหญิงสาว สิ่งเหล่านี้ยังต้องเสียเงินซึ่งคุณต้องจ่ายด้วยการกำหนดให้งานสาว ๆ ทำในวันอื่น ๆ ตั้งแต่ทำงานที่บาร์ในเมืองไปจนถึงเหมืองในท้องถิ่น กิจกรรมทั้งหมดนี้ก่อให้เกิดสถิติเชิงลบอย่างหนึ่งคือ “ความเครียด” ก็เพิ่มขึ้นเช่นกันซึ่งคุณสามารถจัดการได้โดยให้เวลาหญิงสาวหยุดหรือวันหยุดเพื่อลดมัน ถ้าคุณทำไม่ได้ผู้หญิงของคุณจะค่อนข้างป่วยและต้องใช้เวลาเป็นเวลานานในการทำอะไรเลยซึ่งหมายความว่าเธอจะไม่เข้าใกล้ความเป็นคนพูดจาไพเราะน่ารักฉลาดและเคร่งศาสนาพอที่จะดึงดูดความสนใจของเจ้าชายผู้มีเสน่ห์คนนั้นได้
 
สิ่งเดียวที่คุณต้องระวังคืออารมณ์ของผู้หญิง หากสถิติบางอย่างพัฒนาไปไกลเกินกว่าสถิติอื่น ๆ อารมณ์ของหญิงสาวก็อาจเปลี่ยน โดยค่าเริ่มต้นเธอจะอยู่ในอารมณ์ “ปกติ” แต่ถ้าเธอกลายเป็น “หน้าด้าน” “สวย” หรือ “ไม่ดี” งานที่มีให้เธอจะเปลี่ยนไปและเธออาจตอบสนองในทางลบมากกว่าในบางชั้นเรียน อารมณ์เหล่านี้ไม่ “ไม่ดี” ในแง่ที่ว่าไม่เหมือนกับตอนที่เด็กผู้หญิงป่วยจากความเครียดคุณจะไม่ถูกลงโทษทันทีหากหญิงสาวเข้าสู่สภาวะเหล่านี้ แต่พวกเขาจะทำให้ตอนจบบางอย่างเป็นไปไม่ได้ … แต่อีกครั้งที่อาจไม่ เรื่องอย่างใดอย่างหนึ่ง หากเป้าหมายของคุณคือเปลี่ยนลูกสาวของคุณให้เป็นหญิงโสเภณีอารมณ์บางอย่างของเธออาจช่วยให้คุณไปที่นั่นได้
 
การปรับสมดุลของปฏิทินอย่างรอบคอบคุณสามารถกำหนดอนาคตของหญิงสาวได้ ด้วยตอนจบที่เป็นไปได้มากมายมีการจัดการสถิติมากมายที่เกิดขึ้นในเกม แต่ก็ไม่ซับซ้อนหรือเข้าใจยากว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ตอนจบเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปอย่างมากจนถึงทุกอย่างตั้งแต่นางบำเรอไปจนถึงผู้จัดการธนาคารและแน่นอนว่าเด็กผู้หญิงคนนั้นสามารถเติบโตเป็นเจ้าหญิงแต่งงานกับเจ้าชายได้
 
Princess Maker 3 เปิดตัวครั้งแรกในปี 1997 และจะแสดงที่นี่ แม้ว่า Switch edition จะเป็นเวอร์ชันดั้งเดิม “HD” แต่งานศิลปะก็ยังคงชวนให้นึกถึงยุคสมัยและในขณะที่มีเสน่ห์บางอย่างเมื่อคุณดูสิ่งที่ Spike Chunsoft ทำกับ Yu-No ก็ยากที่จะไม่ต้องการ ที่อย่างน้อยผู้จัดพิมพ์ได้รวมตัวเลือกในการเล่นกับชุดตัวละครและงานศิลปะที่วาดขึ้นใหม่ Princess Maker มีสุนทรียะที่น่าดึงดูดและการพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกสาวของคุณในขณะที่เธอไปนั้นเป็นประสบการณ์ที่เกี่ยวกับ จำเป็นต้องดูทันสมัยเพื่อช่วยในเรื่องนี้
 
ใช้เวลาเล่นประมาณครึ่งชั่วโมงในการปรับแต่งให้เข้ากับน้ำเสียงที่สวยงาม แต่การแปลของ Princess Maker เวอร์ชันนี้เป็นปัญหาที่ใหญ่กว่ามากและทำให้ประสบการณ์ทั้งหมดลดลง บ่อยครั้งที่แทบจะไม่ดีไปกว่าภาษาอังกฤษแบบเสีย ๆ และในขณะที่คุณสามารถเข้าใจความหมายพื้นฐานได้หากคุณมีสมาธิมากพอความรู้สึกของตัวละครและบุคลิกภาพใด ๆ จะหายไปเมื่อตัวละคร “พูด” แบบนี้ นี่เป็นเครื่องหมายดำที่สำคัญสำหรับเกมที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครทั้งหมดและน่าแปลกใจอย่างยิ่งที่เกมนี้ไม่มีการแปลที่ดีเนื่องจากพีซีที่วางจำหน่าย Princess Maker 3 เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมามีปัญหาเดียวกัน และนักพัฒนามีเวลาสองปีในการแปลใหม่ให้เสร็จ ฉันเข้าใจว่าการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นเป็นความคิดริเริ่มที่มีราคาแพง แต่ Princess Maker ต้องอาศัยคำพูดทั้งหมด มันไม่ใช่พื้นที่สำหรับตัดมุม
 
อย่างไรก็ตาม Princess Maker 3 นั้นทั้งตลกและมีเสน่ห์และลูปการเล่นเกมหลักมีข้อ จำกัด อย่างที่เป็นอยู่นั้นน่าสนใจก็ต่อเมื่อมีตอนจบที่แตกต่างกันมากมายเพื่อให้เกมทั้งกระตุ้นและให้รางวัลแก่ผู้ที่ทดลองเล่น ฉันมักจะอยู่ในอารมณ์ของการเล่นเกมที่เรียบง่าย แต่คุ้มค่ากับสิ่งที่ซับซ้อนเกินไปและเหนื่อยล้าและฉันก็เห็นว่าตัวเองกลับมาที่ Princess Maker ในอีกไม่นาน
ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียว

Princess Maker Faery Tales Come True ตัวเต็ม ขนาดไฟล์ 850 MB

Google Drive : ดาวน์โหลด

MEGA (สำรอง) : ดาวน์โหลด

MegaUP (สำรอง) : ดาวน์โหลด