ดาวน์โหลด WWE 2K19 ฟรี – Free Download PC

ดาวน์โหลด WWE 2K19 ฟรี Free Download PC

ดาวน์โหลด WWE 2K19 ฟรี อัพเดทล่าสุด

ดาวน์โหลด WWE 2K19 ฟรี เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้ในการแข่งขันมวยปล้ำสัมปทานเป็นเกมที่ดี หลักมวยปล้ำเล่นได้ดีมากในการเลียนแบบ wwe การแข่งขันในขณะที่มันเป็นที่น่าสนใจที่จะต่อสู้กับบัลเลียนต่อสู้กลับระบบการต่อสู้ มันเป็นหนึ่งในชุดที่ดีที่สุดและครอบคลุมมากที่สุดของการสร้างเกมใดๆซึ่งโดยทั่วไปช่วยให้คุณทําทุกอย่างในชีวิตจริงของนักมวยปล้ำในสงครามโลกครั้งที่สอง 2k19 เป็นที่น่าตกใจเล็ก แต่เหล่านี้เป็นปัญหาที่ได้รับมาตั้งแต่ปีที่แล้วและแม้จะมีความพยายามที่ดีที่สุดเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของมันยังคงมีปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขซึ่งจำกัดการปรับ
 
โหมดแคมเปญหรือ MyCareer เป็นวัตถุดิบหลักของ WWE 2K มาตั้งแต่ 2K15 แต่ใน 2K19 ในที่สุดมันก็รู้สึกเหมือนโหมดมวยปล้ำของ AAA ที่สมบูรณ์พร้อมด้วยการแสดงด้วยเสียงฉากตัดและตัวละครที่น่ารักซึ่งเติบโตและเปลี่ยนแปลงตลอดเส้นทางของเรื่องราว การรณรงค์ครั้งนี้นำมาสู่ชีวิตด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมจากอดีตคู่แข่ง Tough Enough และนักมวยปล้ำอินดี้ปัจจุบัน AJ Kirsch ผู้ซึ่งนำความน่าเชื่อถือในระดับที่ต้องการมาสู่บทบาทนำ และส่วนใหญ่นักมวยปล้ำที่ให้เสียง WWE 2K19 ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมนอกเหนือจากบางคนที่ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังอ่านจากสคริปต์เมื่อเทียบกับการแสดงซึ่งแตกต่างจากปีก่อนที่เริ่มตัวละครของคุณใน NXT โหมด MyCareer ของ WWE 2K19 จะเริ่มต้นคุณในฉากอินดี้ในองค์กรที่ชื่อว่า BCW ที่ซึ่งคุณกำลังต่อสู้กับยิมส์โรงเรียนมัธยม – ข้อเท็จจริงที่ว่าผู้วิจารณ์ที่น่ารังเกียจไม่หยุดยั้งเตือนคุณ จากที่นั่นคุณจะสังเกตได้จากหัวหน้าผู้ฝึกสอนของ WWE Matt Bloom และเริ่มต้นเส้นทางที่คดเคี้ยวและมีลมแรงของคุณไปยังบัญชีหลักของ WWE จากมุมมองของการนำเสนอทุกอย่างเกี่ยวกับ MyCareer ในปีนี้เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและเป็นสิ่งที่แม่แบบควรมีลักษณะเหมือนในอนาคตปี แต่ MyCareer ยังคงสะดุดเมื่อมันมาถึงความก้าวหน้า
 
ตัวละครของคุณเริ่มอ่อนแออย่างมากด้วยการเคลื่อนไหวเล็ก ๆ น้อย ๆ สถิติที่น่าสมเพชและทางเลือกทั่วไป ในขณะที่คุณเพิ่มระดับโดยได้รับประสบการณ์คุณสามารถเพิ่มสถิติของคุณผ่านต้นไม้สามสายซึ่งแบ่งตามเส้นทางที่แตกต่างกันในแต่ละต้น ต้นไม้ทักษะจัดการเพื่อลดสถิติเกินพิกัดซึ่งโดยทั่วไปจะมาพร้อมกับโหมดอาชีพของ WWE 2K แต่คุณไม่เคยรู้สึกว่าทักษะที่คุณเพิ่มเข้ามาสร้างความแตกต่างให้กับความแข็งแกร่งโดยรวมของตัวละครของคุณ
 
