Umbrella Corps Free Download

Umbrella Corps Free Download

Umbrella Corps Free Download เป็นเกมยิงแบบผู้เล่นหลายคนทางยุทธวิธีที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Capcom สำหรับ Windows และ PlayStation 4 ซึ่งเป็นภาคแยกในซีรีส์ Resident Evil ที่วางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2016 ในแง่ลบจากนักวิจารณ์

ผู้เล่นเดี่ยว “The Experiment” เกิดขึ้นในปี 2012 และ 2013 ภายใต้ Agent Code 3A-7 ซึ่งเป็นองค์กรที่เป็นของ Umbrella Co. ซึ่งมีชื่อเต็มว่า “Umbrella Corporation” ใน Resident Evil 7: Biohazard; ในฐานะองค์กรใหม่ภายใต้ชื่อ Umbrella ผู้บังคับบัญชาส่งเขาไปทำภารกิจเพื่อทดสอบอุปกรณ์ใหม่เช่น Zombie Jammer หากการทดสอบสำเร็จผู้บัญชาการของเขาพยายามที่จะฆ่าเขาโดยส่งเขาไปปฏิบัติภารกิจที่อันตรายยิ่งขึ้น กระบวนการนี้จบลงด้วย 3A-7 เอาชนะอัตราต่อรองและเอาชีวิตรอดจากภารกิจทั้งหมดทำให้ผู้บังคับบัญชาน่ากลัวและบอกเป็นนัยว่า 3A-7 เป็นตัวแทนของ HUNK หรืออันตรายและมีทักษะเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีเบาะแสที่ชัดเจนผ่านคลิปเสียงที่เล่นแบบสุ่มตามผลของการแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนรวมถึงเบาะแสจากโหมดเนื้อเรื่องของ The Experiment ที่จัดทำโดย Commander (ผู้บริหาร Umbrella Corporation ที่ทรงพลัง) คือ Albert Wesker หรืออย่างน้อยก็โคลนของเขา

ผู้เล่นหลายคนเกิดขึ้นในปี 2559 สามปีหลังจากเหตุการณ์ Resident Evil 6 และ 13 ปีหลังจากที่ Umbrella Corporation ถูกโค่นล้มในปี 2546/2004 แม้ว่า Umbrella Corporation จะถูกยุบไป แต่ข้อมูลจากการวิจัยอาวุธชีวภาพอินทรีย์ (BOW) มีคุณค่า สิ่งที่หลงเหลือจากความพยายามอันชั่วร้ายในอดีตของพวกเขายังคงรอให้ค้นพบ เกมดังกล่าวแสดงรายชื่อองค์กรแข่งขัน 10 องค์กรที่ใช้กองกำลังพิเศษของตนเองเพื่อดึงข้อมูลการวิจัยที่หายไปจาก Umbrella Corporation เก่า: Suntech Samurai Co. , Suntech Ninja Co. , Medvedev, Sheng-Ya Pharmaceutical, Aeolus Edge East, Aeolus Edge West, Tenenti Inc ., Saurian Corporation, Akembe Chemical และ Rashid-Sahir Industries การตั้งค่าที่คล้ายกับสถานที่ปรักหักพังเช่น Spencer Mansion และ Raccoon City ถูกอธิบายว่าเป็นการพักผ่อนหย่อนใจเพื่อการศึกษา

หลาย บริษัท ปรารถนาที่จะเป็นเจ้าของซากและความลับของ Umbrella โดยเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีชีวภาพ การค้นหานี้ทำให้คุณขัดแย้งโดยตรงกับ บริษัท อื่น ๆ ที่มองหาสิ่งเดียวกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยเหตุนี้ บริษัท ระดับโลกเหล่านี้จึงส่งทหารรับจ้างไปยังสถานที่ที่เต็มไปด้วยซอมบี้หลายแห่งเพื่อค้นหาความลับที่หายไปของ Umbrella

ดาวน์โหลด Umbrella Corps ไฟล์เดียว
ไฟล์เดียว - โหลดง่าย - เล่นได้จริง

ดาวน์โหลดผ่าน uploadheven

(ตัวไฟล์ดาวน์โหลดอยู่ข้างในนะคะ ^^)