SCUM Free Download [PC]

SCUM Free Download

SCUM Free Download ระหว่างทางเราได้ตระหนักว่ามีอะไรอีกมากมายในเรื่องทั้งหมดและเราไม่สามารถยึดติดกับกลไกของผู้ชายและเรียกมันว่าเป็นวัน ๆ ได้โปรดจำไว้ว่าเรามีระบบการเผาผลาญที่ซับซ้อนนี้ได้อย่างไร นำทักษะการทำอาหารมาปรับใช้กับระบบเผาผลาญอีกด้วยใช่แล้วเสื้อผ้าทุกชิ้นก็ต้องปรับให้เข้ากับสรีระของผู้หญิงเช่นกัน “พวกเขาเขียน “นี่ไม่ได้หมายความว่าเราหยุดทำงานกับตัวละครหญิงเรายังคงเป็นอยู่ แต่จริงๆแล้วเราไม่ต้องการครึ่งตูดดังนั้นเราจะเลื่อนพวกเขาออกไปสักหน่อยฉันว่าไปสักหน่อยได้โปรด หยุดกรีดร้องเวลาเป็นสิ่งสร้างทางสังคมอยู่ดี ” ทีมงานเตือนว่าทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับทุกสิ่งที่เป็นไปตามแผนซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นเสมอไปดังนั้นอย่าถือเป็นรูปแกะสลักด้วยหิน “เราได้คำนวณปริมาณงานที่ทำได้แล้วและเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้มันเป็นสิ่งที่เรามักทำได้ดี” นักพัฒนาเขียน “อย่างไรก็ตาม dev ทุกคนสามารถยืนยันได้ว่าคุณไม่เคยรู้มาก่อนชีวิตเกิดขึ้นผู้คนเจ็บป่วยอาจมีการรุกรานของมนุษย์ต่างดาวและเราทุกคนอาจตายหวังว่าจะไม่เกิดขึ้น แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นอย่าพูด เราไม่ได้เตือนคุณ

อนาคตไม่ไกลเป็นเวลาของระเบียบโลกใหม่ บริษัท เอกชนขนาดใหญ่ได้รับการควบคุมอย่างสมบูรณ์ในโลกและทรัพยากรของ บริษัท ประเทศและรัฐบาลเป็นเพียงเบี้ยที่ควบคุมโดยเงินและผลประโยชน์ขององค์กร โลกทั้งโลกได้รวมกันเป็นหนึ่งเดียวภายใต้การปกครองของความโลภเพื่อผลกำไร ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ไม่เคยมีช่องว่างระหว่างคนรวยและคนจนมากขึ้นระหว่างชนชั้นสูงและคนอื่น ๆ – ทุกคนถูกกดขี่กลายเป็นเพียงเครื่องมือในการสร้างเงินให้กับประชากร 1% ซึ่งเป็นคนที่มีสิทธิพิเศษ ถือว่าตัวเองเป็นผู้ปกครองของโลก

ประชากรส่วนใหญ่ปฏิเสธที่จะยอมรับสถานการณ์นี้ กองกำลังตำรวจและทหารที่ปราบปรามการปราบปรามได้ควบคุมสิ่งต่างๆให้อยู่ภายใต้การควบคุม แต่มีคนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มต่อต้านผู้ปกครองแสดงการไม่เชื่อฟังและเรียกร้องความยุติธรรมอย่างเปิดเผย ถูกระบุว่าเป็นอาชญากร / ผู้ก่อการร้ายพวกเขาจะถูกส่งตัวไปยังทัณฑสถานที่เป็นของเอกชน เมื่อถูกขังออกไปพวกมันแทบจะไม่ได้มีชีวิตอยู่ได้นานพอที่จะออกมามีชีวิต นอกจากนี้มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถอยู่รอดจากการคุมขังได้มักจะมีความผิดปกติทางจิตขั้นร้ายแรงและเสียชีวิตอย่างรวดเร็วเมื่อได้รับการปล่อยตัวโดยไม่สามารถปรับตัวกลับเข้าสู่สังคมได้ แม้จะมีข่าวลือเกี่ยวกับการทดลองที่ผิดกฎหมายกับนักโทษ ในขณะที่ยังไม่มีการพิสูจน์สิ่งเหล่านี้ยังคงเป็นเพียงการเรียกร้องที่ไม่ยุติธรรม

