Raft Free Download [PC]

Raft Free Download

Raft Free Download จะพาคุณและเพื่อน ๆ ไปผจญภัยในมหาสมุทรสุดยิ่งใหญ่ ผู้เล่นต่อสู้คนเดียวหรือร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากการเดินทางที่อันตรายข้ามทะเลอันกว้างใหญ่! เก็บขยะสันเขาเหยื่อและสร้างบ้านลอยน้ำของคุณเอง แต่ระวังฉลามที่กินมนุษย์!

คุณมีภารกิจในการเอาชีวิตรอดจากการผจญภัยทางทะเลครั้งยิ่งใหญ่ข้ามทะเลที่อันตรายเพียงคนเดียวหรือกับเพื่อน ๆ ! เก็บเศษหินเพื่อเอาตัวรอดขยายการทำแท้งและระวังอันตราย
ทะเล!

ติดอยู่บนแพเล็ก ๆ ที่มีเพียงตะขอที่ทำจากพลาสติกเก่าผู้เล่นจะตื่นขึ้นมาบนท้องทะเลสีฟ้าอันกว้างใหญ่โดดเดี่ยวและไร้แผ่นดิน! คอแห้งและท้องว่างการอยู่รอดจะไม่ใช่เรื่องง่าย!

แพจะพาคุณและเพื่อนไปผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในทะเลหลวงอันยิ่งใหญ่โดยมีเป้าหมายเพื่อการมีชีวิตอยู่รวบรวมทรัพยากรและสร้างบ้านลอยน้ำที่คุ้มค่าต่อการอยู่รอด

เป็นเรื่องยากที่จะได้รับทรัพยากรในทะเล: ผู้เล่นจะต้องนำเศษซากต่างๆออกไปด้วยเบ็ดที่เชื่อถือได้และกำจัดแนวปะการังใต้เกลียวคลื่นและหมู่เกาะด้านบน อย่างไรก็ตามความกระหายและความหิวไม่ได้เป็นอันตรายเพียงอย่างเดียวในทะเล … ระวังมนุษย์ฉลามที่มุ่งมั่นที่จะยุติการเดินทางของคุณ!

Eriksen ซึ่งต่อมาจะจัดตั้งสถาบัน 5 Gyres ร่วมกับ Anna ภรรยาของเขาเขียนเกี่ยวกับการเดินทางระยะทาง 2,600 กิโลเมตรในแปดสิบแปดวันและความท้าทายรวมถึงปัญหาเชิงโครงสร้างเกี่ยวกับการทำแท้งและพายุ – แตกต่างกันไป เรื่องราวที่มีข้อเท็จจริงที่ผู้บริโภคต้องรู้เกี่ยวกับพลาสติกและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในมหาสมุทร ตัวอย่างเช่น แม้ว่าเราจะอยู่ในหมู่ผู้รีไซเคิล แต่สิ่งนี้ยังไม่เพียงพอ: พลาสติกมากถึง 12 ล้านตันจะลงเอยในทะเล

สถิติที่เพิ่มขึ้นคือการผลิตพลาสติกซึ่งเป็นศูนย์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเพิ่มขึ้นเป็น 40 ล้านตันในปี 2515 เป็น 311 ล้านตันในปี 2556 และคาดว่าจะถึง 1 พันล้านตันภายในปี 2593 อย่างไรก็ตามอัตราการรีไซเคิลในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 9.2 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น (จากผลการศึกษาล่าสุดในปี 2013) และที่น่ากังวลยิ่งกว่าคือพลาสติกที่ไม่สามารถรีไซเคิลได้จะถูกส่งออกไปยังประเทศที่ไม่มีการควบคุมมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของพนักงาน เกี่ยวกับการไปสถานบำบัดรักษาในอินเดีย Eriksen เขียนว่า “หลังจากผ่านไปสิบนาที ตาของฉันก็ชาและคอของฉันก็ไหม้ ผู้ชายที่ทำงานในห้องนี้ดูดซับพลาสติไซเซอร์และสารปนเปื้อนที่ระเหยได้ในปริมาณสูงสุดและจากข้อมูลขององค์กรพัฒนาเอกชนในพื้นที่ระบุว่าพวกเขาสละชีวิตประมาณยี่สิบปีเป็นเงินสองเหรียญต่อวันเพื่อกำจัดขยะของเรา “

อินเดียและจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่ส่งพลาสติกกลับไปยังสหรัฐอเมริกาด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สร้างขึ้นจากพลาสติกที่จัดส่ง เพื่อแก้ปัญหาตั้งแต่เริ่มแรก Eriksen สนับสนุนการยุติ“ วัฒนธรรมที่ถูกทิ้ง” ซึ่งนำไปสู่ขยะดังกล่าว “ ฉันได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงสุดท้ายของชีวิตแบบใช้ครั้งเดียว … สำหรับทุกสิ่งที่เราสร้างขึ้นเราต้องการขยะเป็นศูนย์และไม่มีจุดจบของชีวิต โลกที่ความยุติธรรมทางสังคมและสิ่งแวดล้อมกลายเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบผลิตภัณฑ์และระบบ “

Ericksen ผู้คร่ำหวอดในสงครามอ่าวเปอร์เซียมีมุมมองที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับการเมืองพลาสติก: หลังสงครามขณะแข่งรถในมิสซิสซิปปีเขาได้เห็นขยะไม่รู้จบที่ฝังรากอยู่ในน้ำมันที่ฉันส่งไปยังหน่วยป้องกัน คูเวต. ตอนนี้ฉันเห็นเขาล่องเรือไปในมหาสมุทรข้ามแหล่งน้ำที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา ในช่วงเวลาที่สงบในระหว่างการเดินทางบนเรือ Junk สะท้อนให้เห็นถึงความรู้สึกของการทรยศที่เขารู้สึกว่าเป็นทหารผ่านศึก: “ฉันยอมทำทุกอย่างด้วยความเต็มใจที่จะฆ่าและสังหารเพราะน้ำมันราคาถูกและผลประโยชน์ของชาติ”

Junk Raft ให้รายละเอียดเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และปัญหาร่วมสมัยของพลาสติก รวมถึงการประดิษฐ์ การวิ่งเต้นที่รัดกุมซึ่งเก็บสิ่งของต่างๆ เช่น ถุงพลาสติกออกสู่ตลาด และผลกระทบร้ายแรงของพลาสติกที่มีต่อสิ่งมีชีวิตในทะเล ประเทศต่างๆเช่นเยอรมนีและชิลีเป็นประเทศแนวหน้าของการรีไซเคิลซึ่งได้ผลตั้งแต่การลดบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงการกำหนดให้ผู้ผลิตรีไซเคิลขยะจากผลิตภัณฑ์ของตนเองและในทางกลับกัน Eriksen เขียนว่าสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศเดียวในสามสิบห้า ไม่รับผิดชอบต่อบรรจุภัณฑ์ มีเพียงสิบรัฐในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นที่มีโครงการรีไซเคิลขวด

เมื่อพูดถึงพลาสติกสัตว์ทะเลเป็นผู้แพ้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด การศึกษาจำนวนมากคาดการณ์ว่าระหว่าง 9 ถึง 35 เปอร์เซ็นต์ของปลามีพลาสติกอยู่ในท้อง – ซึ่งไม่รวมถึงสิงโตทะเลและนกทะเลหรือสัตว์ทั้งหมดที่จับได้ในเครื่องมือประมงที่ถูกทิ้ง หากทุกวันนี้ขยะพลาสติกยังคงอยู่อย่างต่อเนื่องนกทะเลถึง 99 เปอร์เซ็นต์จะใช้พลาสติกภายในปี 2593 ถ้าเรากินมันทั้งตัว การศึกษาล่าสุดในสหรัฐอเมริกาและอินโดนีเซียพบว่า 25 เปอร์เซ็นต์ของปลาในตลาดมีพลาสติกอยู่ในท้อง

แม้ว่าสถิติจะน่ากลัว แต่ Eriksen เขียนด้วยการมองโลกในแง่ดี – แต่ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเราเท่านั้นที่จะทำให้ชีวิตของมหาสมุทรและสิ่งมีชีวิตดีขึ้น Eriksen เขียนว่า:“ ฉันหวังมาก ฉันเชื่อมั่นว่าเรามีสติปัญญาร่วมกันและจะเอาชนะทิศทางที่กำหนดไว้ในศตวรรษที่ผ่านมา … เราสามารถแทนที่โลกาภิวัตน์ของสิ่งต่าง ๆ ด้วยแนวคิดใหม่ ๆ ในโลกาภิวัตน์เพื่อพลิกโฉมหน้าวัฒนธรรมผู้บริโภคของเราได้หรือไม่? เพื่อลบล้างการพิมพ์ของ Kurt Vonnegut สำหรับสายพันธุ์ของเรา – “การทดลองที่ดี” – ฉันอ้างว่า “ฉันยังไม่เสร็จ” “

ดาวน์โหลด Raft ไฟล์เดียว
ไฟล์เดียว - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ gamesdatabase

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)