Sniper Ghost Warrior Contracts 2 Free Download [PC]

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 Free Download

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 Free Download เป็นเกมที่ท้าทายที่สุดในซีรีส์ยอดนิยม โดยแนะนำนักแม่นปืนระยะไกลที่มีประสิทธิภาพสูงโดยมีเป้าหมายที่อยู่ห่างออกไปกว่า 1,000 เมตร สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ทางยุทธวิธีแรงดันสูงลึกเข้าไปในดินแดนของศัตรูด้วยแคมเปญผู้เล่นคนเดียวที่น่าทึ่งในตะวันออกกลางสมัยใหม่

ในพื้นที่นอกกฎหมายของตะวันออกกลาง บนพรมแดนระหว่างเลบานอนและซีเรีย เขาเริ่มดำเนินการในสัญญาฉบับใหม่ในฐานะ Raven นักฆ่ามือปืนรับจ้าง ภารกิจของคุณซึ่งได้รับมอบหมายจากงานที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้คือการโค่นล้มและนำตัวมาทดลองกับแก๊งอาชญากรที่ฉลาดแกมโกง Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ต้องการทักษะ สมาธิ และความแม่นยำในระดับใหม่ และเป้าหมายหลายเป้าหมายอยู่ห่างออกไป 1,000 เมตร ดังนั้นทหารผ่านศึกในซีรีส์จึงต้องเผชิญกับความท้าทาย นี่เป็นความพยายามครั้งแรกในซีรีส์ พัฒนาโดยสตูดิโอเดียวกันที่อยู่เบื้องหลังเกมดั้งเดิม Contracts 2 สร้างแพลตฟอร์มใหม่พร้อมประสบการณ์การซุ่มยิงที่สมจริงสุดๆ เรียนรู้อาวุธที่หลากหลายโดยใช้อุปกรณ์ทางทหารจริง สำรวจภูมิประเทศอันกว้างใหญ่พร้อมระดับรายละเอียดที่ได้รับการปรับปรุง จัดการกับศัตรูที่สมจริงที่สุดในประวัติศาสตร์ของซีรีส์ ด้วยอุปกรณ์ใหม่และความสามารถในการเล่นซ้ำ สัญญาแต่ละฉบับสามารถทำได้หลายวิธี คุณพร้อมที่จะทำภารกิจอีกครั้งด้วยแนวทางที่แตกต่างเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทั้งหมดของคุณ และใช้รายได้ของคุณไปกับอุปกรณ์และอาวุธที่ปรับปรุงใหม่

Contracts 2 นำเสนอระดับใหม่ของความเที่ยงตรงด้วยภาพที่ได้รับการปรับปรุง, FPS ที่ปรับปรุง และเอ็นจิ้นเกมที่ได้รับการปรับปรุง ให้คุณเข้าสู่รายการที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้ ต้องขอบคุณกระสุนภาพยนตร์ที่ทำให้คุณได้การลอบสังหารที่สมจริงมาก รวมการต่อสู้ระยะประชิดกับการซุ่มยิงระยะไกลสุดขั้วในฐานะนักฆ่าสัญญาเพื่อใช้การ

ตัดสินใจทางยุทธวิธีและเทคนิคการลอบเร้นเพื่อกำจัดเป้าหมายหลายตัวเพื่อเอาชนะความท้าทายของแคมเปญผู้เล่นคนเดียวที่น่าทึ่งทั่วทั้งแผนที่ที่ตั้งอยู่ในอีกพื้นที่หนึ่ง ข้ามเขตความขัดแย้งตะวันออกกลาง เพื่อทำกิจกรรมรองต่าง ๆ ให้เสร็จ ทำสัญญาใหม่ 21 สัญญา ระดับสูงสุดให้รางวัล ระดับใหม่พร้อมภาพที่ได้รับการปรับปรุงและเอ็นจิ้นเกมที่ปรับปรุง

Sniper Ghost Warrior Contract 2 เป็นเกมยิงยุทธวิธีที่พัฒนาและเผยแพร่โดย CI Games Sniper: Ghost Warrior รายการที่หกในซีรีส์และภาคต่อของ Sniper Ghost Warrior Contract เกมวางจำหน่ายวันที่ 4 มิถุนายน 2021 สำหรับ Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One และ Xbox Series X/S ส่วนเวอร์ชั่น PlayStation 5 จะวางจำหน่ายในช่วงปลายปี 2021 อ้อ ผมกำลังหลับอยู่ในเกม Sniper Ghost Warrior คุณยังมีโอกาส แต่ด้วยเหตุผลที่ดี เป็นเวลานานแล้วที่ Ghost Warriors ดูเหมือนจะไล่ตามความสำเร็จของ FPS อื่นๆ ในแคมเปญ Call of Duty ที่เลอะเทอะใน Ghost Warrior 2 และในโลกที่เปิดกว้างของ Ghost Warriors ที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน 3. และในขณะที่ฉันไม่ได้ดู Ghost Warrior ก็ดีขึ้นจริงๆ ผู้พัฒนา CI Games ได้คิดค้นซีรีส์นี้ขึ้นใหม่ในปี 2019 ด้วยสัญญา Sniper Ghost Warrior นี่คือซิมเล่นตามบทบาทการลักลอบตามภารกิจที่มีแผนที่ขนาดใหญ่และเน้นที่การเล่นซ้ำ ตอนนี้ภาคต่อของ Contract 2 ไปไกลกว่านั้นอีก ไม่เลย ดูภาพไร้สาระนี้ซึ่งถ่ายจากที่ไกลออกไปเกือบหนึ่งไมล์เมื่อวันก่อน

ดาวน์โหลด Sniper Ghost Warrior Contracts 2
โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ Google Drive

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ MegaUP

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)