ชนชั้นสูงต้องการควบคุมสิ่งต่างๆให้อยู่ภายใต้การควบคุมและรักษาสถานการณ์ที่มีอยู่โดยเสียค่าใช้จ่าย แม้ว่าจะมีการประกาศโทษประหารชีวิตสำหรับอาชญากรรมที่น้อยกว่า แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากในที่สุดข้อเสนอของ TEC1 ซึ่งเป็น บริษัท แพร่ภาพกระจายเสียงระดับโลกก็ได้รับการยอมรับและมีการเปิดตัวโครงการ“ เกาะ” วิธีแก้ปัญหานั้นง่ายมาก : แทนที่จะกดขี่ผู้คนมากไปกว่านั้นรายการเรียลลิตี้ทางทีวีพิเศษจะถูกสร้างขึ้นและออกอากาศทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงตราบใดที่ผู้คนได้รับความบันเทิงพวกเขาจะลืมปัญหาที่แท้จริง! เป็นแนวคิดที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลหลายครั้งก่อนหน้านี้ มันเกิดขึ้นอีกครั้ง!

เพื่อจุดประสงค์ในการแสดงเกาะทั้งเกาะจึงถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่ที่มีความปลอดภัยสูง มีการติดตั้งอุปกรณ์กระจายเสียงทั่วบริเวณและเกาะนี้ก็มีนักสู้ยุคใหม่อาศัยอยู่เช่นนักโทษที่ถูกตัดสินประหารชีวิต ผู้อยู่อาศัยในอดีตทั้งหมดถูกย้ายไปยังสถานที่อื่นและผู้ที่ไม่ต้องการจากไปก็ถูกปล่อยให้ตายนักโทษเองก็โดดร่มจากท้องฟ้าเป็นกลุ่มเล็ก ๆ และถูกปล่อยให้สร้างสังคมแห่งความรุนแรงของตนเอง

แม้ว่าขอบเขตของเกาะจะได้รับการปกป้องอย่างแน่นหนา แต่หลายคนก็พยายามที่จะหลบหนี อย่างไรก็ตามไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่ามีใครประสบความสำเร็จในความพยายามของพวกเขา ในทางกลับกันมีข่าวลือว่ามีการหลบหนีที่ประสบความสำเร็จเพียงไม่กี่ครั้งในช่วงซีซั่นแรกของการแสดงและพันธมิตรลับที่เรียกว่า “คนทรยศ” ได้ก่อตั้งขึ้นโดยอดีตผู้เสียเปรียบเพื่อต่อสู้กับการกดขี่ จนถึงขณะนี้รัฐบาลยังไม่ได้ยืนยันหรือปฏิเสธการมีอยู่ของขบวนการต่อต้าน “คนทรยศ”

เพื่อจุดประสงค์ในการแสดงนักโทษจะต้องฝังชุดควบคุมชีวภาพ (BCU-2) ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับไขสันหลัง BCU-2 เป็นหน่วย AI ที่ได้รับการออกแบบทางชีวภาพจำนวนมากตัวแรกที่สามารถควบคุมสิ่งมีชีวิตทุกชนิดได้ เดิมที BCU-1 ถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์เท่านั้น: เพื่อให้ผู้ป่วยที่ได้รับความเสียหายทางสมองมีชีวิตอยู่โดยการกระตุ้นให้เกิดอาการโคม่าและกระตุ้นการทำงานของชีวิตจนกว่าผู้ป่วยจะดีขึ้น อย่างไรก็ตามหน่วยรุ่นอัพเกรดได้ถูกผลิตขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ทางอุตสาหกรรมและการทหาร รุ่นอัพเกรดนี้เรียกว่า BCU-2 เป็นหน่วยควบคุมด้วยวิทยุที่มีตัวเลือกเพิ่มเติมและสามารถแทนที่การทำงานพื้นฐานของสมองทั้งหมดได้ สิ่งนี้หมายความว่าเมื่อสมองจริงตาย บริษัท สามารถเข้ายึดร่างกายของผู้ทดลองได้อย่างง่ายดายและควบคุมได้โดยใช้รหัสโปรแกรมง่ายๆที่ฉีดเข้าไปในหน่วย BCU-2