แม้จะมีความก้าวหน้าของตัวละครที่น่ารำคาญเรื่องราวโดยรวมและการเดินทางของตัวละครของคุณในขณะที่เขาก้าวขึ้นมาจากอันดับของ WWE ทำให้มันคุ้มค่ากับการต่อสู้
 
ยิ่งไปกว่านั้นการเคลื่อนไหวใหม่ ๆ และตัวเลือกเครื่องสำอางจะถูกล็อคอีกครั้งหลังกล่องของขวัญซึ่งเป็นคนเกียจคร้านขนาดใหญ่ กล่องสามารถซื้อได้ด้วยสกุลเงินเสมือนจริงและแต่ละรายการสามารถซื้อได้ด้วยตัวเอง แต่ค่าใช้จ่ายในการซื้อสิ่งต่าง ๆ ตามสั่งมีราคาแพงมาก
 
ส่วนใหญ่ MyCareer นั้นง่ายพอที่จะออกไปเล่นกับตัวละครย่อย แต่มีไม่กี่จุดในเรื่องที่ Triple H ตัดสินใจที่จะวางสำรับกับคุณบังคับให้คุณแข่งขันและชนะอย่างไม่ยุติธรรม การแข่งขันเช่นการแข่งขันแฮนดิแคปแบบ 3 ต่อ 1, รอยัลแบตเทิลการต่อสู้ 8 คนและถุงมือที่คุณไม่ต้องเติมเงินหลังจากการแข่งขันแต่ละครั้ง แทนที่จะออกมาจากความรู้สึกเหมือนสัตว์ร้ายที่มีทักษะสูงของนักมวยปล้ำคุณรู้สึกว่าคุณต้องหันไปใช้กลยุทธ์ที่ถูกและเอาตัวรอดเพื่อที่จะเอาตัวรอด

WWE 2K19 Free Download

WWE 2K19 Free Download นอกเหนือจากอาชีพของฉัน 2k19 ได้นำรูปแบบการแสดงที่ชื่นชอบซึ่งไฮไลท์อาชีพของแดเนียลไบรอัน WWE แต่ละบทครอบคลุมการแข่งขันที่แตกต่างกันในอาชีพของเขาและไบรอันแนะนำตัวเองเพื่อสร้างพื้นฐานสำหรับรูปแบบสารคดีขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยมนี้ เมื่อมันมาถึงการแข่งขันที่แท้จริงคุณจะถูกชี้นำโดยเป้าหมายที่ช่วยให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆเช่นการกระทำและฉากที่สำคัญที่สุดในการแข่งขันที่แท้จริงและบางส่วนของเป้าหมายเหล่านี้จะเรียก แต่น่าเสียดายที่ในขณะที่มันน่าสนใจที่จะบรรลุเป้าหมายเหล่านี้พวกเขาจะไม่เรียกจุดตรวจสอบและบางเกมกินเวลามากกว่า 20-30 นาทีมันน่าผิดหวังที่จะบังคับให้ผู้เล่นที่จะเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดถ้าพวกเขาล้มเหลวใน
รูปแบบ 2k19 ยังใช้เทคนิคบางอย่างจากมนุษย์ kangbatex ซึ่งต้องใช้ผู้เล่นที่จะเสร็จสมบูรณ์เกมเรียกว่าหอคอยรวมทั้งชุดรูปแบบของเกม อาคารเหล่านี้มีการเปลี่ยนแปลงทุกวันและทุกสัปดาห์ดังนั้นจึงมีสิ่งใหม่ที่ต้องแก้ไขให้แหล่งที่ดีของการลงทุนในรูปแบบอื่นๆ
 
