ดาวน์โหลดฟรี PC – Story Of Seasons Friends Of Mineral Town เกมฟาร์มสาวน้อย

ดาวน์โหลดฟรี PC - Story Of Seasons Friends Of Mineral Town

ดาวน์โหลดฟรี PC - Story Of Seasons Friends Of Mineral Town

Story Of Seasons Friends Of Mineral Town เกมจำลองการทำฟาร์ม เป็นการสร้างใหม่ของ Harvest Moon: Friends of Mineral Town และ More Friends of Mineral Town ได้รับการเผยแพร่ภายใต้ชื่อ Story of Seasons เนื่องจากความแตกแยกระหว่างผู้พัฒนา Marvelous และผู้จัดพิมพ์ Natsume
 
เช่นเดียวกับเกมประเภทนี้หลาย ๆ เกมผู้เล่นจะต้องทำงานและปรับปรุงฟาร์มที่ปู่ของพวกเขาทิ้งไว้ให้ คุณจะต้องปลูกพืชเลี้ยงสัตว์และขุดแร่เพื่อเก็บทองให้เพียงพอเพื่อปรับปรุงฟาร์มและอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านที่จะตีสนิทหรือออกเดทและเทศกาลให้เพลิดเพลิน
 
Story of Seasons: Friends of Mineral Town ผสมผสานแง่มุมที่ดีที่สุดของเกมดั้งเดิมเข้ากับตัวเอกใหม่สัตว์เลี้ยงปศุสัตว์และเทศกาลควบคู่ไปกับคุณภาพชีวิตที่ต้องการมากและการอัปเดตกราฟิก
หลังจากได้ผักกาดเป็นของตัวเองในชีวิตจริงในที่สุดฉันก็พบว่าทำไมเกมทำฟาร์มทุกเกมจึงเริ่มต้นด้วยการฝึกฝนผักกาด – พวกมันเติบโตได้ง่ายและรวดเร็ว และในขณะที่คุณจะไม่สามารถหาเลี้ยงชีพได้อย่างที่เคยทำได้ใน Story of Seasons: Friends of Mineral Town อย่างน้อยของจริงก็จะมีรสชาติ
 
สิ่งต่างๆเริ่มต้นด้วยจดหมายจากนายกเทศมนตรีที่อยู่ห่างไกล ก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณได้เข้ายึดฟาร์มที่ทรุดโทรมของคุณปู่ที่ตายไปแล้วพยายามอย่างมากที่จะหาผลเบอร์รี่ในป่าเพื่อซื้อเมล็ดหัวผักกาดสำคัญทั้งหมดของคุณ มีเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนมาเที่ยวชมงานต่างๆให้เข้าร่วมและแม้แต่เหมืองที่น่าสำรวจ เสียงคุ้นเคย? นี่คือแรงบันดาลใจสำหรับยักษ์ใหญ่ทางการเกษตรนั่นคือ Stardew Valley

Story Of Seasons Friends Of Mineral Town ฟรี

ถึงเวลาสำหรับบทเรียนประวัติศาสตร์ที่สับสน Story of Seasons: Friends of Mineral Town เป็นการสร้างใหม่ของเกมบอยแอดวานซ์คลาสสิก Harvest Moon: Friends of Mineral town ในปี 2003 ชื่อ Harvest Moon เป็นของผู้จัดพิมพ์เก่า Natsume ด้วยเหตุนี้จึงเปลี่ยนเป็น Story Of Seasons ที่นี่แม้ว่าจะเป็นเกมเดียวกันซึ่งเป็นเกมที่สร้างใหม่จาก Harvest Moon: Back to Nature ซึ่งวางจำหน่ายบน PlayStation 1 ในปี 2542 ตามต้นฉบับ ได้รับความรักเป็นอย่างดีและช่วยให้งานฟาร์มทำงานหนักขึ้น แต่มันก็แสดงอายุของมัน
 