แนวทางปฏิบัติทั่วไปของการใช้ BCU-2 คือการควบคุมร่างกายเมื่อผู้ทดลองเสียชีวิต ในกรณีนี้ BCU-2 จะเริ่มเปิดใช้งานรูทีนย่อยทั้งหมดและใช้เวลาสองสามนาทีเพื่อให้หน่วยกลับมาใช้งานฟังก์ชันทางร่างกายทั้งหมด เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ศพจะได้รับการฟื้นฟูและถูกนำกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานได้หน่วยต้องแน่ใจว่ามีการไหลเวียนของพลังงานที่เพียงพอโดยการบริโภคอาหาร อาสาสมัครที่ควบคุมโดยหน่วย BCU-2 ได้รับการตั้งโปรแกรมให้โจมตีนักโทษที่มีชีวิตและพวกมันกินเนื้อของพวกมันจนกว่าเหยื่อจะตายและถูกควบคุมเช่นกัน BCU-2 ทุกยูนิตสามารถสื่อสารผ่านสัญญาณวิทยุคลื่นสั้นภายในระยะ 250 ม. หน่วย BCU-2 สามารถดำเนินการทางร่างกายได้หลายอย่างเช่นการเดินวิ่งกระโดดปีนเขาและจับ ในระดับหนึ่งพวกเขายังสามารถประสานแขนขาเพื่อดำเนินการที่ซับซ้อนเช่นการถืออาวุธหรือขว้างก้อนหิน หากหน่วยชาร์จเต็มอาจกระตุ้นให้ร่างกายเคลื่อนไหวเร็วกว่ามนุษย์ทั่วไป แต่เมื่อพลังงานหมดวัตถุที่ถูกควบคุมจะทำงานช้าลงและสัมผัสกับพลังงานที่ระเบิดออกมาเป็นครั้งคราวเท่านั้น วิชาเหล่านี้เรียกอีกอย่างว่า “หุ่น” “ผี” “บิตเตอร์” “วอล์กเกอร์” “เบี้ย” “เร่ร่อน” หรือ “นักวิ่ง”

BCU-2 สามารถแพร่ภาพฟุตเทจได้โดยตรงจากดวงตาของตัวแบบและคุณสมบัตินี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ชม การได้สัมผัสกับช่วงเวลาสุดท้ายที่เห็นโดยชายที่กำลังจะตายนั้นเป็นรายการทีวีที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและช่วยให้ TEC1 ยกระดับเรียลลิตี้ทีวีไปอีกขั้น ซอฟต์แวร์ที่ควบคุมยูนิต BCU-2 สามารถอัพเกรดได้จากเซิร์ฟเวอร์เครือข่าย TEC1 แบบเรียลไทม์ มีข่าวลือเกี่ยวกับการอัปเกรดซอฟต์แวร์ใหม่ที่อนุญาตให้ใช้บริการ pay2move ซึ่งทำให้ผู้ชมสามารถควบคุม “หุ่น” ของตัวเองได้ในระหว่างการถ่ายทอดสดรายการ