ดูเหมือนจะประกอบด้วยเสียงที่น่าสนใจมากขึ้นและอาเขต Y และดีกว่าสำหรับมัน การแข่งขันโหมดหัวใหญ่ดูตลกมากและบางอาคาร 2K มีการปรับเปลี่ยนบ้าเช่นการเร่งเกมและทํางานที่ดีที่จะทําให้แต่ละอาคารรู้สึกเหมือนความท้าทายที่ไม่ซ้ํากันซึ่งความสามารถในการชําระเงินโดยทั่วไปจะเปลี่ยนคุณเป็นธอร์เนื่องจากคุณ สำหรับสิ่งที่ยังคงเหมือนเดิมขอบคุณพระเจ้าที่เกมมวยปล้ำหลักยังคงยืนยันและแก้ไขข้อบกพร่อง มากมายในพื้นที่อื่นๆ ความคิดเห็นที่ยังคงเป็นตลกและไม่ดีมันยังคงเป็นรถขนาดเล็กมากแต่การสร้างมวยปล้ำยังคงเป็นเครื่องมือที่น่าทึ่งที่สุดในการสร้างตัวละครในวิดีโอเกมทั้งหมด
 
นอกเหนือจากการต่อสู้แบบสุ่มผู้เล่นยังสามารถดูโหมดโชว์เคสซึ่งมุ่งเน้นไปที่อาชีพของ Daniel Bryan โดยเน้นไปที่นักมวยปล้ำเพียงคนเดียว Showcase จึงมีความคล่องตัวมากขึ้นและรายละเอียดเกี่ยวกับอาชีพของไบรอันก็น่าประทับใจเมื่อเริ่มต้นวันใหม่กับการฝึกอบรมกับ Shawn Michaels จากโรงเรียนมัธยมและไปจนถึงปัจจุบัน ระหว่างการแข่งขันผู้เล่นจะได้รับการปฏิบัติในส่วนของไลฟ์สไตล์ของไบรอันซึ่งพูดถึงอาชีพของเขาอย่างตรงไปตรงมารวมถึงเวลาที่เขาได้รับการปล่อยตัวจาก บริษัท ในชีวิตจริง
 
แฟน ๆ ของผลงานของ Daniel Bryan จะสนุกไปกับ Showcase Mode ถึงแม้ว่าคำอธิบายในระหว่างการแข่งขันใน Showcase นั้นเป็นสิ่งที่แย่ที่สุด นักวิจารณ์บางครั้งพูดเหมือนการแข่งขันเกิดขึ้นในเวลาปัจจุบัน แต่บางครั้งพวกเขาก็อ้างถึงเหตุการณ์ในอนาคตในอาชีพของไบรอัน ดูเหมือนว่าผู้แสดงความคิดเห็นพ่นเสียงสคริปท์เกี่ยวกับอาชีพของไบรอันอุดตันสายของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวงแหวน แม้จะมีสิ่งนี้ Showcase ก็ยังคงสนุกและคุ้มค่าที่จะเช็คเอาท์

WWE 2K19 ฟรี PC

WWE 2K19 ฟรี PC สิ่งเหล่านี้เป็นความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ใน 2K19 ในปีนี้ แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องพูดถึงการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ มากมายที่จะช่วยปรับปรุงคุณภาพโดยรวมของ 2K19 แม้จะมีความไม่พอใจในโหมดหลักของมัน ระบบ Payback ใหม่เพิ่มเลเยอร์ของกลยุทธ์ในการเล่นเกมมวยปล้ำแกนกลางโดยให้ผู้เล่นสองคนมีความสามารถที่มีประสิทธิภาพที่สามารถเปลี่ยนการไหลของการแข่งขันไม่ว่าจะเป็นการให้ผู้เล่นได้รับหมัดเด็ดทันทีเคาน์เตอร์ย้อนกลับพิเศษใช้ครั้งเดียวฟรี เตะออกที่สองหรืออาร์เรย์ของผู้อื่น
 
Royal Rumbles สนุกมากขึ้นตอนนี้ที่คุณสามารถเลือกและเลือกลำดับที่ซุปเปอร์สตาร์เข้ามา การแข่งขันในกรงเหล็กได้รับการยกเครื่องเกือบเสร็จสมบูรณ์ด้วยมินิเกมทางออกใหม่และภาพเคลื่อนไหวใหม่ ๆ ที่เพิ่มความตื่นเต้นของประเภทการแข่งขัน ตอนนี้คุณสามารถสร้างเงินของคุณเองในกระเป๋าเอกสารของธนาคารและให้นักมวยปล้ำปกป้องพวกเขาในการแข่งขัน
 
