The LEGO NINJAGO Movie Video Game Free Download

The LEGO NINJAGO Movie Video Game Free Download

The LEGO NINJAGO Movie Video Game Free Download ค้นหานินจาในตัวคุณในวิดีโอเกม LEGO NINJAGO ใหม่ทั้งหมด! เล่นเป็นนินจาที่คุณชื่นชอบลอยด์เจย์ไคโคลซาเน่นีย่ามาสเตอร์วูและปกป้องนินจาโกบ้านเกิดของพวกเขาจากลอร์ดการ์มาดอนผู้ชั่วร้ายและกองทัพฉลามของเขา ฝึกฝนศิลปะนินจาด้วยการวิ่งผ่านกำแพงกระโดดสูงและต่อสู้กับศัตรูนินจาเพื่อจัดอันดับและอัพเกรดทักษะการต่อสู้ของนินจา เฉพาะในวิดีโอเกมภาพยนตร์ LEGO NINJAGO เท่านั้นที่คุณสามารถสัมผัสกับภาพยนตร์ได้ในสถานที่ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นแปดแห่งซึ่งแต่ละแห่งมีโดโจท้าทายของตัวเอง นอกจากนี้ใช้แผนที่การต่อสู้เพื่อเล่นกับเพื่อนและครอบครัวของคุณในการแข่งขันที่มีผู้เล่นสูงสุด 4 คน!

เมื่อ Lego Movie ปรากฏตัวครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ในปี 2014 ผู้ชมไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับการแสดงตลกสไตล์แปลกใหม่ที่สดชื่นรวดเร็วแปลกใหม่หรือการแสดงที่สามที่น่าประหลาดใจ สามปีต่อมาวอร์เนอร์บราเธอร์สได้ก้าวแรกในการสร้างแฟรนไชส์ที่ไม่น่าเป็นไปได้นี้ด้วยภาพยนตร์ Lego Batman และภาพยนตร์ Lego Ninja ที่จะฉายในโรงภาพยนตร์สุดสัปดาห์นี้ ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องสามารถรักษารูปแบบตลกขบขันและธีมทางอารมณ์เช่นเดียวกับภาพยนตร์ LEGO ดั้งเดิม แต่ทั้งสองเรื่องแสดงให้เห็นว่าสูตรนี้เริ่มจางหายไปเร็วเพียงใด
โชคดีที่ภาพยนตร์ LEGO Ninja มีภูมิหลังและเรื่องราวที่แตกต่างกันเพื่อที่คุณจะได้ไม่ชินหรือเบื่อเกินไป จากคุณสมบัติ LEGO ที่มีชื่อเดียวกัน Ninjago ยังคงรักษารูปแบบการอ้างอิงตัวเองและล้อเลียนของสองแฟรนไชส์รุ่นก่อน แต่ด้วยการตั้งค่าภาพยนตร์แนวนินจาและหนังสือการ์ตูนของภาพยนตร์เหล่านี้แทนที่ด้วยเรื่องราวของคนรุ่นใหม่ ผลลัพธ์ที่ได้รับการพูดถึงอย่างล้นหลามเกี่ยวกับการเรียนรู้วิธีรวมครอบครัวเป็นครั้งแรกแม้ว่าบางครั้งพวกเขาจะคุ้นเคยและไม่สม่ำเสมอก็ตาม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยืมพล็อตเรื่องเดียวกันของทีวีซีรีส์ Ninjago กลัวการพยายามยึดครองบ่อยครั้งโดยเซอร์การ์มาดอนผู้ชั่วร้าย (จัสตินเทอโรซ์) นักรบผู้คลั่งไคล้ที่กระตือรือร้นในการครอบงำมันเกิดขึ้นในเมืองเกาะที่มีชื่อเสียงที่ยังคงหลงเหลืออยู่ของ เมืองและทุกคนในนั้น และเมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้นอุปสรรคเดียวที่ขวางทางเขาคือทีมของนินจาสาวหกคนนำโดยนินจาเขียวผู้ลึกลับศัตรูส่วนตัวของการ์มาดอน

ดาวน์โหลด The LEGO NINJAGO Movie Video Game ไฟล์เดียว
ไฟล์เดียว - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ gamesdatabase

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)