หน่วย BCU-2 ทั้งหมดติดตั้งตัวระบุตำแหน่งและประจุระเบิดขนาดเล็กซึ่งจะเปิดใช้งานหากมีความพยายามที่จะถอดอุปกรณ์ออก มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะลบมันออกไป ถึงกระนั้นขั้นตอนการกำจัดต้องใช้การผ่าตัดและความรู้บางอย่างในด้านอิเล็กทรอนิกส์ ขอแนะนำให้ดำเนินการในระหว่างการดมยาสลบ นอกจากนี้หน่วย BCU-2 อาจติดขัดและปิดใช้งานในบางครั้งหรือถาวร สำหรับตัวเลือกทั้งสองอาจจำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพิ่มเติม อุปกรณ์ที่ติดขัดสามารถ จำกัด หรือตัดการสื่อสารระหว่างรากเทียมและเซิร์ฟเวอร์หลักโดยการสร้างสัญญาณรบกวนสีขาว การใช้อุปกรณ์ส่งสัญญาณรบกวนเป็นระยะเวลานานอาจส่งผลให้มีการเปิดใช้งานรูทีนย่อยทำลายตัวเองภายใน BCU เมื่อเปิดใช้งานนักโทษจะมีเวลา จำกัด ในการกู้คืนการเชื่อมต่อของ BCU กับเซิร์ฟเวอร์หลัก เมื่อการเชื่อมต่อกลับคืนมาลำดับการทำลายตัวเองจะถูกปิด ในการปิดใช้งานการฝัง BCU จะต้องถูกตั้งโปรแกรมใหม่เพื่อจำลองการโต้ตอบกับเซิร์ฟเวอร์หลัก สิ่งนี้ทำได้ด้วยอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับ BCU และซอฟต์แวร์บางตัวที่ทำหน้าที่อัพเกรด ก่อนปิดการใช้งานยูนิตจำเป็นต้องตัดการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์หลัก มิฉะนั้นเครื่องจะตรวจจับการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตและทริกเกอร์ลำดับการทำลายตัวเอง

ชื่อของเกมนักโทษจะถูกย้ายไปยังเกาะทางอากาศ ก่อนออกเดินทางพวกเขาได้รับอนุญาตให้นำสิ่งของบางอย่างติดตัวไปด้วย พวกเขาสามารถเลือกได้จากรายการสิ่งของที่นำเสนอ: สิ่งเหล่านี้สามารถใช้ในการป้องกัน (มีดสนับมือทองเหลืองสเปรย์พริกไทยขวานมือ ฯลฯ ) การเอาชีวิตรอด (มีดพกสวิสเข็มทิศไฟฉายแผนที่ไฟแช็กไม้ขีดไฟคู่มือการเอาชีวิตรอด , อุปกรณ์ตกปลา, ฯลฯ .. ), การป้องกัน (สารไล่แมลง, ชุดปฐมพยาบาลขนาดเล็ก, ผ้าพันแผล, ผ้าเช็ดฆ่าเชื้อ, แอลกอฮอล์, แถบปิดผีเสื้อ, … ) หรืออาจประกอบ

SCUM สุดยอด ผจญภัยในโลกกว้าง

ด้วยอาหารธรรมดาและอัตราส่วนน้ำ (Military MRE, น้ำขวด 0.5 ลิตร , อาหารกระป๋อง). ผู้มาใหม่จะแต่งกายด้วยชุดจั้มสูทสีส้มของเรือนจำและมีร่มชูชีพ เมื่อพวกเขาถูกส่งไปยังสถานที่ส่งพวกเขาจะถูกผลักออกจากเครื่องบิน ส่วนใหญ่สามารถเปิดร่มชูชีพและเอาชีวิตรอดจากการตก ไม่ใช่เรื่องแปลกที่นักโทษบนเกาะจะรอและสังหารผู้มาใหม่เมื่อพวกเขาลอยอยู่กลางอากาศปล้นร่างกายของพวกเขาเมื่อลงจอด ขอแนะนำให้เปิดใช้งานร่มชูชีพให้ช้าที่สุดเพื่อซื้อเวลาหลบหนีออกจากจุดตก เครื่องบินยังทิ้งเสบียงสำหรับนักโทษลงบนพื้นยกเว้นนักโทษ สิ่งเหล่านี้อาจมีตั้งแต่อาหารอาวุธกระสุนไปจนถึงเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ บางครั้งเสบียงปลอมที่ติดกับดักไว้ก็ตกหล่นเช่นกัน อุปกรณ์ที่ตกหล่นถือได้ว่าเป็นโซนร้อนเพราะดึงดูดกลุ่มนักโทษที่ต่อสู้กันเองเพื่อขนของที่ตก