ไม่มี microtransactions สำหรับการซื้อกล่องของขวัญเหล่านี้ด้วยเงินจริง – แม้จะมีสามสกุลเงินในเกมที่แตกต่างกัน แต่ทุกอย่างจากทรงผม, เครา, ถุงน่องมวยปล้ำ, การเคลื่อนไหวเดี่ยว, ดนตรีทางเข้า, taunts – ขวาไปจนถึงรายการเครื่องสำอางที่เพิ่มขึ้นเช่นขนตาและคิ้ว – ถูกยัดลงในกล่องของขวัญชนิดต่างๆ นี่คือการทำให้หมดกำลังใจเพราะชุดการสร้างนั้นมีความครอบคลุมเช่นเคยช่วยให้คุณสร้างเกือบทุกอย่างที่คุณคำนึงถึง แต่มันก็ถูก จำกัด อย่างไม่จำเป็นใน MyCareer เนื่องจากการมุ่งเน้นที่การสุ่มแบบสุ่ม คุณสามารถใช้หนึ่งในสกุลเงินในเกมกับไอเท็มเหล่านี้ได้โดยตรง – สร้างความสนุกสนานยิ่งขึ้นด้วยการรวมกล่องของขวัญ – แต่ราคามีการขู่กรรโชกมากจนคุณต้องโค้งคำนับกับเทพเจ้าแห่ง RNG บางทีกลยุทธ์นี้เหมาะสมในเกมกีฬาอื่น ๆ แต่เกมมวยปล้ำระดับมืออาชีพนั้นสามารถปรับแต่งได้สูงและ จำกัด ตัวเลือกของคุณด้วยเกมแห่งโชคเพียงแค่รู้สึกผิด ไม่มีใครอยากเสียเวลากับตัวละครที่พวกเขาไม่พอใจ
 
นอกเหนือจาก MyCareer แล้วโหมด Showcase อันเป็นที่รักจะกลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี WWE 2K19 ทำชาร์ตเรื่องราวที่น่าสลดใจและเรื่องราวชัยชนะของแดเนียลไบรอันที่ชื่นชอบของแฟน ๆ คุณไม่สามารถเลือกซูเปอร์สตาร์ที่ดีกว่าสำหรับการกลับมาของ Showcase: เขาไม่เพียง แต่เป็นนักมวยปล้ำที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นคนที่น่ารักอย่างไม่น่าเชื่อกับเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุดในกีฬา ก่อนการแข่งขันแต่ละครั้งไบรอันเองจะตั้งเวทีและให้บริบทว่าทำไมการแข่งขันแต่ละครั้งจึงน่าจดจำนำคุณออกเดินทางจากการแข่งขันครั้งแรกของเขากับจอห์นซีน่าที่กำลังจะมาถึงเพื่อกลับไปที่วงแหวนหลัง อย่างน่าอัศจรรย์กลับมาจากการเกษียณอายุก่อนกำหนด การแข่งขันรอบตัวเองหมุนรอบวัตถุประสงค์เพื่อตั้งค่าการเคลื่อนไหวและจุดใหญ่ที่ประกอบด้วยการแข่งขันแต่ละครั้ง นี่อาจเป็นเรื่องตลกในบางครั้งที่ AI ไม่ต้องการทำงานร่วมกัน แต่ความสุขของโหมด Showcase นั้นมาจากการสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำในประวัติศาสตร์ WWE และทำให้มันประสบความสำเร็จได้ที่นี่
ดาวน์โหลด

WWE 2K19 ตัวเต็ม Full Game

ดาวน์โหลดแบบไฟล์เดียวจบ : ดาวน์โหลด

” WWE 2K19 โหลดเร็ว แรง ติดตั้งง่ายสุด “

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก

https://store.steampowered.com/app/817130/WWE_2K19/