The Outer Worlds Free Download [PC]

The Outer Worlds Free Download

The Outer Worlds Free Download เป็นเกม RPG แนววิทยาศาสตร์ส่วนบุคคลที่ได้รับรางวัลจาก Obsidian Entertainment และ Private Division เมื่อคุณอยู่บนเรือล่าอาณานิคมที่ก้าวร้าวไกลออกไปนอกกาแลคซีคุณตื่นขึ้นมาหลายสิบปีต่อมาพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางการสมรู้ร่วมคิดที่ลึกซึ้งเมื่อ Halison ขู่ว่าจะทำลายอาณานิคม ในขณะที่คุณสำรวจส่วนที่ห่างไกลที่สุดของจักรวาลและพบกับกลุ่มต่างๆที่ต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจตัวละครที่คุณเลือกจะเป็นตัวกำหนดว่าเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไรภายใต้การนำของนักแสดง คุณเป็นตัวแปรที่ไม่ได้วางแผนไว้ในสมการอาณานิคมของ บริษัท

เรื่องราวของเกม RPG ที่เล่นโดยนักแสดงโดยคำนึงถึงประเพณีของออสซิเดียวิธีที่คุณเข้าใกล้โลกภายนอกนั้นขึ้นอยู่กับคุณ การตัดสินใจของคุณไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินเรื่อง แต่ตัวละครของคุณเรื่องราวประกอบและฉากของเกมสุดท้าย

คุณอาจคิดผิดดีที่โลกภายนอกคิดว่าเป็นข้อบกพร่องแปลกใหม่ วีรบุรุษที่น่าเชื่อประกอบด้วยข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นกับพวกเขา ในขณะที่เล่นโลกภายนอกเกมจะตรวจสอบประสบการณ์ของคุณและค้นหาสิ่งที่คุณไม่ชอบ โจมตี Reptdons ต่อไปไหม หากคุณแก้ไขข้อผิดพลาดของสัตว์เลื้อยคลานคุณจะพบความผิดกับสัตว์ร้าย แต่คุณจะได้รับรางวัลเป็นบทบาทพิเศษทันที แนวทางเสริมสำหรับเกมนี้ช่วยให้คุณสร้างตัวละครเมื่อคุณค้นหา Halison

นำทางสหายของคุณ ขณะที่คุณเดินทางผ่านอาณานิคมอันห่างไกล คุณจะพบกับตัวละครมากมายที่ต้องการเข้าร่วมกับพนักงานของคุณ พันธมิตรทุกคนมีความสามารถเฉพาะตัวมีภารกิจแรงจูงใจและความคิดของตนเอง ขึ้นอยู่กับคุณที่จะช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายหรือชี้แนะให้พวกเขาไปสู่เป้าหมาย

Discover Helison Corporate Colony เป็นอาณานิคมที่อยู่สุดขอบกาแลคซีที่คณะกรรมการเป็นเจ้าของและดำเนินการ พวกเขาควบคุมทุกอย่าง … ยกเว้นว่าสัตว์ประหลาดต่างดาวจะถูกทิ้งไว้ข้างหลังเมื่อดาวเคราะห์ทั้งสองของอาณานิคมไม่ตรงตามแผนที่วางไว้ ค้นหาเรือของคุณเตรียมลูกเรือและสำรวจการตั้งถิ่นฐานสถานีอวกาศและสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ ใน Halisen

ดาวน์โหลด The Outer Worlds ไฟล์เดียว
ไฟล์เดียว - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ gamesdatabase

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)