เมื่อพวกเขาอยู่บนพื้นแล้วนักโทษมีอิสระที่จะทำทุกอย่างที่ต้องการเพื่อให้อยู่รอด – ไม่มีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวด พวกเขาส่วนใหญ่จะถูกฆ่าใน 24 ชั่วโมงแรกอยู่ดี ส่วนที่เหลือผู้ที่สามารถอยู่รอดได้มีโอกาสที่จะบรรลุสถานะคนดังและเป็นที่นิยมในฐานะดาราภาพยนตร์ สถานะคนดังอาจทำให้พวกเขามีสิ่งของที่ได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมซึ่งจะถูกทิ้งในบริเวณใกล้เคียงกับสถานที่ของพวกเขา อย่างไรก็ตามสถานะเดียวกันอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตราย – การได้รับความรักจากผู้ชมเป็นสิ่งที่ดี ถึงกระนั้นการได้รับความนิยมมากเกินไปจะทำให้คุณมีราคา! วิธีที่ง่ายที่สุดในการดึงดูดความสนใจและได้รับความนิยมคือการฆ่าคนดัง คะแนนความนิยม (ความสำเร็จ) ค่อนข้างแปรผันตามเวลาที่อยู่รอดบนเกาะ การฆ่ามากขึ้นมักหมายถึงคะแนนนิยมที่มากกว่า แต่บางครั้งการเอาชีวิตรอดและการหลบหนีจากสถานการณ์ที่ยากลำบากอาจทำให้ได้คะแนนมากกว่า ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ชมจะระบุด้วยตัวละครเชิงบวก “ความทุกข์และการต่อสู้

แม้ว่าความสุดขั้วจะดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้เสมอ แต่ตัวละครเชิงบวกมักจะมีชีวิตอยู่ได้นานพอในซีซั่นแรกของการแสดงตัวละครเชิงบวกบางตัวที่รวมกลุ่มกันเพื่อความอยู่รอดในที่สุดกลุ่มก็มีขนาดใหญ่ขึ้นมีอิทธิพลและแข็งแกร่งพอที่จะเริ่มจัดระเบียบความโกลาหลใหม่ เข้าสู่สังคมที่สมดุลในไม่ช้าผู้ชมก็เริ่มมองว่าพวกเขาเป็นฮีโร่และความหวังที่เกิดขึ้นในหมู่คนทั่วไปตามมาด้วยการไม่เชื่อฟังรัฐบาลและชนชั้นนำที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากการยกเลิกการแสดงจะทำให้ผู้คนโกรธมากขึ้น โปรดิวเซอร์ตัดสินใจที่จะจัดหาตัวละครในเชิงบวกพร้อมกับความท้าทายที่รุนแรงขึ้นและฉากเสี่ยงตายใหม่ ๆ หลายฉากถูกจัดฉากขึ้นเพื่อพยายามกำจัดผู้นำของกลุ่มซึ่งมักจะสามารถอยู่รอดได้อย่างปาฏิหาริย์เรตติ้งสูงขึ้นและคนทั้งโลกก็เริ่มดูการแสดงทั้งหมด จบลงด้วยผู้นำของกลุ่มที่หายตัวไปในตอนท้ายของฤดูกาลแรกในขณะที่มีส่วนร่วมในความขัดแย้งกับนักล่า (กลุ่มทหารรับจ้าง d ขึ้นไปบนเกาะเพื่อล่าและสังหารนักโทษเพื่อชิงถ้วยรางวัล) เห็นได้ชัดว่าร่างกายของพวกเขาสลายไปอย่างสิ้นเชิงหลังจากการระเบิดนั่นคือสิ่งที่ผู้ผลิตอ้าง ตอนจบที่ยิ่งใหญ่นี้ทำลายเรตติ้งทั้งหมด; คาดว่ากว่า 70% ของประชากรจะดูตอนจบซีซั่นแรก ดังนั้น“ The Island” จึงกลายเป็นรายการโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ เรื่องราวไม่ได้จบลงที่นี่เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากซีซั่นแรกสิ้นสุดลงกิจกรรมแรกของขบวนการต่อต้าน “หักหลัง” จะถูกบันทึกนัยว่าตัวละครนำมีชีวิตรอดถอดรากฟันเทียมและสามารถออกจากเกาะได้ พันธมิตรที่เหลือของพวกเขาแตกออกเป็นกลุ่มเล็ก ๆ และในไม่ช้ากิจการบนเกาะก็โน้มน้าวไปสู่สภาวะวุ่นวายในตอนแรก