มิเนอรัลทาวน์เป็นเมืองที่น่าอยู่ทุกอย่างมีขอบกลมน่ารักและอันตรายเดียวที่คุณจะต้องเผชิญคือการนอนดึก มีห้องสมุดเล็ก ๆ น่ารักเส้นทางภูเขาที่สวยงามให้เดินเล่นและชายหาดสำหรับพักผ่อน ทุกอย่างสวยงามมาก แต่มีขนาดเล็กเนื่องจากอิงตามแผนที่ของเกมอายุ 21 ปี หากคุณเล่นเกมต้นฉบับคุณจะต้องชอบค้นหาทุกสิ่งอย่างที่คุณจำได้ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการทำฟาร์มหลังชีวิตใน Stardew Valley คุณจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าเอะอะทั้งหมดนั้นเกี่ยวกับอะไร
 
ผู้อยู่อาศัยทุกคนมีชีวิตและกิจวัตรเป็นของตัวเอง แต่พวกเขาล้วนมีพื้นฐานมาจากเขตร้อนชื้น สาวแว่นขี้อายและทำงานในห้องสมุดศิลปินครุ่นคิดและ ‘ลึกลับ’ (ความลึกลับที่บุคลิกของเขาไป) เพื่อนสมัยเด็กของคุณก็อยู่ที่นั่นด้วย หลายอย่างเป็นเรื่องโรแมนติก แต่ฉันไม่พอใจที่มอบหัวผักกาดอันมีค่าของฉันให้เป็นเพื่อนกับพวกเขาส่วนใหญ่เพราะมันน่าเบื่อมาก
 
ฉันเริ่มจีบหมอในขณะที่เขาดูเหมือนผู้ใหญ่ที่จริงจังเพียงคนเดียวในหมู่บ้าน – ผู้ชายที่ทุ่มเทให้กับการแสวงหาวิทยาศาสตร์และการแพทย์ แต่หลังจากให้เขาชิมแตงกวาของฉันแล้วเขาก็ให้ตัวกระจาย “ไอออนลบ” ซึ่งจะช่วยเพิ่มสุขภาพของฉันและช่วยให้ฉันผ่อนคลายได้? เขาอาจบอกให้ฉันใช้ไข่หยกและไปทำความสะอาดด้วยน้ำผลไม้ตามจำนวนที่เขารู้สึกได้ ปิดทันที เสื้อกล้ามอื่น ๆ ทั้งหมดรู้สึกผิดหวังในทำนองเดียวกัน คุณชอบคนหนึ่งเพราะคุณรู้สึกว่าคุณควรทำเพื่อประโยชน์ของเกมมากกว่าที่จะเป็นที่ชื่นชอบจริงๆ อีกครั้ง Stardew ทำได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ โดยสร้างตัวละครที่คุณสนใจมากกว่าความพยายามครั้งแรกที่เรียบง่ายเหล่านี้จากประเภทนี้

Story Of Seasons Friends Of Mineral Town Free Download

อุปกรณ์จับยึดอื่น ๆ ได้แก่ ฟาร์มส่วนใหญ่เป็นแบบคงที่ – ยุ้งฉางและเล้าถูกสร้างไว้ล่วงหน้าดังนั้นจึงไม่มีการจัดการเลย์เอาต์หรือการปรับแต่งอะไรมากมายนอกเหนือจากการจัดวางพืช โดยพื้นฐานแล้วเหมืองนั้นว่างเปล่าดังนั้นจึงไม่มีความรู้สึกที่แท้จริงในการสำรวจและเหตุการณ์ต่างๆจะกดดันคุณมากกว่าการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนุก แต่เดี๋ยวก่อนอย่างน้อยการออกแบบสัตว์ก็น่ารักสุด ๆ และคู่มือเกมเก่า ๆ ทั้งหมดจะใช้งานได้เมื่อคุณต้องการค้นหากิจวัตรประจำวันของชาวเมืองหรือหาวิธีหาเบ็ดตกปลาจริงๆ
 
