Remnants Free Download [PC]

Remnants Free Download

Remnants Free Download เป็นแซนด์บ็อกซ์เอาชีวิตรอดในโลกเปิดมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่มีการเล่นแบบเดี่ยว, Co-op, PvE และ PvP

ทำงานกับความหิวการขาดน้ำไข้การติดรังสีและการสูดดมก๊าซพิษในขณะที่พยายามทำตัวให้มีสติ สร้างกระท่อมทำอาหารไก่และทำความรู้จักกับเพื่อนและศัตรูในขณะที่คุณค้นพบสำรวจเรียนรู้สร้างและพัฒนาทักษะและกลยุทธ์ที่คุณต้องการเพื่อเอาชีวิตรอด

Early Access มีไว้สำหรับทุกคนที่สนใจในการสนับสนุนโครงการและมีส่วนร่วมในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่คุณจะพบปัญหาด้านความสมดุลปัญหาด้านประสิทธิภาพปัญหาความล่าช้าข้อบกพร่องและฟังก์ชันการทำงานที่ไม่สมบูรณ์ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อกำหนดเป้าหมายปัญหาเวลาในการตอบสนองเพื่อปรับปรุงคุณภาพของการเล่นเกมออนไลน์ให้ได้มากที่สุด หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์เราขอแนะนำให้คุณพัฒนาเกมของคุณเพิ่มเติมก่อนที่จะลองเล่น มีวิดีโอ YouTube เกี่ยวกับการเล่นเกมที่แสดงสถานะปัจจุบันของเกม The Remnant ได้รับการพัฒนาด้วยตัวเองและฉันมีความกระตือรือร้นที่จะทำงานกับมันมาโดยตลอด สิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพูดถึงดังนั้นใครก็ตามที่คิดจะซื้อ Early Access สามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลมากขึ้น

เป้าหมายของโครงการคือการสร้างเกมที่ไม่ซับซ้อนจนเกินไปและมอบประสบการณ์ตามกลยุทธ์ที่ให้ความท้าทายและเป้าหมายและวัตถุประสงค์โดยรวมแทนที่จะเป็นเพียงแค่การปล้นสะดมและการยิง ฉันต้องการให้เกมมีความสมดุลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ใน PvP ในขณะเดียวกันก็ให้เนื้อหา PvE ที่ดีด้วย

ดาวน์โหลด Remnants ไฟล์เดียว
ไฟล์เดียว - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ gamesdatabase

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)