SCUM ดาวน์โหลด

SCUM ผู้มาใหม่ต้องรักษาความจำเป็นก่อนซึ่งหมายความว่าพวกเขาต้องค้นหาอาหารน้ำและเสื้อผ้า อย่างไรก็ตามมันอาจจะใช้งานได้จัมพ์สูทสีส้มนั้นง่ายต่อการมองเห็นจากระยะไกลและหนึ่งในกฎของการเอาชีวิตรอดคือการผสมผสานกับสภาพแวดล้อมให้มากที่สุด ไม่มีใครอยากตกเป็นเป้า มีสิ่งต่างๆมากมายนอนอยู่รอบ ๆ เกาะรอให้คุณไปพบ ไอเทมสามารถหาได้จากหุ่นเชิดหรือจากผู้เล่นคนอื่น ๆ เช่นกัน แต่โดยปกติแล้วพวกเขาจะไม่เต็มใจที่จะมอบสมบัติให้ การเผชิญหน้าทุกครั้งอาจเป็นอันตรายถึงตายได้และเป็นที่พึงปรารถนาที่จะระมัดระวังให้มากเมื่อพบนักโทษหรือหุ่นเชิดอื่น ๆ นอกจากนั้นนักโทษยังสามารถจัดตั้งกลุ่มรวบรวมเสบียงเข้าด้วยกันได้ แต่ก็เป็นเรื่องดีเสมอที่จะไม่เชื่อใจใครเพราะเพื่อน ๆ บนเกาะนั้นมักจะเป็นนางฟ้าฟันน้ำนม หนึ่งครั้งต่อวันนักโทษที่ได้รับความนิยมสูงสุดห้าอันดับแรกจะถูกคาดการณ์โดยการปลูกถ่าย BCU ให้กับนักโทษทุกคนบนเกาะ

นักโทษจำนวนมากมักจะสร้างฐานหรือฐานที่มั่นเมื่อพวกเขารวมกลุ่มกันและตัดสินใจว่าจะอยู่ที่เดิมเป็นเวลานานขึ้น กลุ่มจะต้องแข็งแกร่งพอที่จะสามารถปกป้องฐานของตนจากการโจมตีทั้งหมดและหากพวกเขาทำสำเร็จพวกเขาอาจกลายเป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลในภูมิภาค หลายต่อหลายครั้งในระหว่างการแสดงนักโทษพยายามที่จะสร้างชุมชนของพวกเขาและบางคนก็อยู่ได้นานขึ้น น่าเสียดายที่ไม่มีกลุ่มใดสามารถอยู่รอดได้ตลอดทั้งฤดูกาลส่วนใหญ่เป็นเพราะความขัดแย้งระหว่างกลุ่มที่มีอยู่

ดาวน์โหลด SCUM - ไฟล์เดียว

SCUM - ไฟล์เดียวจบ - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่าน Gamesdatabase – ไฟล์หลัก

(แนะนำให้ดาวน์โหลดตัวนี้)

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)

ดาวน์โหลดผ่าน uploadheven – ไฟล์สำรอง

(เอาไว้กรณีไฟล์ด้านบนโหลดไม่ได้)