แม้ว่าทั้งหมดนี้การทำฟาร์มเป็นความสุขที่บริสุทธิ์ วงจรของการไถพรวนดินการปลูกและการดูแลผักของคุณทุกเช้าเป็นสิ่งที่น่าสนใจ แม้จะไม่ได้เดินทางไปในเมือง แต่ฉันก็ยังพบว่าตัวเองอยู่ในวงล้อมที่แสนสบายในการแปรงฟันวัวและให้อาหารไก่ของฉัน ความคืบหน้าช้าและหาได้ยากเนื่องจากแถบความแข็งแกร่งหมดลงอย่างรวดเร็วอย่างน่าประหลาดใจ แต่การอัปเกรดเครื่องมือทุกครั้งจะช่วยให้คุณเปิดพล็อตของคุณได้มากขึ้นเล็กน้อย ความผ่อนคลายที่พบในกิจวัตรนี้เป็นสิ่งหนึ่งที่ยังคงมีอยู่ แต่ถึงอย่างนั้นก็เริ่มรู้สึกเหมือนติดขัดเมื่อไม่มีอะไรให้คุณทำต่อไปได้มากนัก คุณสามารถผูกมิตรกับสไปรต์เก็บเกี่ยวเพื่อช่วยให้คุณมีภาระงานได้ แต่การทำให้พวกเขาทำเช่นนั้นก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องใช้ของขวัญที่เหมาะสมในชีวิตประจำวัน
 
มีความทันสมัยเล็กน้อย คุณสามารถบันทึกได้ทุกที่ที่ต้องการแทนที่จะอยู่ที่บันทึกข้างเตียงมีความสามารถในการเปลี่ยนชุดและยังมีโหมดง่าย ๆ ที่ช่วยเพิ่มทองให้กับสินค้าในการจัดส่ง แต่ส่วนใหญ่แล้วนี่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจที่ซื่อสัตย์อย่างสมบูรณ์ ความทันสมัยบางอย่างยังไม่ไปไกลพอ ตอนนี้คุณสามารถควบคุมตัวละครของคุณได้อย่างสร้างสรรค์ แต่ด้วยตัวเลือกอวตารเพียงสี่ตัวเลือก (ชายสองคนและหญิงสองคน) และตัวเลือกสีผิวสามสี (ซีด, ซีด, สีแทนอย่างคลุมเครือ) มันให้ความรู้สึกไม่ถูกต้อง ทำไมไม่ไปไกลกว่านี้และมีผู้สร้างตัวละครจริงๆ ความสามารถในการสร้างเกษตรกรให้ดีขึ้นในภาพลักษณ์ของคุณเองจะไม่นำอะไรไปจากประสบการณ์เดิม
 
เป็นเวลา 17 ปีแล้วนับตั้งแต่เวอร์ชัน GBA และในขณะที่มันยอดเยี่ยมมากที่พวกเขาพยายามเรียกคืนความคิดถึงที่ทำให้ผู้คนตกหลุมรักแนวเพลงนี้ตั้งแต่แรก แต่สิ่งต่างๆก็ดำเนินต่อไป เป็นบทเรียนประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจหากคุณต้องการดูว่าอะไรเป็นแรงบันดาลใจให้ Stardew Valley และสิ่งต่าง ๆ ก้าวหน้าไปไกลแค่ไหนตั้งแต่นั้นมา แต่บางทีอาจถึงเวลาที่ต้องนำเมือง Mineral Town ออกสู่ทุ่งหญ้า
ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียว

Story Of Seasons Friends Of Mineral Town ตัวเต็ม ขนาดไฟล์ 1.16 GB

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก

https://store.steampowered.com/app/978780/STORY_OF_SEASONS_Friends_of_Mineral_Town/